Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Hoàn Thành(42)

Trong lúc Tử Kiều và Đan Thần phi hành đến gia tộc Thiên thì Lý Trung đã hoàn thành “Kim Thiên Phiến” và “Lựu Đạn Tròn” mà Lý Thần nhờ , Lựu Đạn Tròn Lý Trung đã hoàn thành một trăm lô và không biết nó dùng làm gì .

Sau khi hoàn thành Lý Trung không đi gặp vợ mình mà đi gặp con trai của mình , vừa đi đến cửa mặt Lý Trung đã tái xanh vì thấy cảnh tượng không muốn thấy , đó là sự xuất hiện của mẹ vợ .

Trước kia lúc còn trẻ hai vợ chồng Lý Trung và Lâm Hình như nước với lửa gặp nhau là chiến nhưng Di Sương xuất hiện là bị đánh bầm dập liệt giường một tuần .

“Kính … kính chào nhạc mẫu , người ở đây có việc gì vậy ạ .” Lý Trung ngạc nhiên nói .

Sau khi Lý Trung nói xong thì Di Sương đấu tập với Lý Thần vừa xong , “Dạo này ngươi rảnh quá nhỉ , Thần nhi tuổi trẻ cần tu luyện lại cho nó lĩnh chức gia chủ để đi luyện khí .” Di Sương quay lại tức giận nói , sát khí đập thẳng vào Lý Trung .

“Không phải đâu thưa nhạc mẫu , vì Lý Thần nhờ nên con đi luyện thôi .” Sau đó Lý Trung lấy từ trong nhẫn không gian ra chiếc Kim Thiên Phiến và mười lọ nhỏ .

“Cái viên nhỏ nhỏ này là gì vậy Thần nhi , ta tạo ra mà cũng không biết nó là gì .” đưa cho Lý Thần xong Lý Trung đưa ra câu hỏi .

Sau đó Lý Thần lấy từ trong lọ nhỏ ra một quả lựu đạn tròn truyền chân khí và ném thẳng vào Lý Trung , “Đùng” lựu đạn đã làm đúng với công dụng của nó và các con rối gỗ để luyện đã cháy thành than .

Lý Trung dơ tay ra đỡ đã bị cháy lông tay và cháy áo .

Lâm Hình đang xét duyệt thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lập tức chạy đến xem thì thấy chồng mình bị thương .

Trong lúc đó Tử Kiều và Đan Thần đã đến gia tộc Thiên .

“Ngươi là ai mà dám lao vào gia tộc Thần , cút ngay lập tức nếu không ta cho ngươi ăn cháo , ahhhhhhhhhh .” một tên hộ vệ quát , vừa dứt lời thì đã bị đan thần bẻ tay .

“Ta là Trưởng Lão của Lý Gia ở Kim Long thành , đi gọi gia chủ của ngươi ra đây .” Đan Thần thả tay của tên giữ cửa ra để hắn vào thông báo .

Một lúc sau gia chủ của Thần Gia đã xuất hiện “Tại hạ là Thiên Hinh , gia chủ của Thiên gia , ngài là trưởng lão của Lý Gia xin mời vào phòng khách .” sau khi nói xong Thần Hinh đã dẫn Đan Thần vào phòng khách .

“Cơn gió nào đã đưa Trưởng Lão của Lý Gia đến đây vậy ạ , Thiên Gia có thể giúp gì được cho ngài .” Thiên Hinh cũng không phải ngốc , hắn thấy Trưởng Lão này của Lý Gia cảm giác sâu không thấy đáy nên bắt đầu sợ hãi .

“Không có gì quan trọng nhưng con ngươi cũng giỏi thật đấy , dám bày mưu tính kế kiếm người giết gia chủ của Lý Gia , ngươi thật biết “Dạy Con” .” từ dạy con Đan Thần cố tình nhấn mạnh thể hiện sự tức giận của mình .

“Nó bày mưu ám sát gia chủ Lý Gia , ngài có nhầm lẫn đâu không , mong ngài điều tra rõ và trả lại đúng sai cho Thần Gia .” Thần Hinh tái mặt , dám bày mưu ám sát Lý Gia nếu đúng sẽ đánh nó nằm liệt giường ba tháng và cấm túc hai năm nếu sai thì mong có thể đem chuyện này ra ánh sáng .

“Sai lầm ha ha , thôi để ta đưa nó ra cho ngươi chất vấn .” Đan Thần nói xong Tử Kiều đưa Thiên Hàn vào , lúc trước hắn không chết mà bị chất độc ăn mòn tâm trí khiến hắn tưởng mình đã bị giết .

Sau khi đưa tên Thiên Hàn vào Đan Thần đã cho hắn ăn giải độc đan , một canh giờ sau hắn tỉnh lại , cảnh tượng trước mặt hắn làm hắn bàng hoàng .

“Ngươi kể hết toàn bộ mọi truyện cho ta một lời cũng không gian dối nếu không ta sẽ cho ngươi cả đời không đứng lên được .” người nói lời này là Thiên Hinh sau khi hắn tỉnh lại đã bị chất vấn .

Sau đó hắn kể lại toàn bộ mọi chuyện , Thiên Hinh không quan tâm tình nghĩa cha con mà lập tức tát Thiên Hàn một phát , sử dụng cả chân khí khiến hắn đập vào một bức họa thổ huyết không đứng dạy nổi .

“Thành thật xin lỗi Lý Gia vì tôi quản con không nghiêm nên đã xảy ra cố sự này , tôi sẽ nghiêm trị nó , mong Lý Gia đừng tuyệt tình mà làm hại người trong tộc .” Thiên Hinh vừa tức giận vừa sợ giận vì thằng con lại ngu đến nỗi có ý định ám sát gia chủ một trong tam đại gia tộc của Kim Long mà sợ vì sợ người trước mặt tu vi không thấu .

Về đầu trang
Về đầu trang