Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Ngoại Tổ Mẫu(40)

“Ta đến đây để gặp ngoại tôn , các ngươi có cho ta gặp nó một lần giờ ta nhớ nó đến gặp nó .” Mỹ Phụ tức giận nói , người mỹ phụ này là mẫu thân của Lâm Hình .

Sau khi người nghe người Mỹ Phụ nói , Lâm Hình run sợ , vì từ nhỏ mẫu thân đã thương yêu khác các gia đình khác .

“Lý Thần đến đây ta ôm con một cái nào , ta quên chưa giới thiệu ta là Tử Di Sương là Ngoại Tổ Mẫu của con , con đi gọi Lý Hinh đi , ta sẽ huấn luyện đôi uyên ương các con .” Di Sương lao vào ôm Lý Thần cười nói .

“Vâng thưa ngoại tổ mẫu , con sẽ đi ngay .” Lý Thần lập tức rời khỏi phòng gia chủ và để Lâm Hình ở lại với Di Sương .

“Ta đã bảo con lần trước khi về là gì nhỉ Lâm Hình , theo trí nhớ của ta thì ta bảo con đưa Lý Thần về gặp ta với Phụ Thân ngươi mà ngươi cứ giấu nó ở Phàm Giới mãi , còn tên Lý Trung kia đâu , ta đến mà hắn không vác mặt ra gặp Nhạc Mẫu hả .” Di Sương tức giận nói , Di Sương sát khí ngập phòng .

Lâm Hình nghẹn họng không nói được lời nào , “Thưa … Thưa mẫu thân , Trung huynh đang luyện khí cho Lý Thần , lần trước nó có mang một bản đồ án chiếc Phiến nhìn rất phức tạp , Lý Thần còn nhờ Trung ca làm cho một thanh kiếm để vào nên giờ Trung Huynh đang luyện khí cho Lý Thần với làm một bản đồ án nữa Lý Thần đưa .” Lâm Hình run run nói .

“Hóa ra tên đó đang luyện khí cho ngoại tôn , thế thì thôi ta không truy cứu nữa , công việc ở đây ngươi làm đi , ta sẽ hướng dẫn đôi uyên ương đó .” Di Sương nói .

“Vâng thưa mẫu thân .” Lâm Hình nói .

Sau khi nói chuyện xong với Lâm Hình , Di Sương đến khu tập luyện riêng của Lý Thần , sau khi Lý Thần thành công thành Luyện Đan Sư , Lý Đức lệnh xây riêng cho Lý Thần khu tập luyện riêng .

“Lý Thần , Lý Hinh hai ngươi đã đến đông đủ thì ta sẽ hướng dẫn cả hai , trước khi luyện tập , ta sẽ dùng kim để ép chất độc ra khỏi cơ thể các ngươi và giúp các ngươi cảm nhận Linh Khí tốt hơn và ở đây ta có mang hai bộ phòng ngự và hai thanh vũ khí Địa Cấp hai người các ngươi luyện hóa được bộ phòng ngự không được phép luyện hóa vũ khí .”

“Vì khi luyện hóa vũ khí bán thần sẽ khiến các ngươi nội thương vì cảnh giới chưa cho phép , bây giờ bắt đầu luyện hóa đi .” Di Sương giảng giải .

Trong lúc Lý Thần và Lý Hinh luyện hóa , Di Sương lấy từ trong nhẫn các vũ kĩ .

“Xuyên Hoa Chỉ , Hóa Kim Quyết , Vô Độc Quyết , Triệu Hoán Thư .” các vũ kĩ Di Sương mang đi cho Lý Thần và Lý Hinh luyện .

“Nếu muốn cho Lý Thần luyện vũ kỹ Hóa Kim Quyết phải có Hóa Thần đan , ta nhớ tên Bất Phàm đang ở đây đi nhờ hắn luyện chút đan thôi .” Di Sương thầm nghĩ .

Di Sương lập tức đi đến trước cửa biệt viện của Bất Phàm .

“Bất Phàm ngươi có đó không ta có chút việc cần nhờ ngươi .” Di Sương vừa đi vào vừa nói .

Lúc này Bất Phàm đang cùng Nam Phong và Dương Trưởng Lão luận bàn về việc luyện đan .

“Di Sương tiền bối , người đến bao giờ vậy , tiền bối chờ vãn bối một chút rồi cùng tiền bối uống rượu .” Bất Phàm giật mình nói .

“Hai người các ngươi về trước đi , ta còn ở đây rất lâu , sau này có gì khó khăn trong quá trình luyện đan tới gặp ta .” Bất Phàm nói .

“Vâng ạ , cảm ơn Bất Phàm tiền bối chỉ điểm , vãn bối sau nay sẽ mang đồ đến tặng người .” Nam Phong và Dương Trưởng Lão rời đi .

“Bất Phàm ngươi bây giờ có thể luyện chế Hóa Thần đan không , ta cần ngươi luyện chế ba mai .” Di Sương đi thẳng vào vấn đề .

“Thưa Di Sương tiền bối , ta bây giờ có thể luyện chế được Hóa Thần đan nhưng sợ không đủ dược liệu , trong tay vãn bối đủ luyện một mai thôi .” Bất Phàm buồn bã nói .

Bất Phàm là Đan Thần nên dược liệu luyện chế đan dược Phàm giới rất ít , giờ phải đi mua .

“Thưa Di Sương tiền bối , ngài chờ vãn bối một chút , hai tên vừa đi có thể có dược liệu luyện chế .” Bất Phàm nói xong lập tức đi ra gọi Nam Phong và Dương Trưởng Lão .

“Hai ngươi đi thu thập cho ta dược liệu như trong đan phương này , ta cần gấp năm lần dược liệu này .” Bất Phàm nói .

“Vâng thưa Bất Phàm tiền bối , chút nữa chúng vãn bối sẽ tự mình mang đến .” Nam Phong và Dương Trưởng Lão lập tức dùng khí cụ phi hành về kiểm tra dược viên có dược liệu Bất Phàm Đan Thần cần không và lập tức đi mua .

Hai canh giờ sau Nam Phong và Dương Trưởng Lão đã mang đầy đủ dược liệu Bất Phàm Đan Thần cần đến .

“Cảm ơn hai ngươi đã giúp ta thu thập dược liệu , ở đây có hai lọ Nhuận Khí Đan và Chữa Thương Đan các ngươi cầm lấy và chút nữa ta sẽ hướng dẫn các ngươi luyện đan .” Bất Phàm vui vẻ nói .

Người lần này nhờ Bất Phàm luyện đan là Di Sương mẫu thân của Lâm Hình , Bất Phàm đã gặp vài lần và Di Sương rất tốt với Bất Phàm nên giờ Bất Phàm trả ơn , mà Bất Phàm biết lần này Di Sương tiền bối nhờ luyện đan là cho ai dùng nên lập tức đi làm .

Về đầu trang
Về đầu trang