Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Đột Phá(44)

Lý Thần hiện tại không hiểu tại sao Hoàn Cẩm Nam gọi mình là huynh , sau đó Hoàn Cẩm Nam lấy từ nhẫn trữ vật trên tay hai chiếc nhẫn khác .

“Đây là hai chiếc nhẫn của huynh đeo năm mươi vạn năm không rời , trong đó ngoài vũ kĩ còn có đan do huynh tự luyện và có đồ do đệ chuẩn bị cho huynh , dù xa nhau ba mươi vạn năm , nhưng phu thê đệ vẫn nhớ đến hai người , khi huynh thành công lên tiên giới hãy lấy lệnh bài và đi đến tòa thành có tên trên đó .” Hoàn Cẩm Nam đẩy hai chiếc nhẫn về trước mặt Lý Thần .

“Trên người huynh có khí tức của một con thú cấp truyền thuyết mà thần giới cũng không còn , trước khi đệ đến đây đã chuẩn bị thức ăn giúp nó trưởng thành nhanh , huynh hãy nuôi nó bằng thức ăn đó , tái kiến ở tiên giới , đệ đi trước đây .” Hoàn Cẩm Nam nói xong , đã biến mất .

Trong lúc đó ở trong Lý Hinh đang ở trong kí ức cũ , có cặp song sinh nữ , thiên sinh khóa mạch nhưng cố gắng tu luyện , gia tộc của đôi song sinh đó phải cho con gái lớn đính hôn nhưng họ đã không đồng ý chấp nhận người con trai của gia tộc hỏi cưới , đó là một người đàn ông trăng hoa , trên mười vợ bé .

( Thiên sinh khóa mạch , khó hấp thu linh khí và đột phá)

Sau khi không đồng ý , gia tộc đã đưa cặp song sinh đi lánh lạn , trên đường đi đã gặp ổ mai phục , hai cô bé đã được cường giả bí ẩn cứu và dạy dỗ .

Cường giả bí ẩn đã giúp hai cô bé phá thiên sinh khóa mạch và dạy vũ kĩ , luyện đan và trận pháp , chuẩn bị đến ngày trả thù diệt tộc về báo cho sư phụ thì người đã mất .

Sau khi trôn sư phụ hai cô gái đã đi trả mối thù diệt tộc , trên đường đã gặp Tử Hà Vũ và Hoàng Cẩm Nam , hai người đã giúp họ trả thù và mời họ vào tông môn .

Sau đó bốn người cùng đột phá tiên giới làm những sự tích phi thường , có nhiều kẻ thù , một tuần trước khi phi thăng tiên giới chúng đã tập hợp hơn một trăm người bao vây và tập kích bốn người , nhưng bốn người lúc đó đã thành thiên tiên tầng một và đã giết hết chúng , sự kiện này làm trấn động tiên giới và đã lan lên thần giới .

Sau đoạn đó ký ức của Lý Hinh đã dừng , bỗng nhiên có một cô gái xuất hiện , đó là “Diệp Vũ Nhi” người muội muội vừa xuất hiện trong đoạn kí ức cô vừa xem .

“Tỷ tỷ xinh đẹp của muội chúng ta đã tái kiến sau năm vạn năm , muội rất nhớ tỷ nhưng không giúp gì được , đây là hai chiếc nhẫn mà tỷ đã đeo suốt năm vạn năm trong đó ngoài đồ của tỷ muội đã để thêm đồ vào rồi , khi phi thăng tiên giới hãy đến tòa thành có tên sau chiếc lệnh bài lúc đó muội sẽ kể toàn bộ cho tỷ , giờ muội đi đây .” Sau khi nói xong , Vũ Nhi lập tức biến mất không giống như Cẩm Nam nói từ tốn .

Lý Hinh đã biết tính cách nhanh nhẹn này qua đoạn ký ức nên không lấy làm lạ , sau đó Lý Thần và Lý Hinh quay về trước mặt hai người là cảnh tượng hùng vĩ đang đợi .

Độ kiếp kim đan của hai người là một hai con giao long màu tím , độ kiếp có năm tầng đại diện cho tương lai sau này nhưng có một số trường hợp ngoại lệ .

Gồm Bạch Hổ , Huyền Vũ , Thanh Long , Chu Tước và Song Long .

Bạch Hổ thì tương lai chỉ dừng lại ở nguyên anh , Huyền Vũ Thì Hóa Thần , Thanh Long thì Hợp Thể , Chu Tước Đại Thừa hoặc Độ Kiếp , Song Long thì tương lai không ai có thể biết đi được đến đâu .

Đợt thiên kiếp đầu tiên giáng xuống , Lý Thần đã lấy thanh kiếm trong chiếc nhẫn mà Cẩm Nam đưa cho vừa nãy , một kiếm xé trời .

Lý Thần không hiểu tại sao vừa cầm song kiếm lên đã có cảm giác quen thuộc và các vũ quyết tự động truyền vào não hải , vừa xong vũ quyết “Một kiếm xé trời” thanh kiếm đã chuyển sang màu đen , đó là đặc điểm của phệ hồn .

Lý Hinh cũng lấy vũ khí của cô từ nhẫn ra nhưng đây không phải vũ khí chiến đấu như mọi người kiếm , đao , mà là một chiếc roi , lúc đầu cô tức giận vì Vũ Nhi chơi mình , sau khi cầm chiếc roi trên tay , các vũ quyết cô đã dùng khi dùng nó đã truyền lại vào não hải và nó cũng có đặc điểm phệ hồn .

Sau khi nhận được toàn bộ vũ quyết giống Lý Thần cô đã đơn chiến với giao long , một roi của cô đã khiến nó không còn tung tích , Lý Thần đã dùng Thần Kiếm kỹ đó là kỹ thuật mà xuất hiện trong não hải đầu tiên và hai con rồng đã bị thôn phệ .

Mọi người ai cũng ngơ ngác và đứng hình hai người đột phá kim đan còn kinh khủng hơn cả kim đan bình thường trăm ngàn lần .

Chúc độc giả vui vẻ , sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình .

Về đầu trang
Về đầu trang