Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - TỔNG HỢP TÁC PHẨM CỦA BOO(227)

#BooMew

Chào tất cả mọi người! Tớ là Boo đây ạ hihi!

Boo viết bài này chủ yếu là muốn review một số tác phẩm hiện tại Boo đang viết và những bộ đã Full ạ.

1. TÌNH NHÂN CỦA TỔNG TÀI.

Tác giả: BooMew

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng , Đô Thị, H.

Tình trạng : Đang Ra.

Nhân vật truyện.

Nam chính: Hoắc Tư Danh ( Tổng Tài, Bá Đạo, Phúc Hắc, Sủng Vợ )

Nữ chính: Hứa Doãn Hạ ( Giám Đốc, ở nhà là Tiểu Bạch Thỏ, ra ngoài là Một Con Cọp Cái )

Nội dung:

Chính của câu chuyện nói về chuyện tình một đêm của hai nhân vật có xuất thân cao quý nữ chính là một nữ Giám Đốc cửa hàng quần áo của Cô và nam chính là một tổng tài muộn tạo mà vô liêm sỉ của tập đoàn Hoắc Thị lớn nhất nước.

2. YÊU NỮ VƯƠNG PHI CỦA HUYẾT VƯƠNG.

Tác Giả: BOOMEW

Yêu Nữ Vương Phi của Huyết Vương là bộ tiểu thuyết cổ đại đầu tiên mà Boo mới viết.

Nhân vật chính: Lâm Thiên Y x Nhuệ Thừa Minh.

Tình trạng: Đang ra.

Chuyện kể về một vị Vương Phi sinh ra đã mang số phận là Yêu Nữ, đôi mắt nàng gây ra nhiều tranh cãi cho cả một đất nước sau này. Người ta còn gọi đôi mắt nàng là đôi mắt quỷ. . . một đôi mắt mang lại sự chết chóc.

Kiếp trước, nàng vì yêu một người lợi dụng nàng mà hại Lâm Gia nhà tan của nát, cuộc sống của nàng trôi qua một ngày một thậm tệ. . . đến khi chính mắt nàng thấy đứa con trai của nàng và hắn chết dưới tay hắn, nàng mới hiểu rõ. . . những chuyện năm xưa hoàn toàn là giả dối. Yêu hắn, vì hắn nàng cũng mất đi mọi thứ ngay cả bắt gặp hắn bay bướm bên ngoài. . . nàng chết đi trong uất ức, nàng muốn sống muốn bảo vệ tốt cho những người thân của nàng. . . và đứa con của nàng. . .

Kiếp này, được trọng sinh. Nàng quay lại năm nàng tám tuổi, cũng là năm mở đâu cho số phận sau này của nàng ở kiếp trước. Thôi nếu đã được sống lại nàng nhất định phải trả lại món nợ năm xưa họ nợ nàng gấp trăm ngàn lần. Cứ thế Lâm Thiên Y hết vạch trần kể này đến kẻ khác. Không bao lâu nàng lại biết cái tin động trời, nàng có hôn ước với vị Huyết Vương bị thân huynh đệ giết kia. Hắn ta là một tên mặt cực dày. Bám theo nàng tận ba năm, nói không có tình cảm là sai, những tổn thương ở quá khứ làm nàng sợ hãi. Nhưng điều khiến nàng không thất vọng chính là hắn một lòng với nàng. . . vì nàng mà hy sinh mọi thứ.

" Thừa Minh, Kiếp này ta sẽ không bỏ lỡ chàng. "

3. NGƯỜI VỢ NÔ LỆ.

Tác giả: BooMew

Đây là quyển hai của TÌNH YÊU ĐAU THƯƠNG. Chú ý: Có H :V

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, H .

Nhân vật chính: Tư Noãn Noãn x Lê Bá Sâm

Tình Trạng: Đang ra.

Sinh ra trong một gia đình tham lam, thì đâu nhất định bản thân cô là người tham lam.

Bị bán đi cho một người đàn ông xa lạ không quen không biết để trả nợ! Vốn cô còn hy vọng anh ta sẽ đối xử tốt với cô nhưng. . . anh ta xem cô như cỏ rác. Vui đùa trên cơ thể cô thỏa mãn, anh hất hủi cô đi.

Nhưng chính cô cũng không hiểu! Dù bị anh ta cưỡng bức hành hạ ra sao cô vẫn luôn yêu anh ta. . .

Tình yêu là gì ? Sao lại đau như vậy ? Chính cô tự hỏi tại sao anh hành hạ cô như vậy mà cô vẫn cố chấp yêu anh đến cuối cùng cô chẳng có được gì!. . .

4. LÉN LÚT CÙNG BÁC SĨ HÀ!

TÁC GIẢ: BOOMEW

Thể loại: Ngôn Tình, H, Ngọt.

Nhân vật chính: Yến Minh Lam x Hà Thế Huân.

" Yến Minh Lam, em nên nhớ trong cuộc đời của em chỉ được nhìn một mình Hà Thế Huân tôi thôi. "

Một câu chuyện tình xoay quanh Anh Bác Sĩ và Cô Tác Giả trẻ!

Anh là một bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng nhưng lại say mê bởi một tiểu bạch thỏ như cô đây! Cô chỉ là một tác giả của những bộ tiểu thuyết ngôn tình nào đâu biết gì đến anh! Nhưng chính vì cái ngày định mệnh chết tiệt đó! Đã kéo cô vào một cuộc sống cô không muốn một tý nào. Từ một người lười biếng cô phải thành siêng năng! Ôi trời cô phải làm gì mới thoát khỏi anh ta đây. . .

5. YÊU EM SUỐT KIẾP.

Tác giả: BooMew

Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn, Sủng Vợ 1x1 pha lẫn một tý H nhẹ cao tùy hứng.

Cô mở miệng hỏi: " Anh đưa tôi đến bệnh viện? " Anh gật đầu, cô nhíu nhíu mày nghĩ "có người còn ít nói hơn mình" cô lại hỏi tiếp: "Vậy...vậy đứa bé có sao không?" Cô ngại ngùng ấp úp vì mẹ đơn thân đa số bị coi khinh, cô không muốn con cô bị như vậy nên... Cảm xúc lẫn lộn.

Anh đứng nhìn cô, hồi nói: "Em không nhớ tôi?" Thấy cô lắc lắc gật gật, anh biết chắc chắn cô không nhớ. Nên anh nói thẳng "Hơn một tháng trước chúng ta có xảy ra quan hệ" Anh nhìn cô để xem rõ biểu hiện của cô hiển nhiên cô kinh ngạc rồi sau đó bình tĩnh lại.

Diệu nhìn Anh, nhìn thật kỹ vào "Anh không cần đứa bé?" Không đợi anh trả lời lại nói tiếp: "Tôi thì cần, Anh đi đi, tôi kh kêu anh chịu trách nhiệm nên không cần lo"

......

Vân Liêm cũng ôm chặt lấy Diệu, cô là người anh không hối hận khi quyết định ở cùng một chỗ là người anh vĩnh viễn có thể tin tưởng.

Hai người ôm nhau một lúc lâu, nhìn nhau rồi lao vào nhau ... Từng tiếng rên rỉ thở dốc trên xe không ngừng nghỉ mãi đến lúc có tiếng nức nở xin tha của cô gái thì mới chạm rãi dừng.

Xong việc, Vân Liêm lấy giấy ướt lau chùi sạch sẽ cho Diệu và anh rồi chỉnh trang phục Diệu xong anh ôm Diệu vào .

" ANH YÊU EM DIỆU "

6. HAI NGƯỜI CHỒNG

Tác giả: #BooMew

Thể loại : Thời gian giá không, tưởng tượng, thế giới nữ quyền, cao H, 3P, sủng, xuyên không.

Nhân vật chính : Tô Hiểu Nhiên x Nhậm Thừa Vinh và Đỗ Đức Trí.

Nội dung: Một người phụ nữ chập chững bước vào tuổi ba mươi, người yêu không có, bạn trai không có, bạn tình không có. . . thẩm chí là một lần yêu đương cô cũng không từng trải qua.

Vì tuổi ngày một lớn, nên Tô Hiển Nhiên quyết định đi du lịch vòng quanh thế giới, chính là cô không nghĩ tới số cô nhọ đến vậy. . . sắp đến Việt Nam rồi thì máy bay bị đám khủng bố gây nổ.

Khi cô tỉnh dậy thì mới phát hiện bản thân cô xuyên không rồi, một thế giới xa lạ, kỹ thuật tiên tiến đến chóng mặt. . . và đặc biệt. . . ở đây là thế giới NỮ QUYỀN. Vốn cô còn nghĩ chắc chắn sẽ được hành hạ bọn đàn ông cho đã, nhưng khi nhìn hai thằng chồng của cô, nhìn thấy những người đàn ông khác trên thế giới này . . cô lại một chút cũng không đành lòng. . . họ bị đối xử còn tệ hơn cả phụ nữ bị chồng hành hạ ở thế giới cô sống trước kia. Ở đây. . . mọi phụ nữ đều xem đàn ông là vật bỏ đi.

Cô lại khác, cô sẽ yêu thương hai thằng chồng của vô và quyết định sẽ giúp cái thế giới này công bằng với đàn ông hơn. . .

Liệu Nhiên tỷ có thành công thay đổi không? Mời các bạn đón đọc ở những truyện nhé!

7. TÌNH YÊU ĐAU THƯƠNG : TỔNG TÀI LÀ KẺ CUỒNG NGƯỢC.

TÌNH YÊU ĐAU THƯƠNG QUYỂN MỘT - TỔNG TÀI LÀ KẺ CUỒNG NGƯỢC.

Tác Giả: BooMew

Thể Loại : Ngôn Tình, H, có SM ( ít ) Ngược trước sủng sau.

Tình trạng: ĐÃ HOÀN.

Nhân vật chính: Lâm Như Tiên x Dương Ngọc Thiên.

Nội dung:

Tình Yêu có đẹp đến đâu khi chính đôi ta không tin tưởng nhau cũng vô dụng. Anh yêu cô và cô cũng yêu anh. Nhưng tình yêu đó lại không đủ để tín nhiệm nhau. Lúc trước họ yêu nhau rồi lại xa nhau vì bị người hại, hơn ba năm sau họ cưới nhau vì bản hợp đồng! Nói chính xác hơn là Cô cần tiền! Nhưng nào đâu suôn sẻ đến vậy! Anh thích ngược đãi cô! Thích nghe cô rên rỉ đứt quãng, thích da thịt cô rớm máu! Anh như một kẻ biến thái lập dị mỗi khi ghen tuông. Đến một ngày... Cô thật sự bỏ đi... Anh hối hận liệu có còn kịp nối lại bù đắp lại khoảng thời gian dày vò cô khi xưa không ?

8. THẦY GIÁO VỊ HÔN PHU CỦA TÔI.

Tác giả: BooMew

Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng, H , Ngọt.

Chương: Đang cập nhật.

Nội dung: Thầy Giáo Vị Hôn Phu Của Tôi là câu chuyện kể về cuộc sống của một nữ sinh bị quấn quanh bên vị hôn phu thấy giáo đẹp trai của mình. Vì chồng tương lai quá đẹp nên rất nhiều người hãm hạ cô để anh hiểu lầm . . . nhưng liệu những mưu kế này đến mưu kế khác ập tới có lấy được sự tin tưởng tín nhiệm của anh không ?

Mời các bạn đón đọc ở các chương sau nha.

9. EM KHÔNG CÒN BÊN ANH ĐƯỢC NỮA.

Tác giả : BooMew

Lúc còn sống, cô không biết trân trọng. Đến khi chết rồi cô mới nhận ra thật ra cô yêu anh ta!

Nhưng người chết làm sau mà sống lại!

Vậy hãy để cô tự nhìn lấy người đàn ông cô yêu thương đang khóc vì cô đi!

Để cô hiểu và tận hưởng chúng...

Em hối hận! Hối hận thật rồi....

10. KHÔNG BAO GIỜ RỜI XA.

Tác giả: BooMew

Thể loại : Đam Mỹ, Dị Năng, Không Có Thật, Cường Công, Cường Thụ, Sinh Tử Văn.

Nhân vật chính: Author Lục Thiên Vũ x Trần Tiết Sâm.

Nội dung: Họ yêu nhau, yêu tận nhiều năm nhưng vào một ngày họ bắt buộc phải xa nhau! Hơn mười năm gặp lại anh không quen biết cậu nhưng trong đêm định mệnh đấy chính cậu lại là giải dược của anh! Một lần quan hệ , cũng chính là định mệnh để anh và cậu gặp lại nhau.

Liệu những ngày tháng ở bên nhau vì đứa con có kéo họ lại gần và khám phá ra bí mật ẩn sâu những chuyện đã xảy ra với họ không ?

____________________________________

Ngoài ra, hiện tại Boo vẫn còn đang ấp ủ vài tác phẩm ĐAM MỸ, NGÔN TÌNH VÀ XUYÊN KHÔNG nữa nhưng là đợi nào HOÀN bớt một số rồi Boo mới đăng những tác phẩm kia lên nhé.

Hiện tại, Boo đang cố gắng ghi cho nhanh FULL bộ TÌNH NHÂN CỦA TỔNG TÀI. Nên những tác phẩm khác. . . sẽ ra ít nhất một tuần một chương, hoặc ra ra hơn 5 chương sẽ tạm dừng. . . Mọi người biết đó. . . Vì quá nhiều truyện, không phải vừa đặt tay lên máy tính là có ngay chữ đâu, còn phải đọc lại nữa nên nhằm lúc ra lâu ra muộn có khi không ra đều có nguyên do hết. Chỉ mong mấy bạn độc giả sẽ không bỏ rơi Boo thì Boo chắc chắn sẽ viết hết sức có thể. . . để các bạn có chương mới mỗi ngày.

Nếu ai đọc đến dòng cuối, đừng quên bỏ lại Bình Luận để Boo hú hí nha ^^!

Chúc các bạn buổi tối tốt lành.

#ps: Hôm nay bận nên tối sẽ không viết chương mới nha!

#BooMew

Về đầu trang
Về đầu trang