Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tớ sẽ đợi cậu ở nơi đây!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tớ sẽ đợi cậu ở nơi đây! - Chương 5: Cậu thật sự muốn làm bạn với mình ư?!(5)

Chương 5: Cậu thật sự muốn làm bạn với mình ư?!

Cả lớp bắt đầu im lặng. Cô gái ấy lên giọng quát "Này im lặng dùng cái đi! Bàn tán từ nãy đến giờ không thấy mệt à?! Các cậu lấy căn cứ vào đâu để nói về bạn mới như vậy chứ! Mới học cùng nhau có một tiết thôi mà các cậu đã hiểu bạn ấy như vậy ư? Suốt ngày nói xấu sau lưng người khác! Không biết mệt là gì hả? Thế sao các cậu không ra mặt nhìn thẳng vào mắt bạn ấy mà nói! Mình khinh! Các cậu biết tại sao bạn Hân Nghiên không đáp trả lại những lời nói đấy không? Không phải bạn ấy sợ! Mà bạn ấy không thèm chấp các cậu thôi. Cũng phải thôi, các cậu không cùng đẳng cấp với bạn ấy! Thế nên bây giờ hãy suy nghĩ về bản thân đi! Đừng có suốt ngày quay ra nói xấu, đánh giá người khác một cách vô căn cứ! Lo mà học hành đàng hoàng đi!"

Cô vừa rứt lời thì cả lớp đồng thanh nói " Vâng! Thành thật rất xin lỗi, Trương tỷ! Xin lỗi bạn học mới!" Ai ai cũng phải sợ cái ánh mắt sắc bén, nguy hiểm đến đáng sợ của Cô gái này.

"Hừ, hơn 1 phút nữa là bắt đầu tiết hai rồi! Mau ngồi vào chỗ đi!"Cô gái ấy lên tiếng.

Tất cả các bạn đều nhanh chóng ngồi vào chỗ của mình. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Không hổ danh là một lớp có kỉ cương cao, học tập tốt luôn đứng đầu trường! Nề nếp của lớp được như ngày hôm nay đều là nhờ công rèn luyện, kỉ luật của lớp trưởng Trương hay gọi cách khác là 'Trương tỷ'. Là một con sư tử Hà Đông của lớp! Nói gì phải nghe, ai không nghe là chỉ có chết! (Đây là quyền lợi của lớp trưởng sao? Trong lớp, dưới một người trên chục

người. Quá đúng!!!)

Thật sự trong lớp các bạn cũng như thầy cô đều rất quý trọng lớp trưởng Trương! Cô ấy hay nói ra chứng kiến riêng của bản thân! Nhìn vẻ bề ngoài lạnh lùng, sắt bén vậy thôi. Chứ bên trong cô là một người rất hay quan tâm đến lớp. Tạo cho lớp có một sự kỉ luật đáng nể. Cô ấy thật sự rất giỏi trong việc quản lý, nâng cao nề nếp của các bạn trong lớp! Một lớp trưởng gương mẫu. Cô toát lên một vẻ mạnh mẽ, kỉ cương, khiến cho ai cũng phải khính nể!

Lớp trưởng Trương quay xuống nhìn cô nói "Xin chào! Mình là lớp trưởng lớp11B5 rất vi được là quen với bạn!" Ngữ điệu của cô có vẻ rứt khoát.

Hân Nghiên nhìn cô cười nhẹ nói " Chào bạn! Rất vui được làm quen! Bạn Trương!"

Lớp trưởng Trương nhìn cô cười "Xin lỗi đã làm cho bạn sợ! Lần sau bạn không cần khách khí với mình như vậy đâu! Gọi Mình Là Ái Linh hoặc Linh là được rồi! Chúng ta là bạn mà!" Hoá ra lớp trưởng Trương không đáng sợ như vẻ về ngoài! Ngược lại, cô ấy là người khá thân thiện, và dễ hoà đồng.

Hân Nghiên nhìn cô gái năng động trước mặt mình, hỏi nhỏ "Chúng ta là bạn sao? Cậu thật sự muốn làm bạn với mình ư?!" Cô bất ngờ khi nghe lời lớp trưởng Trương vừa nói.

Lớp trưởng Trương cười tươi nói "Tất nhiên rồi! Mình muốn làm bạn với Hân Nghiên! " Hân Nghiên mở tròn hai co mắt ra nhìn Ái Lính. Một cô gái đang cười tươi với cô. Một nụ vừa đẹp, năng đông và ấm áp như tia nắm màu hè vậy..... Một cô gái đáng yêu!

Hân Nghiên nhìn Ái Linh nở nụ cười đáp lại " Cảm ơn cậu đã làm bạn với mình...! Ái Linh".....

"Lời tác giả: Hế lu cả nhà!!! Đã kết thúc chương 5 rùi!!! Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ mình!!! Hãy like, theo dõi và bình luận (góp ý những điều mà các bạn cần mình sửa, hãy nhận xét và cho mình ý kiến về cốt truyện nhé!!!) Yêu các bạn đọc giả rất nhiều!!!<3*

Về đầu trang
Về đầu trang