Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Phượng Cát(36)

Hôm sau , bạn cùng lớp của Lý Thần biết tin cậu đã tỉnh lại , đã tụ tập cả lớp cùng với giáo viên chủ nhiện và một người quan trọng nữa đó là “Phượng Cát” , quan tâm , chăm sóc cậu mỗi khi cha mẹ cậu không có nhà đã gọi cậu sang ăn cùng gia đình .

“Lý Thần ngươi có vẻ rất láo toét nhỉ , ngủ một cái mà tới tận ba năm , ngươi biết mọi người lo lắng cho ngươi thế nào không , mẹ ngươi không ăn không ngủ trong tháng đầu chỉ vì chăm sóc ngươi … ta sẽ dần ngươi nhừ tử .” Phượng Cát nói , cô động tay chân nhưng những giọt nước mắt đã rơi xuống .

Lý Thần thất thần , vì trước khi Lý Thần mất thì cô đã mất trước cậu một năm , hôm Phượng Cát mất Lý Thần không đến kịp chào tạm biệt lần cuối , vì hôm đó cậu đi mua món quà xinh nhật định tặng Phượng Cát , một chiếc móc khóa .

“Tại sao , tại sao Cát tỉ lại ở đây , ta có phải đang mơ không , ta nhớ hôm tỉ mất ta đến muộn không kịp tặng quà cho chị .” Lý Thần vừa nói nước mắt vừa rơi .

“Phượng Cát , con đừng làm thế với nó , nó vừa mới tỉnh lại , sau này ta sẽ tự sử nó .” Lý Thần cảm giác mạng sống của mình bị đe dọa , sau đó Lý Thần cùng bạn bè ôn lại kỉ niệm và kể những chuyện trong ba năm nay .

Sau đó mẹ , bạn bè , cô giáo cũng ra về , còn lại Lý Thần và Phượng Cát .

“Cát tỉ , em có chuyện muốn nói với chị . ” Lý Thần nhìn Cát Phượng với đôi mắt quyết tâm .

“Em … em có … có chuyện … chuyện gì muốn … muốn nói với chị .” Phượng Cát đang giúp Lý Thần rót cốc nước nghe Lý Thần nói khua khua cái cốc .

“Phượng Cát em … em , sắp hết giờ thăm bệnh , xin mời gia đình bệnh nhân về sớm để bệnh nhân nghỉ ngơi .” Lý Thần chưa nói hết câu đã bị y tá phá , nói xong y tá cười nguy hiểm .

Sau đó Phượng Cát đã ra về và Lý Thần nghỉ ngơi dưỡng sức .

Trong lúc đó , Lý Hinh đã đạt quán quân , Lý Hùng thành công đánh lên hạng bốn .

Quán quân được hai viên Huyết Khí Đan và hai vạn lượng .

Từ giải nhì đến ba được một viên Huyết Khí Đan và một vạn lượng .

Sau khi kết thúc kì tuyển sinh vào Thánh Viện Kim Long , các tân học viên có một tháng để thu dọn đồ đạc và tạm biệt gia đình .

“Lý Hinh giúp ta chuyển lệnh bài này cho Lý Thần và bảo hắn nếu hắn muốn muộn thêm một tháng cũng được .” Dương Trưởng Lão nói .

“Thưa Dương Trưởng Lão , bây giờ Lý Thần không thể nghe lời nói của ngài và nhận lệnh bài của ngài .” Lý Hinh nói , trên gương mặt của Lý Hinh rưng rưng nước mắt

“Ngươi nói sao , hắn bị thương sao không báo với ta và Nam Phong , nếu hắn bị làm sao thì Thành Kim Long mất đi thiên tài này thì sao .” Dương Trưởng Lão giật mình tức giận quát .

“Thưa Dương Trưởng Lão việc này không thể nói cho ngài được , đây là cơ mật của gia tộc , lệnh bài tôi sẽ thay ngài đưa tộc trưởng , xin cáo biệt ngài .” Lý Hinh nhận lệnh bài , lập tức cùng Lý Hùng chạy về gia tộc .

Sau khi Lý Hinh rời đi , Dương Trưởng Lão tức giận , lấy khí cụ phi hành lập tức đi tới chỗ Lý Thần .

“Băng Băng , ngươi không được phép giúp Lý Thần , chúng ta sẽ chờ hắn tỉnh lại vì đây là thử thách của hắn , ta sẽ luyện “Thần Thức Đan” để khi hắn tỉnh lại thần thức hắn sẽ tránh bị thương .” Bất Phàm nói .

Chúc các bạn vui vẻ và hp bên gđ trong ngày cuối tuần

Về đầu trang
Về đầu trang