Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - Tâm Sự Nho Nhỏ (140)

Đây không phải chương mới, chắc sẽ không ai đọc đâu nhỉ?

Hihi ^^ .

Xin chào mấy bạn đọc giả thân yêu!

Hôm nay là ngày nghỉ bệnh của Boo nên tranh thủ tâm sự đôi chút cho mấy bạn hiểu vài chuyện!

Mấy bạn đã từng hỏi những người viết lách như Boo có mệt không chưa? Biết là vừa mới vào đề đã than thở thì không đúng nhưng Boo nhịn hết được rồi! Boo tự nhận mình là người khá mềm lòng, mỗi lần đọc mấy bình luận của mấy bạn, dù không biết là khen thật hay khen giả nhưng Boo lại rất vui và hưởng thụ lời khen đó lời động viên đó của mọi người mà nổ lực viết chương mới.

Nhưng có ai từng hỏi Boo có mệt không? Khi một ngày Boo đăng hơn bốn chương đôi khi lên tới mười chương không chỉ riêng tác phẩm này?

Ba đến bốn phút của mấy bạn đọc, bằng hơn một tiếng của Boo để viết ra một chương mới đó! Boo biết Boo quá nghiêm túc hay làm vấn đề trở nên một cách thái quá nhưng là Boo cũng biết mệt!

Ra chương mới cho mấy bạn, mấy bạn đọc có người bỏ lại bình luận bỏ lại like hoặc là bỏ phiếu cho Boo, Boo cũng không phải vô tâm vô phế mà không để ý tới những bình luận những phiếu bầu của mấy bạn! Nhưng có những người thích xem chùa lại bình luận bắt Boo liên tục ra chương mới lại còn bảo Boo ra ít ra không theo giờ?

Vậy xin hỏi mấy bạn, trong lúc mấy bạn đang đọc truyện đang bình luận đòi thêm chương mới là lúc Boo đang cầm cụi bấm bấm gõ gõ! Mấy bạn biết không?

Sai chính tả vì đánh máy quá nhanh cũng bị chê " Truyện hay nhưng sai lỗi quá nhiều! " vậy tại sao bạn không hỏi lí do tại sao Boo lại sai nhiều như vậy? Nói thật boo đánh máy bây giờ gọi là quá cao siêu rồi đi. Đánh đến không nhìn bàn phím mà chỉ nhìn màn hình thôi, đánh đến nổi tay cứ liên tục mà không biết mỏi là gì... và cũng không rảnh đâu kiểm tra lại lỗi chính tả. Sợ không kịp thời gian vì nợ chương mấy bạn, Boo vừa viết xong lại đăng liền còn mấy bạn lại " Sao hôm nay không ra chương? Sao đăng muộn quá vậy? " tại sao mấy bạn không nghĩ xem Boo có xảy ra chuyện gì không mà lại đăng trễ hơn mọi ngày!

Vài bé rất dễ thương, thay vì hóng Boo ra chương mới lại khen Boo tạo động lực , vài bé lại hay bỏ phiếu cho Boo dù chính mấy bé đó mới chập chững tải app không được bao lâu cũng không có bao nhiêu phiếu để bỏ.

Một phiếu hay hai phiếu của mấy bé mấy bạn! Nói thật Boo không chê ít đâu bởi Boo biết mấy bé còn biết Boo cực khổ mà không đọc FREE truyện!

Mấy hôm nay, đầu Boo đau đến muốn nứt ra! Nhưng có khi nào lại không viết chương mới cho mấy bạn không? Nếu thiếu chương Boo cũng tự nhắc mình phải trả chương mặc dù mấy bạn không bỏ cho Boo một phiếu nào cả! Đến ngày hôm qua, đầu Boo đau đến cầm cái máy tính bảng nằm xuống bấm mà không bấm được ! Nhưng vì sợ mấy bạn đợi cũng ráng viết cho xong hai chương để kịp đăng lên.

Nhưng một vài người hỏi hang chia sẽ một vài người lại làm ngơ đôi khi còn trách Boo? Thật nực cười mà nổ lực của Boo mấy bạn không thấy sao? Viết đến khi bệnh cũng viết mà vẫn bị trách ?

••••

Ngày hôm kia, Boo vừa khóc vừa viết! Hiểu cái cảm giác đó không? Hơn tháng nay Boo ôm luôn cái máy tính bảng lẫn laptop, Ba Boo có hơi hơi nhíu mày nhưng không nói gì.

Đến ngày hôm kia, Ba Boo gọi Boo ra phòng khách ngồi nói chuyện, Ba Boo chỉ nói một câu! Boo đứng đó nhìn nức nở oa oa khóc lên.

" Con viết truyện được bao nhiêu tiền? Có cần phải tối ngày cứ ôm máy tính như vậy không? Sức khỏe con không tốt. Mắt con lại yếu! Con muốn chính mình hại mình à? "

Boo mím môi nhịn, nhưng nhịn không được vẫn phải khóc vừa khóc vừa nói.

" Mới viết, có được bao nhiêu đâu! Đôi khi cũng không có! Nhưng con viết vì đam mê thôi. . . " Boo muốn nói nữa nhưng giọng nghẹn lại không nói thêm câu nào nữa! Chỉ biết cắn chặt môi. Ba Boo khi đó chỉ nhìn Boo cũng không nói gì nhưng Boo biết Ba Boo rất giận!

Đến hôm qua bệnh, Ba Boo bác sĩ :))) Boo cũng không dám nói Boo đau đầu, Boo chỉ lén lấy thuốc dự phòng của Boo ra uống rồi đi ngủ thôi.

•••••

Viết truyện cho mấy bạn là đam mê là thú vui duy nhất mà hiện tại Boo có. . . nhưng đâu có nghĩa mấy bạn chỉ biết hưởng thụ những gì Boo viết mà không để ý đến cảm nhận của Boo.

Nhiều bé có inbox Instagram Boo cực dễ thương luôn.

" Chị ơi! Chị viết hay lắm đó! Em sẽ luôn ủng hộ chị! "

" Chị ơi! Tình nhân của tổng tài hay dã man luôn ý.. "

" Chị Boo ơi! Ngày nào em cũng bỏ phiếu cho chị hết đó! Em bận nên không thường xuyên lên, nên được có 2 phiếu thôi mỗi ngày thôi! Chị thông cảm nha! "

" Chị viết hay lắm! Em thích đọc truyện của chị lắm! "

" Chị nhanh chóng khỏe lại nha! "

" ... "

Một câu inbox đơn giản như vậy! Nhưng thật sự Boo rất vui nha! Cũng cảm ơn mấy bé nhiều!

À mà nói luôn.

Boo không ép mấy bạn bỏ phiếu, nhưng không có nghĩa không muốn bỏ phiếu! Mấy bạn biết đó! Dù là Boo hay những tác giả khác! Một phiếu của mấy bạn cũng tạo nên động lực cho họ viết nhiều hơn mỗi ngày. Nên đừng đọc chùa của Boo rồi lại hối Boo ra chương mới!

Thương Boo với Boo cũng chỉ là một cô gái nhỏ bé giữa chốn đông người thôi!

#Nói hết rồi đó! Tóm lại ngày mai Boo khỏe hơn sẽ ra chương đều đều!

#BooMew

Về đầu trang
Về đầu trang