Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 1203: Cực Viêm Ma Thần Toàn Chân Thể​(1201)

Vô Cực Đạo Tổ tay trái huy động tốc độ siêu việt hết thảy, phảng phất như có mấy chục đầu cánh tay đang phiêu động, mộc kiếm nhìn như vô hại đánh vào cơ thể Cơ Bất Bại, lại khiến Cơ Bất Bại đau đến cắn răng, thậm chí ngay cả linh hồn cũng đều đang nhói nhói.

Đối với Cơ Bất Bại tới mà nói, thống khổ này tính không được cái gì.

Chỉ cần diệt trừ vị đạo tổ trước mắt này, hắn liền có thể vì tộc nhân báo thù!

Vừa nghĩ tới nét mặt tươi cười trước kia của từng tộc nhân, ánh mắt của hắn lập tức trở nên đỏ bừng!

"Lăn —— "

Liệt diễm trên người đột nhiên tăng vọt, Cơ Bất Bại hai tay chấn động, một cỗ lực lượng khó có thể tưởng tượng đem Vô Cực Đạo Tổ tung bay ra ngoài.

Vô Cực Đạo Tổ tròng mắt hơi híp, thầm nghĩ: "Đây là cái lực lượng gì?"

Liệt diễm cuồn cuộn chiếu rọi thiên khung, để bọn người Tần Quân bên trên đại địa thấy rất rõ ràng.

Chẳng biết tại sao, nhịp tim của Tần Quân lại bắt đầu gia tốc.

Chỉ gặp liệt diễm trên người Cơ Bất Bại cấp tốc phun trào, từng tầng từng tầng bám vào người hắn, dần dần ngưng tụ ra một bộ khải giáp, giống như dung nham ở bên trong lưu động.

Ánh lửa diệu thế, sau khi được phủ thêm khải giáp liệt diễm, thân hình Cơ Bất Bại càng thêm cuồng ngạo, khí thế tứ ngược toàn bộ thiên địa, để toàn bộ sinh linh đang chiến đấu phía dưới ghé mắt, bao quát cả Tử Đạo, Phục Hi, Vũ Tiêu Kiếm Tôn, Thanh Long Thuỷ Tổ, Thường Đức Đại Tiên, Vân Mị Nương Nương ở bên trong.

"Đây là?"

Thanh Long Thuỷ Tổ trừng to mắt, hắn từ trên thân Cơ Bất Bại cảm thấy được một cỗ khí tức tử vong, mạnh đến mức để hắn hoảng sợ.

Vũ Tiêu Kiếm Tôn, Thường Đức Đại Tiên đều là mặt mũi tràn đầy ngưng trọng, Vân Mị Nương Nương thì tựa hồ đang suy nghĩ điều gì đó.

"Đây là thực lực chân thật của hắn?" Phục Hi trong lòng cuồng loạn, hắn có thể thành thánh, toàn bộ là nhờ Cơ Bất Bại chỉ điểm, cho nên Cơ Bất Bại liền tương đương với sư phụ của hắn, nhìn thấy Cơ Bất Bại cường đại như thế, hắn không khỏi có loại cảm giác vinh diệu.

Tử Đạo thì nheo mắt lại, nhếch miệng lên, thì thào nói: "Trách không được bọn hắn đều nói ngươi là người có cơ hội nhất siêu việt các đời Cực Viêm Ma Thần."

Toàn bộ sinh linh đều ngước đầu nhìn về phía Cơ Bất Bại, khải giáp dung nham trên người hắn càng phát ra ngưng thực, ánh lửa cũng biến thành loá mắt, hắn giờ phút này liền như là thái dương thần cao cao tại thượng, quan sát chúng sinh.

"Đó là cái gì?"

"Cỗ khí tức này, con mẹ nó, tu vị của hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

"Ta chưa bao giờ cảm nhận được uy áp như thế, thân thể đang muốn nổ tung rồi a."

"Cơ Bất Bại đây chính là thực lực của gia chủ tộc Cực Viêm Ma Thần sao?"

"Nghe nói Cơ Bất Bại có được thiên phú siêu việt các đời tộc trưởng Cực Viêm Ma Thần, nguyên lai là thật."

Các đệ tử, trưởng lão Thánh Môn nghị luận ầm ĩ, ngữ khí tràn đầy hoảng sợ.

Ngay khi ngũ thánh đều hiện, bọn hắn còn rất kinh hỉ, hiện tại ngũ thánh bị kiềm chế, Cơ Bất Bại bộc phát ra thực lực mạnh hơn, để bọn hắn sao có thể không run sợ trong lòng?

"Đây là thần thông? Không đúng."

Tần Quân nhìn qua Cơ Bất Bại lâm vào trầm tư, Cơ Bất Bại thời khắc này càng phát ra thần tuấn, để máu tươi của hắn cũng không khỏi nóng rực lên.

Loại cảm giác này rất kỳ diệu, khó nói thành lời.

Cùng lúc đó, khải giáp trên người Cơ Bất Bại triệt để ngưng thực, giống như dung nham đúc thành, uy vũ bất phàm, trên đầu còn ngưng tụ ra một cái đầu khôi, hai sừng chỉ lên trời, đôi mắt tản mát ra hung quang khiếp người.

Thân thể tuy rằng chỉ cao thêm một trượng, nhưng hắn giờ phút này khí tức đã biến hoá long trời lở đất.

Dù là Vô Cực Đạo Tổ, sắc mặt cũng ngưng trọng lên.

"Đây chính là hình thái hoàn toàn của Cực Viêm Ma Thần sao?"

Vô Cực Đạo Tổ thì thào nói, các loại truyền thuyết liên quan tới Cực Viêm Ma Thần, hắn đã từng tìm hiểu qua, dù sao Cực Viêm Ma Thần trong vũ trụ cũng có danh xưng huyết mạch mạnh nhất, cũng là số ít Hỗn Độn sinh linh truyền thừa từ thời kỳ Hỗn Độn xuống.

Cơ Bất Bại bẻ bẻ cổ, đầu khôi trên đầu bao trùm cả khuôn mặt, chiết xạ ra quang mang kim loại, hắn nhìn qua Vô Cực Đạo Tổ, nhe răng cười nói: "Lão đạo, ngươi là người đầu tiên đối mặt với hình thái hoàn chỉnh của ta!"

Cực Viêm Ma Thần có thể thôn phệ ngàn vạn loại hoả diễm, nhục thân càng là cường đại số một số hai, nhưng làm huyết mạch mạnh nhất, Cực Viêm Ma Thần không chỉ có chừng đó sở trường.

Trưởng thành là hình thái hoàn chỉnh của Cực Viêm Ma Thần, lực lượng thân thể bay vọt, một thân khải giáp cực viêm càng là không thể phá vỡ.

Cơ Bất Bại sau khi đột phá Thánh cảnh, huyết mạch liền bắt đầu hướng trạng thái hoàn chỉnh tiến hóa.

Đây là hắn lần đầu thi triển trạng thái hoàn chỉnh của Cực Viêm Ma Thần Chân Thân!

"Cực Viêm Ma Thần hừ! Quả thật làm cho người ta kinh diễm, nhưng ngươi vẫn phải chết ở chỗ này!"

Vô Cực Đạo Tổ lạnh giọng nói, đang khi nói chuyện, hắn liền dẫn theo mộc kiếm hướng Cơ Bất Bại phóng đi.

Giữa song phương, cách nhau vốn cũng không xa.

Tại dưới vô số ánh nhìn soi mói của các sinh linh, Vô Cực Đạo Tổ liền một kiếm đâm về phía đầu của Cơ Bất Bại, muốn đánh nổ đầu.

"Chỉ bằng ngươi!"

Cơ Bất Bại gầm thét, âm thanh vô cùng bá đạo, bên trên chấn thiên khung, dưới chấn xuyên sơn hà!

Trong chốc lát, Vô Cực Đạo Tổ chỉ cảm thấy một cỗ vô hình lực cường đại vô cùng đối diện đánh tới, oanh một tiếng, hắn liền bị đánh bay trở về, thân hình nhanh như thiểm điện, trực tiếp nện mặc không gian bích chướng, tan biến tại trong hư vô.

Tĩnh!

Toàn bộ sinh linh đều sững sờ nhìn lên tôn thân ảnh cuồng ngạo bên trong lỗ hổng trên bầu trời, trong mắt bọn hắn, Cơ Bất Bại căn bản không có xuất thủ, Vô Cực Đạo Tổ liền bị đánh bay ra ngoài, hình ảnh cực độ rung động nhãn cầu.

Dù là đám người Tử Đạo thấy được cũng sửng sốt một chút.

Vừa rồi mới xảy ra chuyện gì?

Tần Quân nắm chặt song quyền, hô hấp đều trởn nên dồn dập, không nghĩ tới Cơ Bất Bại bật hết hỏa lực lại bá đạo như thế.

Mẹ nó!

Khó nói chỉ dựa vào Cơ Bất Bại, trẫm liền có thể đánh nổ Thánh Môn?

Nghĩ đến đây, Tần Quân tốc độ tim đập liền nhanh hơn, trái tim cơ hồ muốn từ lồng ngực nhảy ra.

Bồ Đề Tổ Sư, Huyền Đô, Lục Áp Đạo Nhân sau lưng thấy được cũng mắt trợn tròn.

"Đây chính là Cực Viêm Ma Thần sao?"

Tây Cực Lương tiến vào trạng thái Chí Tôn Thuỷ Tinh Thể cũng nghẹn họng nhìn trân trối nhìn qua Cực Viêm Ma Thần.

Chí Tôn Bá Thể tại trong vũ trụ chính là thể chất mạnh mẽ số một số hai, nhưng một mực có một cái truyền ngôn, cái kia chính là Cực Viêm Ma Thần hình thái hoàn chỉnh so với Chí Tôn Bá Thể mạnh hơn, Tây Cực Lương dù chưa lĩnh ngộ Chí Tôn Bá Thể, nhưng Chí Tôn Thuỷ Tinh Thể cường đại đã để hắn mê muội, hắn không tin Cực Viêm Ma Thần có thể so với Chí Tôn Bá Thể mạnh hơn.

Nhưng bây giờ.

Hắn bỗng nhiên tin.

Khải giáp dung nham trên người Cơ Bất Bại, cho dù hắn cách xa nhìn thấy, cũng có thể cảm nhận được cái phần cường đại kia, thậm chí cho người ta một loại cảm giác kiên cố không thể xuyên phá.

"Hôm nay liền để cho các ngươi nhìn thấy cái gì gọi là Cực Viêm Ma Thần!"

Cơ Bất Bại tiếng cười lạnh vang vọng toàn bộ thiên địa, một giây sau, hắn liền cúi người hướng Vũ Tiêu Kiếm Tôn, Thanh Long Thuỷ Tổ, Vân Mị Nương Nương cùng Thường Đức Đại Tiên phóng đi.

Hắn giống như một khỏa hỏa cầu diệt thế phù diêu mà xuống, muốn đụng diệt toàn bộ thiên địa của Thánh Môn.

Thật nhanh!

Vũ Tiêu Kiếm Tôn đồng tử co rụt lại, dù là Tử Đạo cũng trừng to mắt.

Cơ hồ là trong nháy mắt, Cơ Bất Bại đã vượt ngang mấy ức dặm, xông đến trước mặt Vũ Tiêu Kiếm Tôn, không có nhấc quyền giơ chân, ngay tại thời điểm sắp đụng phải, Vũ Tiêu Kiếm Tôn liền bị một cỗ vô hình lực chấn động đến thổ huyết bay ngược.

Một giây sau, Cơ Bất Bại liền đến trước mặt Thường Đức Đại Tiên.

Thường Đức Đại Tiên vừa muốn huy động vũ phiến, liền bị chấn động đến toàn thân bạo máu, bay ngược đuổi sát theo Vũ Tiêu Kiếm Tôn.

Mạnh mẽ vô song!

Thanh Long Thuỷ Tổ cùng Vân Mị Nương Nương thấy được một màn này sắc mặt lập tức kịch biến.

Cơ Bất Bại tốc độ nhanh đến mức để bọn hắn đều không kịp phản ứng.

Đúng lúc này, không gian bên cạnh bỗng nhiên bị xé mở, Vô Cực Đạo Tổ tóc tai bù xù từ trong đó lao ra, ngăn ở trước người Thanh Long Thuỷ Tổ cùng Vân Mị Nương Nương.

"Thiên Đạo trường tồn!"

Vô Cực đạo tổ gầm thét một tiếng, khí thế của hắn đi theo liên tiếp cao thăng, khí lưu quay quanh thân thể, kinh động thiên tượng, tựa như vòi rồng quấn thân.

Về đầu trang
Về đầu trang