Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiểu Công Chúa Siêu Quậy
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiểu Công Chúa Siêu Quậy - Chương 65(65)

Những ngày tiếp theo, ngày nào mọi người cũng đến mong chờ 1 kỳ tích nào đó mang cô bạn dễ thương của họ quay lại ... nhưng ... mong ước vẫn chỉ là ... ước mong! Thông tin cũng đã đến tai Nhà vua và hoàng hậu. Đương nhiên cha mẹ nào mà chịu nổi cú sock này cơ chứ khi mà con gái yêu của họ được họ cưng hơn cưng trứng nước ... đang ... nằm yên ... không nhúc nhích ... và có thể ... sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Hoàng hậu Amoire X sock đến nỗi ngất lên ngất xuống. Đức vua Amoire X lại sock đến mức trọng bệnh. Vậy là Ren lại phải đứng ra gánh vác toàn bộ việc của vương quốc nên thời gian đến thăm Ari cũng hạn chế hơn nhưng Ren đã đặccách điều 2 kỵ lâm binh SS đến bảo vệ cửa phòng Ari 24/24, 1 ngày đổi người 1 lần. Kell danh là " Hoàng hậu Amoire XI tương lai " nên cũng giúp " đức vua Amoire XI tương lai " xử lý 1 số việc thuộc chuyên ngành của cô. Kin và Kun sắp lên thừa kế 2 dòng họ quý tộc Fullbuster và Lamicar nên ... cũng không có thể đến thăm thường xuyên. Emi và Saly vì là học sinh cuối cấp nên cũng phải ôn thi học kỳ nhưng cũng dành chút thời gian đến thăm Ari. Đến thường xuyên nhất phải nói đến Ken khi mà ngoại trừ thời gian trên lớp, thời gian ngủ, nghỉ ... còn lại toàn bộ thời gian cậu đều dành hết cho cô gái xinh đẹp đang yên ắng bất động trên giường bệnh kia. 2 kỵ lâm binh cũng đã quá quen việc ngày nào cũng có 1 ,mỹ nam đến thăm tiểu công chúa và ... thường thì sẽ ... " độc thoại " ở đó đến tối mù tối mịt mới chịu vác xác về!

( Trích 1 trong số NHIỀU những cuộc " độc thoại " của Ken " tự kỷ " )

- Ari, ta đến rồi đây! - Ken vừa mở cửa đã vội chạy đến ôm lấy Ari đang nằm yên trên giường.

- ... - đáp lại là sự im lặng vốn có

- Xem ta mua gì cho mi nè! - Ken hí hửng nói rồi giơ túi đồ ăn vặt lề đường, 1 số đĩa Anime đang hot nhất hiện nay, 1 số đĩa phim Hàn, 1 số đĩa phim cổ trang " Tung Của ", ... - Tèn ten ... đồ ăn vặt và đĩa phim mà mi kết nhất nè! - nói đến đây mặt lại hầm hầm giận dữ ( có tố chất làm diễn viên đó anh! ) - Ta tưởng mấy cái đồ ăn này ngon thế nào mà mi lại thích thế nên ... ta cũng ... ăn thử vài cái ... nên ... HÔM QUA TA BỊ ÔNG TÀO RƯỢT CẢ NGÀY ĐÓ!

- ... - đáp lại vẫn là im lặng

Ken xụ mặt:

- Nè, sao mi không dậy mà cười ta đi?!

- ... - người trên giường không có đến 1 cái nhếch mép

- Mi giận ta hả?!

- ... - đáp lại là im lặng

- Haiz ... ta biết là mi giận ta mà!

- ...

- Chậc ... ta biết mi nghe thấy ta nói gì mà! - Ken nhéo yêu mũi Ari, hắng giọng - E hèm ... mi cứ từ từ đó, ta sẽ đợi mi hết giận ta và rồi dậy mà nói chuyện với ta đó nghe chưa?!

- ...

- Ax ... cái đồ cứng đầu nhà mi! À nè, ta có 1 bí mật muốn kể mi nghe đó nha! - nói đến đây Ken cười gian, 2 tay mân mê những đường nét sắc sảo trên gương mặt Ari - Cái vị hôn phu mà phụ hoàng mi bắt ép mi lấy đó, mi biết không ... chính là ta đó! Thật bất ngờ phải không?! - nói rồi khóe môi khẽ câu lên nụ cười tà - Vậy ... ta gọi mi là " Vợ iu " ha!

- ...

- Mi không nói gì là đồng ý, mi mà nói gì là tán thành nha! ( gian dữ dội )

- ...

- Mi không nói gì là đồng ý rồi đó nha! - Ken cười, tay mân mê trên cánh môi nhợt nhạt rồi cúi xuống hôn nhẹ lên đó - Thôi pi pi vk iu, muộn rồi nên ck iu về đây không mất công nhị vị đại nhân nhà ck lại nổi sung lên! - nói vẻ nuối tiếc nhưng rồi cũng bất đắc dĩ bước đi. 2 anh kỵ lâm binh canh ngoài cửa ngày nào cũng được 1 trận cười no nê. Cậu Ken à, không chừng tiểu công chúa chưa tỉnh dậy thì cậu đã bị hốt vào viện tâm thần trung ương hay viện tự kỉ trung ương rồi a! ^^

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Tại 1 căn phòng vip của khoa điều trị tâm lý ( t/g chém đại đó a )

- Ari, cậu đừng bỏ tớ mà!

- Tớ xin lỗi, là lỗi của tớ!

- Vì lòng ghen tuông ích kỷ của tớ mà cậu mới bị vậy!

- Hay tớ sang chơi với cậu nha!

Sam sau khi tỉnh lại thì đã bị rối loạn tâm lý, mất ý thức. Nhỏ được mang đến chữa trị ở phòng điều trị tâm lý của bệnh viện. Ngày nào nhỏ cũng ngồi đó độc thoại 1 mình nhưng chủ đề vẫn luôn xoay quanh cô bạn " thân " Ari . Có lẽ ... nhỏ vẫn còn sock bởi chuyện của Ari ... phải ... rất sock là đằng khác! Có lẽ ... đây là cái giá mà nhỏ phải trả hay sao?!

Về đầu trang
Về đầu trang