Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Cửu Kiếm Thần(4)

Sau khi đánh bại Thần Phong, Lý Thần về phòng tu luyện , sau đó có một thanh niên khôi ngô đến tìm Lý Thần , người thanh niên tên Lý Mặc ca ca của Lý Phong , Lý Mặc đến gặp Lý Thần vì gia chủ Lý Trung gọi Lý Thần .

Lý Mặc nói :“ Cảm ơn Lý thiếu chủ , đã đánh bại Lý Phong , để nó có động lực và đối thủ để tăng tu vi , gia chủ có việc cần gặp cậu , cậu hãy đi theo tôi đến thư phòng .” .

Lý Thần và Lý Mặc trên đường đến thư phòng đã bàn về chuyện tu luyện , sau đó Lý Thần đã đến trước cửa thư phòng , Lý Mặc cáo từ Lý Thần về tu luyện .

Lý Thần đi vào thư phòng nhìn thấy Lý Trung và Lâm Hình đang bàn về chuyện phát triển gia tộc , Lý Trung và Lâm Hình thấy Lý Thần nói :“Ta không thể ngờ được con chúng ta là thiên tài , bảy tuổi luyện khí cảnh tầng năm , tu luyện hai vũ kĩ viên mãn , đánh bại được Lý Phong .”.

Lý Trung hỏi :“Bây giờ con đang tu luyện vũ kĩ gì , ta có thể giúp con có sự hiểu biết để đột phá .”.

Lý Thần đáp :“Cha có thể giúp con ạ , con đang tu luyện Tinh Thần Lĩnh Vực, con đã đột phá tầng hai , cha chỉ con cách sáng tạo tầng vũ kĩ mới mà không sai lầm được không ạ.” .

Lâm Hình thấy con trả lời , run run hỏi : “ Con đang tu luyện “ Tinh Thần Lĩnh Vực” vũ kĩ đấy rất nguy hiểm , con đổi vũ kĩ tu luyện đi , ở đây ta có “ Cửu Kiếm Thần” con hãy tu luyện quyển vũ kĩ này , đừng tu luyện Tinh Thần Lĩnh Vực nữa .”.

Lý Thần đáp :“Thưa mẫu thân chúng ta đi trên con đường tu luyện là vượt qua giới hạn , khi chúng ta vượt qua giới hạn mới tới được tầng cao mới , sợ nó mà không dám tu luyện thì rất khó để thành công .”.

Lâm Hình không ngờ con trai mình mới bảy tuổi mà suy nghĩ được như vậy .

Lý Trung nói :“ Con cứ tu luyện “Tinh Thần Lĩnh Vực” đi và tu luyện thêm vũ kĩ “Cửu Thần Kiếm” mà mẫu thân con đưa cho , ở đây ta có Hồi Khí Đan và Chữa Thương Đan với năm viên Nhị Phẩm Cực Khí Đan con mang về để tu luyện , con thấy cần đan dược gì thì báo cho cha , cha sẽ đi mua cho con dùng.”, sau đó Lý Trung và Lâm Hình ngồi chỉ cho con từng các cách sử dụng vũ kĩ để vũ kĩ phát huy sức mạnh cao nhất .

Sau đó Lý Thần nói :“Phụ thân , mẫu thân con xin phép về phòng tu luyện .” Lý Thần khom lưng chào Lý Trung và Lâm Hình về phòng tu luyện , Lý Thần mở “Cửu Kiếm Thần” .

Cửu Kiếm Thần có bốn tầng :

Tầng một : Từ nhất kiếm đến tam kiếm .

Tầng hai : Từ tam kiếm đến lục kiếm .

Tầng ba : Từ lục kiếm đến bát kiếm .

Tầng bốn : Từ bát kiếm đến cửu kiếm .

Lâm Hình mặc dù tu luyện “Cửu Thần Kiếm” trước Lý Thần nhưng giờ đang ở tầng ba .

Sau đó , Lý Thần đến khu tập luyện , luyện “Cửu Kiếm Thần” ba ngày sau Lý Thần đột phá “Cửu Kiếm Thần” tầng một .

Ban ngày Lý Thần đến khu luyện tập luyện “Cửu Kiếm Thần” , ban đêm Lý Thần tu luyện “Tinh Thần Lĩnh Vực” .

Năm tháng sau Lý Thần đột phá lên Linh Khí Cảnh tầng sáu , “Cửu Kiếm Thần” tầng một trung kì và “Tinh Thần Lĩnh Vực” tầng hai trung kì.

Chúc ae và gđ vui vẻ hạnh phúc

Chương ngày 29/6

Về đầu trang
Về đầu trang