Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - Chương 288: Boss, Có Nội Gián(292)

#BooMew

Gon và DT nhìn nhau, sau đó kể lại. . .

Gon nói.

" Ngày hôm đó chính là chúng tôi vẫn còn ở trong kho của khu B kiểm tra lại mấy thứ tài liệu lời khai của nhân chứng khi cần thiết. . ." dừng một chút như hồi tưởng lại quá khứ nói.

" Chính là chúng tôi không nghĩ tới ba người chúng tôi đang yên đang lành vậy mà một lúc sau phía ngoài lại có tiếng súng liên hoàn, nghe vô số tiếng la hét. . . chúng tôi còn chưa kịp chuẩn bị gì. . . vũ khí còn chưa kịp cầm lên nữa. . . thì cửa kho vốn khóa trái cứ thể mà bung ra. . .những người đó xông vào. . . lạ là thay vì họ lấy súng chỉa vào bọn tôi bắn, thì họ lại dùng dao khống chế chúng tôi. . . những con dao đó dài và rất sắc bén. . .

Hai bên dằn co một lúc lâu. . . Bên chúng tôi không có gì ngoài một đóng giấy tờ. . . và võ ra. . . nên cứ thế mà đối chiến. . . giống như nhìn ra sẽ thua bọn tôi nên. . . Những người đó liền thực sự dùng dao chém chúng tôi. . .

Ken khi đó lại tiến lên ngăn lại bọn chúng. . . cũng không biết là do họ dùng lực ít hay là chưa chuẩn bị nên. . . nên vết thương trên mặt Ken không quá sâu như độ bén con dao đó. . . " như nhớ ra gì đó. . . khẽ nói.

" Boss. . . HK có nội gián. "

Một câu của Gon làm Hoắc Tư Danh cùng với Aron và Lin nhíu mày chặt. . .

Còn chưa kịp hoàn hồn DT lại nói.

" Chúng tôi không rõ người đó là ai. . . nhưng. . . là một người rất rành địa hình của HK, không chỉ SiLa có nội gián trà trộn vào. . . " dừng một chút nhíu chặt mày nói.

" Chúng tôi ở trong kho của khu B hoàn toàn không ai biết trừ. . . trừ những người HK ở đó canh gác ra nên. . . HK nhất định có nội gián, khi chúng tôi bị bắt đưa đi. . . Ken đã bất tỉnh. . . nên ngoài đi theo chúng, chúng tôi không có lựa chọn. . . chỉ thấy họ dẫn đi trong căn hầm tối nào đó. . . khi chúng tôi được họ gỡ bịt mắt ra là đã gần tới SiLa Nữ Đế. . . Ken khi đó tỉnh lại. . . chúng tôi liền bỏ trốn. . . Boss anh. . . anh phải cẩn thận. . . " DT còn chưa nói hết câu thì Aron, Lin, và Hoắc Tư Danh chuông điện thoại liền reo lên liên tục. . .

Ba người cùng lúc nhìn nhau. . .

" Boss chị dâu mất tích rồi. . . "

" Chị dâu mất tích rồi. . . "

" Chị dâu mất. . . mất tích rồi. . . "

_____________________

Boo đề 55k phiếu :*

● Cầu phiếu, cầu phiếu nha mấy tình yêu.

Về đầu trang
Về đầu trang