Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Bí Ẩn(43)

Sau khi Đan Thần và Tử Kiều xử lí xong việc ở gia tộc Thiên hai người đã trở về thần giới , hai người đứng trước cửa thành trên cửa thành có 3 chữ “Đan Đế Thành” , Đan ở đây là Đan Thần , Đế ở đây là Đế Thần .

Hai người đến trước cổng thành ,”Thành này chỉ có thư mời hoặc người dân hoặc người trong thành về trả nhiệm vụ mới được phép vào , người ngoài mời đi cho .” tên lính canh trên cổng thành nói .

Đan Thần và Tử Kiều lấy từ trong nhẫn ra lệnh bài , hai chiếc lệnh bài màu tím , trong thành chia làm ngũ cấp lệnh bài , Trắng , Xanh , Vàng , Đen , Tím .

Trắng : Dành cho người dân trong thành từ thần nhân trở xuống .

Xanh : Dành cho thương gia , Luyện Khí Sư , Luyện Đan sư Hoàng cấp trở xuống , thành viên quân đội .

Vàng : Dành cho gia chủ của các gia tộc có gia sản từ Trăm Vạn Linh Thạch trở lên .

Đen : Dành cho Đại Tướng , Phó Tướng của từng đội quân .

Tím : Dành cho Tứ Đại Điện Chủ , Phó Điện Chủ , Đan Thần , Đế Thần và những người cấp cao khác .

Sau khi nhìn thấy lệnh bài , lính canh đã ra lệnh mở cửa thành .

“Cô ấy hiện tại ở đâu .” vừa vào thành Đan Thần vừa truyền âm hỏi nơi phu nhân mình đang ở .

“Thưa Đan Thần , Đế Thần hiện tại đang ở thư phòng điều tra về bọn chúng .” Một giọng nữ nhân đáp lại Đan Thần , vị nữ nhân này là một trong tứ điện chủ , Đan Thần hỏi nơi ở của Đế Thần vì khi làm việc Đế Thần sẽ phong ấn khí tức khiến mọi người nghĩ cô không ở trong thành .

Sau đó Tử Kiều về phòng mình , còn Đan Thần đi gặp vị phu nhân của mình .

Lần này Đan Thần không đi cửa chính mà đi cửa sau , sử dụng trận pháp đã bày trước , ôm Đế Thần từ sau lưng .

“Tôi Tưởng ông đã tìm một nữ nhân nào rồi cưới , có con nào rồi vẫn còn nhớ đến tôi sao .” Đế Thần phụng phịu nói .

“Phu nhân là người xinh đẹp nhất tam giới , ta còn phải đi tìm ai nữa .” nói xong Đan Thần hôn Đế Thần .

“Mà thôi không đùa nữa , phu nhân xinh đẹp của ta đang tìm hiểu về vấn đề gì mà ta thấy nàng ngồi chau mày , vất vả vậy .”Đan Thần vui vẻ nói .

“Phu Quân của ta chàng còn nhớ vụ việc chấn động Thần Giới , hai cặp song tu đạo lữ chém giết hơn một trăm Đế Vương và Thần Vương không , hai trăm năm trước ta vừa nhận được tin đồn một trong hai cặp đã chết tầm hai đến ba vạn năm trước vì Độc của Độc Đế .” Thần Đế vừa buồn vừa nói vì cả hai cặp đều là bạn thân của hai người này mà một cặp chết họ không nhận được tin tức .

Trong lúc đó ở gia tộc Lý .

Lý Thần và mọi người đang thử bom tròn thì Lý Thần và Lý Hinh nhận được chân khí bí ẩn , cảm giác sắp độ kiếp , Lý Hinh định đến hỏi Lý Thần sau khi gặp cả hai rơi vào trạng thái tịnh tâm .

Trước mặt Lý Thần là hai nam nhân , một người tên Tử Hạ Vũ , một người tên Hoàn Cẩm Nam , hai người từ nhỏ cùng nhau cố gắng tu luyện cùng nhau vào tông môn , cùng nhau làm nhiệm vụ .

Trong một lần làm nhiệm vụ bị một đội có ý định ám sát định giết họ thì cả hai đã cùng nhau giết chết tất cả , một người bị thương hai chân không đi được , một người bị chém mất tay nhưng vẫn cố gắng cõng người kia về , sau đó một buổi tối đna đi dạo mua đan bỗng nhiên có hai cô gái đi đến chuẩn bị đầy đủ muốn san bằng một gia tộc nào đó , hai người đã tương trợ và mời họ vào tông môn .

Sau đó thì bốn người làm trấn động tiên giới và người của thần giới cũng biết .

Đến đó là kết thúc , bỗng nhiên một người xuất hiện , đó là Hoàn Cẩm Nam mà Lý Thần đã thấy được qua kí ức , “ Chào huynh , chúng ta đã tái kiến , đệ chờ huynh đã năm vạn năm .”

Chúc độc giả sức khỏe , hạnh phúc bên gia đình .

Về đầu trang
Về đầu trang