Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiểu Công Chúa Siêu Quậy
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiểu Công Chúa Siêu Quậy - Chương 66(66)

Bây giờ là thời gian thi học kỳ của trường quý tộc Royal nên hầu như Emi, Saly, Kin và Kun đều không thể đến thăm Ari được. Có Ken thì có thể đến " trò chuyện " 1 vài câu rồi cũng phải cấp tốc đi đến trường. Mọi người thì bận rộn là vậy nhưng ... " ông hiệu trưởng " Vinlee lại hầu như toàn thời gian rảnh nên quyết định đi thăm Ari - người mà anh coi như em gái ruột và cưng nựng hết mức có thể.

" Cạch " - Ari, anh xin lỗi, hôm nay mới có thể đến thăm ... - đang nói dở bỗng sắc mặt anh trầm xuống, âm giọng cũng lạnh đi vài phần - Cô là ai vậy?!

Sam đang vuốt ve gương mặt xinh đẹp của Ari nghe tiếng người thì giật mình quay ra. Suốt thời gian qua, cô chỉ dám trốn sang đây vào lúc đổi người canh gác nhìn ngắm gương mặt của Ari 1 chút rồi lại về ngay. Nhưng ... ai mà ngờ là lại bị bắt gặp như thế này cơ chứ?! 2 ánh mắt chạm nhau. 1 lạnh lùng, 1 hoảng hốt tạo ra 1 tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sam ngượng ngùng quay đi. Nhỏ chưa trải qua cái gọi là " tình yêu sét oánh " này bao giờ cả. Đối với Ken thì là chơi thân với nhau từ lâu rồi nên mới tìm hiểu nhau như vậy. Mặt Vinlee cũng có dấu hiệu hơi hơi đỏ nhưng rất nhanh đã bị anh dập tắt. Anh hắng giọng, nói:

- E hèm .. em là ai vậy?!

- Em ... là bạn cũ của Ari! - Sam thẹn thùng đáp

- Bạn cũ?! Tên em là gì?! - Vinlee hơi ngạc nhiên. Anh nhớ không lầm thì từ nhỏ đến lớn Ari đều ở trong lâu đài mà, sao lại có bạn cũ được nhỉ?!

- Em ... là Sam! - Sam thẹn thùng nói

- Ừ ... chào em, anh tên là Vinlee! - Vinlee cười hiền nói. Đây là người con gái thứ 2 trên đời sau Ari có thể gây cho anh hảo cảm ngay từ lần đầu gặp mặt như vậy!

- Hihi ... - Sam cười thân thiện, 1 nụ cười không chút giả tạo khiến cho trái tim vốn được chìm sâu trong dòng sông băng của Vinlee phải đập lỡ 1 nhịp. Liệu ... đây có phải là nửa kia mà anh bấy lâu nay luôn tìm kiếm?!

2 người ngồi đó nói chuyện rất vui vẻ, xung quanh họ là cả 1 màu hồng hạnh phúc. Liệu 2 người có biết rằng, con người đang bất động trên giường kia ... khóe mắt khẽ rơi ra 1 giọt lệ ... không phải vì đau khổ ... không phải vì uất ức ... mà là vì ... hạnh phúc ...

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

1 năm sau:

Sam đã được ra viện vì tâm lý đã hoàn toàn khôi phục. Vinlee trong suốt 1 năm qua đều dành thời gian ở bên an ủi động viên Sam để cô có động lực khỏi bệnh. Lâu dần rồi giữa cả 2 từ tình bạn bè " tiến hóa " lên tình cảm nam nữ lúc nào không hay! Người ta nói đúng, giữa nam và nữ không bao giờ có tình cảm trong sáng. Và ... hiển nhiên là bây giờ ... Sam và Vinlee là 1 đôi! Sam sau khi chân thành hối lỗi, năn nỉ ỉ ôi, ... thì cuối cùng cũng dành lại được tình bạn ngày xưa của Emi, Saly, Kin, Kun, Kell và ... Ken! Và đặc biệt hơn nữa, Ren cũng đã " bất chấp " mọi chuyện đã qua mà chịu làm bạn với Sam trên tư cách ... " ck Kell " (=.=). Mọi người ai nấy cũng đều rất vui nhưng ... vẫn còn 1 điều làm cho họ bận tâm ... đó là ... Ari vẫn chưa tỉnh lại. Mọi người ngày nào cũng dành thời gian đến thăm Ari, trong họ vẫn còn 1 niềm tin mãnh liệt nào đó về việc ... Ari sẽ tỉnh lại.

Hôm nay, Ken đến đây từ lúc 6.30 am. Sau khi thay hoa trong phòng, dọn dẹp phòng bệnh cho Ari xong xuôi( được huấn luyện suốt 1 năm qua đấy ạ! ), cậu bắt đầu ngồi đó " độc thoại ":

- Vk ơi, hôm nay lại là ck đến sớm nhất nè!

- ...

- Vk không thưởng gì cho ck hả?!

- ...

- Haiz ... đã 1 năm rồi mà vk vẫn còn giận ck sao?!

- ...

- Vk không thấy Sam và Vinlee đã thành 1 đôi rồi đấy à!

- ...

- Ck vô tội à nha!

- ... - tuy vẫn là im lặng nhưng ... ngón trỏ của Ari chợt động đậy. Điều này đối với Ken còn hơn cả nhặt được vàng, vội vội vàng vàng nhấn cái nút đỏ ở đầu giường mang theo bao nhiêu hy vọng ... Ari ... chắc chắn sẽ tỉnh lại!

Về đầu trang
Về đầu trang