Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Bất Ngờ (34)

“Thần ca , muội muốn đi dạo quanh phủ Lý Gia , ca dẫn muội đi nha .” cô bé cười nói với Lý Thần dùng khuôn mặt bé con , đôi mắt hơi dưng dưng .

“Được ta sẽ đưa muội đi , nhưng ta chưa biết tên của muội là gì .” Lý Thần nói , “Muội tên là Tuyết Linh , mong huynh chiếu cố , bây giờ chúng ta đi chơi thôi .” Tuyết Linh vừa nói vừa kéo Lý Thần đi khỏi phòng Nghị Sự .

“Bây giờ cô có thể nói cho ta chưa , Tuyết Linh à không Băng Băng mới đúng .” Lý Thần trầm ngâm nói .

“Không ngờ bị ngài phát hiện rồi kí chủ , đúng ta chính là Băng Băng , ta dù không ở trong phạm vi hệ thống nhưng vẫn có thể giao nhiệm vụ và giúp kí chủ , đây là do người đó nói và giúp ta thực thể hóa thân thể .” Băng Băng nói .

“Ngươi nói người đó , người đó là ai , có phải là người đã gặp Bất Phàm Đan Thần không , đó là ai và đang ở đâu ta muốn đi gặp .” Lý Thần tiến tới bóp chặt vai Băng Băng , mặt Băng Băng hơi biến sắc .

“Ngài làm tôi đau đấy kí chủ , tôi rất muốn nói người đó là ai nhưng kí ức khi tôi nói chuyện với người bí ẩn đó đã tạm thời bị phong ấn , ngài ấy nói rất nhiều thứ với tôi , nhưng ngài ấy tạm thời đã khóa phong ấn của tôi , chuyển lời cho ngài là sau này ngài đột phá mỗi lần một tầng cảnh giới tôi sẽ được mờ được một ít kí ức .” Băng Băng nói .

Sau khi nói chuyện với Băng Băng xong Lý Thần tới gặp Đan Thần , Đan Thần đưa Lý Thần và Băng Băng tới một phòng luyện đan trong biệt việt riêng lấy từ trong nhẫn không gian .

“Ngươi … Ngươi nói … nói là vị đại nhân đó thực thể hóa ngươi và bảo ngươi đến bên cạnh Lý Thần , vị đại nhân ấy bây giờ ở đâu ta muốn bái kiến , ngươi cho ta vị trí cụ thể .” Bất Phàm bất ngờ lắp bắp nói .

“Xin chào hai đứa con của ta , ta biết bây giờ hai ngươi muốn biết ta là ai , hai ngươi sau này sẽ được biết , còn Lý Thần ngươi hãy cố gắng tu luyện , ba năm sau ngươi sẽ tao ngộ nguy hiểm và sẽ phải tự mình vượt qua nếu không được thì ngươi biết thế nào rồi .” Băng Băng bị đại nhân sử dụng tâm trọng .

“Ngài … ngài là vị đại nhân mà Bất Phàm Đan Thần nhắc đến sao , ngài có thể cho chúng ta gặp mặt được không , ta muốn gặp ngài .” Lý Thần sợ hãi hỏi .

“Bây giờ hai ngươi không thể gặp được ta vì ta ở một nơi mà hai ngươi không thể đến được và ta đang có một trận chiến với các Đế Tạo ( Đế Tạo là người cao nhất và là người tạo ra thế giới , trong thế giới có mười Đế Tạo và các Đế Tạo là bằng nhau ) .” người thần bí nói ,

“À ta quên Bất Phàm con trai , con sẽ tao ngộ nguy hiểm rất nhanh thôi năm trăm năm nữa sẽ có trận chiến giữa các Đan Thần , con phải cẩn thận tu luyện , ta tin tưởng hai con , Thưa Hàn đại nhân , chúng ta đi ngay thôi .” , Diệp Hàn Phong chưa kịp nói xong thì có một tên lính chạy vào bẩm báo .

“Thôi ta phải đi rồi hai năm sau nói tiếp nha .” Hàn Phong cắt đứt tâm trọng và lập tức đi tới ngồi bàn bạc .

Sau khi Hàn Phong đi Lý Thần và Bất Phàm luyện đan dược .

“À kí chủ ta quên chưa nói , nhiệm vụ lần trước ngài nhận sẽ chỉnh lại là ngài đã hoàn thành vì không phải làm quán quân nữa ngài làm đệ tử chân truyền là thành công rồi .” Băng Băng nói .

“Lý Thần đệ ngoài nhận huynh làm sư phụ còn nhận sư phụ nào nữa .” Bất Phàm tức giận nói .

Hàn đại nhân này là ai , mà gọi Bất Phàm đan thần và ta là con , chúng ta phải nỗ lực tu luyện để có thể gặp được người đó .

(Sau khi người bí ẩn Hàn đại nhân gọi Lý Thần và Bất Phàm là con thì Bất Phàm đã coi Lý Thần là đệ đệ của mình .)

“Xin lỗi huynh đệ vào Thánh Viện , Nam Phong đã nói chuyện đệ biết luyện đan nên bây giờ đệ thành công vào Thánh Viện với vai trò là đệ tử chân truyền .” Lý Thần sợ sệt nói .

“Thôi nếu họ muốn nhận đệ bằng cách đấy không sao , bây giờ sẽ hướng dẫn đệ luyện một số đan dược mới .” Bất Phàm và Lý Thần bắt đầu luyện đan .

Bây giờ ở trường thi Lý Hinh đã vào vòng thứ ba , vòng này thì có mười sàn đấu , mỗi người chọn một , Lý Hinh sàn một , Lý Hùng sàn thứ ba .

Chúc ae và gđ vui vẻ hạnh phúc .

Về đầu trang
Về đầu trang