Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - LỜI CUỐI :)(255)

#BooMew

Đây không phải chương mới ^^!

Boo không mấy thích ghi ba cái thông báo hay này kia đâu vì biết là sẽ làm mấy tình yêu theo dõi truyện của Boo thấy phiền nhưng chắc chắn đây là chương không liên quan đến truyện cuối cùng của Boo viết cho mấy bạn đọc.

Chuyện là như thế này, Boo mấy hôm nay á, Boo nhận không ít lời bình luận tiêu cực của mấy bạn. Nhưng khi Boo đọc xong khoảng vài tiếng sau khi vào lại thấy bạn đó xóa đi rồi.

Cũng không muốn thành cái dạng keo kiệt gì nhưng ' NHỊN QUÁ! KHÔNG TỐT. ' nha.

Đầu tiên nói về vụ " BỎ PHIẾU "

Dạo gần đây Boo tranh TOP, nên là lúc nào cũng cầu phiếu nhưng mấy bạn tin không, ghi sau mỗi chương cầu phiếu vậy thôi, chứ thấy phiếu tăng bao nhiêu, không nói đến những người ra sức bỏ, nói về những bạn không bỏ đấy ( không nói hết ) Boo đâu bắt buộc mọi người bỏ, ghi ở dưới xin xỏ ở dưới, nhưng khi không đủ phiếu bầu Boo tự mình đổi chìa bỏ phiếu cho chính mình cho đủ phiếu, còn mấy bạn cmt ở dưới ' đủ rồi kìa BOO, bão đi' nhưng ai biết đâu, ngày còn xin 10k á, ngày cuối của tuần trước hay tuần trước trước nữa gì đấy, Boo tự bỏ cho mình 900 phiếu, sau đó lại ngồi viết 10 chương bão cho mấy bạn! Mấy bạn đọc FREE :) nhưng vẫn không hề biết là Boo bỏ mới đủ.

Biết sao Boo lại tự bỏ cho mình không? Tại Boo thương mấy bạn quá! Nếu không đủ, không có chương cũng kỳ, thôi lỡ rồi tự mình bỏ cho mình đi, chịu lỗ một chút cũng không sao.

Còn nữa, Boo tự bỏ cho mình không phải một lần, vài lần rồi chứ ít, nói về gần nhất nha, ở chương 244, Boo có ghi là ' Không đủ 400 phiều. . .' gì đó á, lúc đó thấy phiếu tăng chậm tự bỏ cho mình 100 phiếu,nhưng vẫn không đủ phiếu mới ghê chứ ^^, không tin thì hiện tại mấy bạn xem mục " xếp hạng người dùng " Thánh Đề Xuất: Bé Boo hạng 60, còn ở đó đó.

Không đủ nhưng Boo vẫn viết cho mấy bạn chương mới! Nghĩ lại thấy mình ngu ngốc vãi, thương mấy bạn tự bỏ cho mình, sau đó hết khóa, không đọc nổi 1 chương truyện tranh cần khóa nữa là. Ahihi.

Cái rồi cầu phiếu tiếp, phiếu không tăng nhưng Boo vẫn viết đó thôi không phải sao?

Rồi nói BOO THAM LAM, ĐƯA RA YÊU CẦU CAO, ủa chứ Boo không cầu phiếu, xin phiếu, câu phiếu, thì ai sẽ tự giác sau mỗi lần đọc bỏ phiếu cho Boo, 1 phiếu thôi cũng được nhưng không có, có bạn 1 phiếu cũng không bỏ. Boo có trách mấy bạn sao? Không có!

Chuyện thứ hai " CHƯƠNG MỚI. "

Boo thật thương tâm, viết xong chương cho mấy bạn lại viết ngay chương mới để đăng cho kịp, nhưng có một vài bạn, haha, mắc cười lắm!

Nghĩ Boo là máy móc hay sao?

Bệnh, không viết cũng bị nói, đã vậy còn than ' Viết lâu quá'.

Ủa nếu mấy bạn chê lâu, sao không thử viết xem, 1 chương mấy bạn viết bao nhiêu phút, còn chưa tính thời gian đọc lại, sửa lỗi chính tả, kiểm tra lại tên nhân vật. Thử viết đi rồi cmt ở dưới nói Boo nghe xem nào, chứ Boo viết 1 chương hơn 1 tiếng đó!

Boo cũng biết MỆT, Boo cũng ĐÓI, Boo cũng BẬN VIỆC. Nhưng vẫn viết cho mấy bạn, không cmt cỗ vụ hay nhận xét chương vừa đọc thì thôi lại nói ra chương lâu ra ít :) Boo là thần thánh hay sao?

Vốn không muốn nói đâu, nhưng uất ức quá, uất ức đến khóc khi đọc mấy bình luận như vậy nên mới nói :)

Một ngày viết cho mấy bạn 4 chương, do không tăng phiếu nên mới câu, một ngày bỏ ra hơn 4 tiếng viết bốn chương, bị chê viết ít.

Bão 10 chương, ngồi hơn 10 tiếng trên máy, vẫn bị chê ít.

Boo thật sự không rảnh mà dư nhiều thời gian như vậy đâu, Boo còn bận đấy. . .

Nếu mấy bạn không thích thì đừng đọc, chê ít chương, lâu ra thì đừng đọc, chê dở không hiểu thì đừng đọc.

Boo mệt quá rồi ^^, tự mình viết chứ có phải lấy trên mạng xuống edit đâu mà nhanh, nếu CHÊ thì đừng đọc nữa ^^ chứ BOO biết làm gì đây ^^.

Nói chứ, Boo vẫn sẽ đăng như mọi khi thôi, còn việc muốn đọc hay không thì tùy mấy bạn.

Vốn dĩ rất muốn DROP TRUYỆN, nhưng Boo biết còn vài tình yêu vẫn luôn ủng hộ Boo, nên sẽ viết cho mấy tình yêu đó đọc còn mấy bạn nào đó cmt xong xóa, cmt chê it, nói tham lam gì gì đó á :) thì đừng đọc nữa.

Boo viết không hay, nên không dám để mấy bạn đọc đâu hihi. Với lại dù Boo có thích được nhiều bình luận để mỗi lần viết xong á, đau đầu thì đọc nhận xét, lại đọc mấy câu mấy tình yêu nhập tâm vào cốt truyện cho bớt đau lại có thể thấy nhiều bạn để ý truyện mình, nhưng. . . Boo không muốn đọc của mấy bạn cứ thích bắt bẻ Boo đâu nha! Bắt bẻ ít thôi ^^ chứ nhiều quá Boo thấy áp lực ghê gớm lắm.

À nói luôn, từ bây giờ trở về sau á, Boo sẽ không bao giờ viết thông báo này kia nữa đâu ^^ nên mấy bạn không cần lo, khi Boo bận hay như thế nào á cũng sẽ không nói đâu. Nên cứ thấy ngày nào không có chương thì tự hiểu nha ^^.

#...Sau cùng là Boo chân thành cảm ơn những bạn đã luôn ủng hộ Boo trong suốt thời gian qua nhiều ạ. Boo sẽ cố gắng nhiều hơn ở mỗi chương mới.

CẢM ƠN NHIỀU LẮM NÀ :3

#BooMew 23/07/2019 8:46PM

Về đầu trang
Về đầu trang