Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - Chương 159: Hai Ông Em Gái Nô(160)

#BooMew

Trong phòng bệnh, Hoắc Tư Danh ngồi ngay vị trí mà thường ngày anh vẫn ngồi mỗi khi đến đây, cứ ngồi đó nhìn Hứa Doãn Hạ một lúc lại xoa xoa tay cô rồi hôn hôn xuống.

Khi Hoắc Tư Danh đang hôn thì Ken mở cửa đi vào đúng lúc thấy hình ảnh ái muội nhưng đau lòng trước mắt kia, anh không khỏi hối hận bởi những gì anh nói lúc nãy.

Hoắc Tư Danh vừa nghe tiếng người mở cửa, cũng không nhìn mà lại hôn tiếp tay Hứa Doãn Hạ.

Ken đứng quan sát một lúc lâu, thấy bản thân bị bơ khẽ gọi.

" Boss. " những gì anh nói, có hối hận cũng không rút lại được, nên là vẫn nên làm được những gì anh có thể trước đi đã.

Hoắc Tư Danh vờ như không nghe thấy, mà tiếp tục nhìn Hứa Doãn Hạ đang nằm yên giấc trên giường bệnh đó.

Ken hít một hơi sâu đi tới nói.

" Để tôi kiểm tra cho. . . cho chị....dâu một chút được không? " giọng nói ngập ngừng lo sợ.

Hoắc Tư Danh ngẩng đầu nhìn Ken nhẹ giọng nói.

" Không cần! Tôi không dám phiền cậu! "

Ken mím môi, nhìn Hứa Doãn Hạ một lúc lâu lại nói.

" Tôi xin lỗi vì đã nói những lời không hay về chị dâu, tôi hứa sẽ không nói năng lỗ mãng nữa! Boss tha lỗi cho tôi đi được không? " dừng một chút lại nói.

" Tôi không giỏi như người Cố Gia sắp đến nhưng biết đâu tôi giúp được gì đó. . . "

Mặc dù anh được gọi là thiên tài, nhưng không có nghĩa là sẽ coi thường những bác sĩ khác huống chi là người Cố Gia phái đến.

Hoắc Tư Danh tuy vẫn còn giận nhưng nghĩ lại Ken nói cũng đúng. Hứa Doãn Hạ quan trọng hơn nên nhìn Ken một lúc lâu gật đầu.

Ken đi tới kiểm tra Hứa Doãn Hạ một lúc nói.

" Chị dâu giống ngủ hơn là hôn mê! "

Hoắc Tư Danh gật đầu đồng ý, vì Hứa Doãn Hạ hiện tại là ngủ chứ không giống hôn mê sâu gì cả, hai ngày đầu thì thở máy nhưng sang ngày thứ ba tới nay đã thở bình thường được rồi nhưng là. . . anh có gọi nhiều ra sao Hứa Doãn Hạ của anh vẫn nhắm mắt say giấc.

Ken nhìn Hoắc Tư Danh lại nhìn Hứa Doãn Hạ, tình trạng của Hứa Doãn Hạ, nếu anh đoán không sai thì giống như bệnh trạng lúc ở SiLa anh chữa, nhưng người đó cũng ngủ sâu như chị dâu. . . chính là ngủ hơn một tháng vĩnh viễn không tỉnh lại được nữa!

Ken phân vân không biết nên nói hay không nên nói. . . nhưng nếu cứ tạo hy vọng như vậy cho Hoắc Tư Danh thì đến khi Hứa Doãn Hạ ngưng thở, sẽ tạo nên vết thương lòng nghiêm trọng hơn bây giờ. Ken hít một hơi sâu định nói thì Cố Hoài Thiên và Cố Minh Dương cả người bên Hứa Gia cũng đến mở cửa đi vào.

Hoắc Tư Danh nhìn người nhà của Hứa Doãn Hạ khẽ gật đầu một cái xem như chào hỏi rồi thôi.

Cố Hoài Thiên và Hứa Doãn Thiên đi tới giường bệnh, đứng đối diện với Hoắc Tư Danh đang ngồi nhìn Hứa Doãn Hạ.

Hứa Doãn Thiên nhẹ nhàng xoa lên gương mặt tái nhợt gầy một vòng của cô khẽ nói.

" Anh hai đến rồi nè! Hạ Hạ tỉnh đi em. . . " bản thân anh công việc bề bộn, cũng không có thời gian xem tin tức, thi thoảng nhắn với Hứa Doãn Hạ một hai câu rồi thôi chứ cũng không có nhắn gì nhiều. . . nhưng là anh chưa từng nghĩ tới Hứa Doãn Hạ lại xảy ra tai nạn.

Phải nói mấy hôm trước, tự nhiên nhà có khách, từ xa nhìn hai người đàn ông đó, trong lòng anh cũng đoán là có liên quan đến Hạ Hạ của anh rồi. Chính là anh không nghĩ tới ngoài việc đến để nói rõ sự việc năm đó cũng như hỏi hang thì còn báo cho anh một tin động trời.

Trên đường đến đây, tim anh cứ lộp bộp mãi đến khi vào tới phòng bệnh. Anh chỉ thấy cả người vô lực, chỉ biết nhìn chằm chằm Hứa Doãn Hạ đang nằm đó thôi. . .

Cố Hoài Thiên thì nheo mắt nhìn Ken đang đứng một góc nhỏ kia, cái gì cũng không nói, đợi Hứa Doãn Thiên nói chuyện với Hứa Doãn Hạ xong, thì anh cũng đi tới hôn nhẹ lên trán bé cưng của anh thì thầm to nhỏ xong cũng đi ra ngoài ngồi ghế đối diện phòng với Hứa Doãn Thiên mấp máy môi nói.

" Cảm ơn cậu đã chăm sóc bé cưng thay tôi. "

" Tôi không phải thay anh! Mà tôi nguyện chăm sóc heo con thôi! Anh đừng nên có ý định chia cắt tôi và nó! Biết đâu nó chọn tôi chứ không phải anh đó. "

Hai ông anh nheo mắt nhìn nhau đấu đá ngầm! Đúng lúc Cố Hoài Nam đi tới nhìn Cố Hoài Thiên lại nhìn Hứa Doãn Thiên nói.

" Đừng có làm ồn bé cưng! Muốn đấu đá hay cãi nhau thì đi ra ngoài. "

Lúc này hai ông em gái nô mới im lặng, quay lại trạng thái nghiêm túc như mọi khi.

( Cách xưng hô Anh Hai với Anh cả trong đây cũng như miền Nam và miền Bắc vậy á! Nước B thì có mỗi anh hai thôi còn EL SiLa... Anh cả rồi mới tới anh hai. )

•••••••

Đừng đọc chùa nữa! Bỏ phiếu cho Boo đi! Một phiếu cũng được! Ahuheo phiếu không tăng luôn á >< mấy tình yêu thương Boo đi.

Boo rất tham lam :V nên mấy tình yêu đọc xong bỏ phiếu tạo động lực để Boo viết tiếp chương mới đi nè!

Về đầu trang
Về đầu trang