Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tình Nhân Của Tổng Tài - Chương 336: Bà Nói Bậy Gì Vậy(340)

#BooMew

Quản gia Oukit đỏ mắt nhìn chằm chằm Nữ Hoàng không khiêm nhường nữa quát to.

" Nó là con gái bà, bà đành lòng không giúp nó sao? "

" Giúp ? Hahaha ông thật nực cười đó quản gia Oukit, đừng đem cái tư cách người cha ra nói chuyện với tôi, để tôi nói cho ông biết. . . Ellipsea Nissan nó chính là lợi dụng ông, ngoài tôi chướng mắt ông ra thì ông nghĩ hết rồi à? " dừng một chút, bà Nữ Hoàng cười như không cười nói tiếp.

" Thật tội nghiệp cho ông bị chính con gái mình hạ độc từng ngày từng ngày mà lại không hề hay biết gì. . . hahaha. "

" Bà nói bậy gì vậy. . . đừng có chia rẽ cha con chúng tôi. " Quản gia Oukit hai mắt trợn to không tin vào tai ông nghe được.

" Haha bậy hay không bậy chính ông không phải rõ hơn ai nhất sao Oukit? " Nữ Hoàng từ trên cao đứng lên nhìn chằm chằm quản gia Oukit, lại nói tiếp.

" Chính ông cũng đa nghi mà không phải sao? Tự nhiên tối ngày 3 bữa Ellipsea Nissan cũng bưng trà cho ông uống, còn nói là muốn nhìn ông uống hết. . . Ông cũng nghi ngờ nhưng lại thích dối lòng mình. . . chính mình tự biên tự diễn một lí do quá vô lý còn không phải sao? "

Bà Nữ Hoàng nhẹ nhàng đi xuống từng bước một, lại từng bước một nói tiếp.

" Chắc do Ellipsea Nissan cảm động vì khoảng thời gian ông nuôi nấng con bé. . . hay là cái gì. . . cái gì mà vì con bé thật sự muốn đối xử tốt với ông. . . nói tôi nghe. . .có phải hay không? "

Đi dần tới dưới, Nữ Hoàng dừng lại nhìn chằm chằm ánh mắt đầy khiếp sợ của quản gia Oukit lại nói.

" Chuyện ông lén lút làm vì nó, đến cuối cùng người chịu phạt là ông. . .ông không sợ sao? Hay là biết bản thân sắp chết rồi nên vẫn muốn bao che nó. "

Nhìn thấy quản gia Oukit vẫn cứng miệng không hé ra một tiếng, bà nữ hoàng rút kiếm bên hông lính đang đứng hai bên bà chỉa thẳng vào ngực trái ông ta, môi mấp máy lạnh lùng nói.

Đọc nhanh tại medoctruyenchu.net

" SiLa Nữ Đế mà có chiến tranh, chính ông và con nhỏ vô dụng kia chuẩn bị nộp mạng chó của các người đi. . . "

Dứt câu, xoay người rời đi. Bỏ lại quản gia Oukit hai tay không kiềm được run rẩy. . .

Chiến tranh sắp xảy ra sao. . . Nếu như vậy công chúa Ellipsea Nissan rất là nguy hiểm. . . ông phải gọi người đem cô rời khỏi đây. . . nhất định phải để Ellipsea Nissan được an toàn.

-------------------------

7/20 chương.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ ) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Về đầu trang
Về đầu trang