Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Đến Học Viện (45)

Sau khi việc xuất hiện hai con giao long trong quá trình đột phá xuất hiện thì ngày đến học viện của Lý Thần và Lý Hinh còn nửa tháng .

Trong lúc đó trong não hải của Lý Hinh đã xuất hiện ký ức bốn người đang cưỡi tứ tượng lao đi khắp chiến trường , Diệp Tử Vân cưỡi Bạch Hổ , Tử Hà Vũ cưỡi Huyền Vũ , Diệp Vũ Nhi cưỡi Thanh Long còn Chu Tước là do Cẩm Nam cưỡi .

Trong lúc đó ký ức lại xuất hiện Tử San cùng Hà Vũ đã cùng nhau thu phục chúng thành thú cưỡi , hai người đã cùng nhau thu phục chúng , trận chiến khó khăn nhất ba ngày ba đêm hai người bị thương nặng nhưng trước khi ngất Hà Vũ đã kịp bố trí khóa trận chỉ ( khóa một mảnh đất không thể ra và linh khí bị phân tán) để giúp cô thu phục chúng .

Còn Cẩm Nam và Vũ Nhi lúc này đang tình củm ở dưới gốc cây bốn người cùng nhau trồng , đúng lúc này thì cảm thấy khí tức của Tứ Tượng hai người đã rút vũ khí và đến gọi Hà Vũ và Tử San đánh bọn chúng thì họ không còn ở thư phòng .

“Hai đứa kia ba ngày trước đã hẹn cùng nhau đi thu phục Tứ Tượng mà giờ này vẫn ở biệt viện , Cẩm Nam lâp tức lấy đan dược cho Hà Vũ ăn và đưa vào dưỡng thương.”

“Đùng” đúng lúc này kí ức bị gián đoạn , cô không hiểu tại sao cảm giác khí tức của cô với Lý Thần giống của Tử San và Hà Vũ , còn chiếc roi cô cầm trên tay ngày hôm qua là vũ khí giúp Tử San thu phục thú .

Trên Đại Lục thì có bốn nghề nghiệp được coi trọng nhất lần lượt là Luyện Đan Sư , Luyện Khí Sư , Huấn Thú Sư và Trận Pháp Sư .

Trước cô hay tự ti khi đi bên cạnh Lý Thần vì mình chỉ là một võ giả mà Lý Thần mà Luyện Đan Sư nhưng giờ cô phát hiện ra có mình có thể là Huấn Thú Sư nên cô cảm thấy nâng nâng .

Đã đến ngày nhập học viện của Lý Thần và Lý Hinh , trước khi chia tay nhau hai người hai viện hai người bên nhau nửa ngày mới rời .

“Lý Thần , muội phát hiện ra mình còn là một Huấn Thú Sư sau này muội sẽ bắt cho huynh một con thú cưỡi .” nói xong Lý Hinh hôn lên má Lý Thần rồi chạy đi .

Lý Thần bình thản ngắm cảnh , đến dược phòng thì có một tên chặn lại .

“Cút , nếu ngươi muốn đi đến dược phòng thì phải đóng phí qua đường .” tên đó ngạo nghễ nói .

Lý Thần chẳng quan tâm đến hắn tiếp tục bước qua , hắn tức giận rút kiếm quát “Trảm Tiên Kiếm” , Lý Thần rút kiếm đỡ , sau đó chém cho hắn một phát vào chân .

“Ngươi biết ta là ai không mà chém ta , ta sẽ khiến cả nhà ngươi phải chết ta là thiếu chủ của Lâm Gia , Lâm Dương nếu ngươi quỳ xuống và để nhẫn trữ vật lại thì tha cho ngươi .” Lâm Dương muốn bắt nạt Lý Thần vì hắn thấy Lý Hinh xinh đẹp lại đi hôn một tên thường dân như vậy .

“Lâm Gia , à Lâm lão gia chủ chứ gì , chút ta nhập học xong ta sẽ đến gặp ông ta , không ngờ ông ta sinh ra đứa con thế này .” Lý Thần cười nói , nụ cười đem theo sự khinh bỉ .

“Ngươi dám gọi cha ta như vậy ngươi muốn ahhhhhhhh” chưa nói hết câu hắn đã bị Lý Thần chém vào tay .

“Ngươi có tin là ta khiến ngươi không được nhận dù đan phòng hay Vũ Phòng không , huynh của ta là nội môn đệ tử hahaha.” nghe xong Lý Thần lập tức lấy lệnh bài đệ tử chân truyền của Dương Diệp Hải .

Vừa nhìn thấy lệnh bài hắn biết mình đã triệt để xong , động vào đệ tử của Dương Điên thì đã triệt để bỏ mạng , hắn nhớ hai năm trước có một tên kì tài động vào đệ tử của Dương Diệp Hải đã bị hắn đánh cho tàn phế và phá đan điền , lão sư của hắn đến thì cũng bị đánh nằm giường hai tháng và từ đó lão sư đó không nhận được một viên đan dược của Đan Phòng , một năm sau lập tức rời khỏi Thánh Viện .

“Bây giờ ngươi cậy huynh trưởng của ngươi chút ta sẽ nhờ Dương lão sư gọi hắn đến nói chuyện giờ thì cút à quên một điều ngươi hãy bảo cha ngươi chút nữa đến Lý Gia .” Lý Thần tức giận nói vì hắn đã nhắm vào Lý Hinh .

Sau khi nhập đan phòng Lý Thần chẳng quan tâm đến việc tên Lâm Dương , hắn cùng Dương lão sư bàn về luyện đan và kể về việc Đan Thần năm đó đã làm .

“Thưa lão sư ta có chút việc cần về Lý Gia trước giờ cấm sẽ về , mong lão sư cho phép .”

“Ngươi đi sớm về sớm , tối ta sẽ dạy ngươi luyện đan .”

Trong lúc này trước của của Lý Gia , Lâm Gia Chủ đã đến , không biết con trai của mình đã động vào ai mà người đó gọi đến Lý Gia , Lâm Dương cũng đi đằng sau .

Lúc này Lý Thần đã về đến , trong lúc về Lý Gia , Lý Thần đã dạo qua chợ và mua một số Dược Liệu luyện đan .

“Lâm Gia Chủ và Lâm Thiếu Chủ phải không , mời vào .” Lý Thần đến cửa thấy hai người đã đưa hai người vào .

“Cha hắn là người đã chém con , cha hãy làm chủ cho con .” Lâm Dương bất mãn nói .

“Ngươi dám đả thương con ta , xem ta thế nào thu thập ngươi .” Lâm Gia Chủ chuẩn bị lao vào đánh Lý Thần thì có người cản giữ tay hắn lại .

“Thưa Gia Chủ , Đại Trưởng Lão đang chờ ngài về bàn công việc và Thái Thượng Trưởng Lão đang chờ ngài trong thư phòng .” một người canh cửa nói .

Lần Này Chết rồi là suy nghĩ của hai cha con nhà họ Lâm , đã có ý định đánh Lý Gia chủ trước cửa Lý Gia .

Sr mọi người vì dạo này học không có thời gian với hơi xuống tay mong mọi người thông cảm . Chúc độc giả vui vẻ hạnh phúc bên gia đình .

Về đầu trang
Về đầu trang