Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tớ sẽ đợi cậu ở nơi đây!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tớ sẽ đợi cậu ở nơi đây! - Chương 6: Câu chuyện tâm sự của hai người bạn, Hân Nghiên và Ái Linh. (Phần 1)(6)

Chương 6: Câu chuyện tâm sự của hai người bạn, Han Nghiên và Ái Linh. (Phần 1).

Những tia nắng chiếu vào từng khe cửa, những cơn gió nhẹ thổi mang hương hoa nhài thơm mát phảng phất nơi đây , những chiếc màn mỏng được khẽ buông xuống. Những tiếng ve kêu hòa vào cùng với những tiếng cười nói đùa nghịch. Những cái đó tạo ra một cảnh tượng mùa hè giản dị, thân thuộc đói với tất cả chúng ta.

Cảnh tượng này cùng với nụ cười của cô đã khiến cho Ái Linh ngây ra một lúc. Trông cảnh tượng này thập đẹp, đẹp giống như tâm hồn cô vậy! Một tân hồn giản dị, trong sáng và tĩnh lặng. nhưng có ai đâu biết được rằng sâu bên trong tâm hồn ấy là một người hay nghĩ tiêu cực, luôn cảm thấy mình cô đơn, lạnh lẽo đến lạ thường! Ái Linh tự hỏi tại sao đối mặt với Hân Nghiên, cô lại có một thứ cảm giác kì lạ không sao hiểu nổi!

Hân Nghiên véo má cô nói " Cậu cười trông đáng yêu thật đó!!!" Bây giờ cô đã hiểu được rằng cái cảm giá kì lạ đó chính là sự yên bình.

"Mình không có đáng yêu đâu! Cậu cứ nói quá!!" Hân Nghiên hai má đủ ửng lên,cô đang xấu hổ sao? Ái Linh khúc khích cười.

Hai người đang trêu đùa nhau vui vẻ thì bỗng dưng có giọng của bạn nam sinh vang lên "Này sắp đến giờ thể dục rồi đó! Hai cậu định tán chuyện đến bao giờ đây?" Cả hai quay đầy nhìn về phía sau.

"Tôi nói chuyện kệ tôi chứ chẳng liên quan gì đến cậu cả! À đúng rồi! Tí đến giờ vào thể dục thì điểm danh hộ tôi nhé!" Ái Linh cười nói. Dù sao cậu cũng là lớp phó, lớp phó giúp lớp trưởng là viêc đương nhiên. khi lớp trưởng vắng mặt, lớp phó sẽ là người quản lý, làm tất cả các công việc mà lớp trưởng giao phó cũng như là phụ trách công việc của lớp trưởng, đây là quy định của lớp đó cậu nhớ không?"

Lớp phó vẫn cố chấp nói thêm vài câu nhưng... bị Ái Linh quay ra lườm bằng cái ánh mắt sắc bén, đáng sợ! " Cậu thử cãi lại tôi xem, không biết tháng này tôi sẽ làm gì với số điểm về ý thức của cậu đâu đấy!"

Nói đến đây cậu lớp phó kia thật sự sợ run người nói " Dạ, thưa Trương tỉ đại nhân! tôi lần sau không dám cãi lại nữa đâu ạ! mong người bỏ qua cho số điểm ý thức của tôi".

Ái Linh gật đầu hài lòng đồng ý. "Ừm! ta đưa Hân Nghiên đi lấy quần áo thể dục đây!!! ngươi đi điểm danh lẹ đi!" Cậu ta ngoan ngoãn đi xuống sân trường điểm danh.

Ái Linh kéo tay cô đi! "Trông hai cậu thân nhau quá đi! Mình cứ nghĩ hai cậu là bạn thân cơ!!!" Hân Nghiên vui vẻ nói.

Ái Linh ngượng ngùng nói "Ừm! Cậu ấy là Đông Phương Trường Khanh. Chúng tớ là hàng xóm thân thiết của nhau từ nhỏ, lớn lên lại cùng học cùng trường thậm chí còn học cùng lớp nữa cơ. Phải nói là ngày nào hai bọn mình cũng chạm mặt nhau, đi học cùng nhau, đi chơi cùng nhau, rồi cùng nhau làm bài tập nữa!!! Nhiều lúc mình cảm thấy hai bọn mình quá thân thiết, quá gắn bó nên cố gắng giữ khoảng cách với cậu ấy nhưng không thành công, Cậu ta lúc nào cũng quan tâm mình, mình không nỡ thấy cảnh một ngày nào đó hai bọn mình trở thành người xa lạ của nhau. Cậu ấy ngốc lắm! lúc nào mình cũng phải đứng ra bảo vệ cậu ấy! câu ta còn có bệnh nhát gái nữa cơ! buồn cười chết mắt! Cậu ấy luôn tỏ ra lạnh nhạt, ít nói nhưng bên trong con người của cậu ấy là một dáng vẻ khác hoàn toàn. Cậu ta dịu dàng, hay quan tâm đến mọi người xung quanh. Cậu ấy còn có thói quen uống caffee vào mỗi sáng, cậu ấy không thích cho đường hay sữa và caffee của mình, cậu ấy bảo là uống thế mới cảm nhận được vị ngon của caffee. Cứ sáng chủ nhật nếu mà trời đẹp cậu ấy sẽ chạy bộ. Cậu ta luôn ngủ dạy và ăn sáng vào lúc 6 giờ đến 6 giờ rưỡi. Luôn đi ngủ vào lúc 22 giờ. Hay kén ăn! cậu ta là một trai ngoan đó! không chơi điện tử, không đua đòi...."

Cô còn nói rất nhiều về Trường Khanh. Thậm chí cô còn hiểu rõ hơn cả bản thân cậu ta. Cậu ta thích gì? ghét gì? Có những thói quen nào ? Ái Linh đều biết hết!

Hân Nghiên nhìn cô lên tiếng " Có vẻ cậu biết rất rõ về cậu ấy! Mình có cảm giác cậu còn quan tâm lớp phó hơn chính bản thân cậu! Chẳng lẽ cậu thích cậu ấy rồi sao?!..."

* Lời tác giả: Hì hì đã xong chương 7 rùi các bạn ơi!!! Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ!!! Hãy like, theo dõi và bình luận ( góp ý những điều mà bạn cần mình sửa, hãy nhận xét và cho mình xin ý kiến về cốt truyện nhé!!!) Yêu các bạn đọc giả nhiều!!!<3*.

Về đầu trang
Về đầu trang