Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 104 - 7: Ván cược của Tư Cảnh Hàn.(266)

Chương 104 - 7: Ván cược của Tư Cảnh Hàn.

Tư Cảnh Uyên biết chuyện đương nhiên không thể để hôn lễ diễn ra trong sự hoan đường này.

Nhưng không chỉ đơn giản dừng lại ở đó, hắn còn phát hiện ra nguyên nhân Tư Tĩnh Nghiên rời khỏi mình là do Hoắc Diệc Hân sắp đặt, cả chuyện cô mang thai cũng bị Hoắc Diệc Hân và nam trợ lý kia che giấu.

Mục đích của Hoắc Diệc Hân cũng là tiến cho bằng được vào nhà họ Tư, trở thành người vợ hợp pháp của Tư Cảnh Uyên và hợp thức hóa danh phận cho bào thai trong bụng của mình với nam trợ lý.

Đúng vậy, ngay lúc này trong bụng Hoắc Diệc Hân cũng tượng thai.

Nhưng cô ấy không thể để người bên ngoài biết được, hơn nữa nếu như Hoắc gia biết được chuyện nhục nhã này thì cô ấy nhất định sẽ bị phế truất khỏi dòng tộc.

Hoắc Diệc Hân lúc đó lo sợ vô cùng, nhưng cô cũng chỉ là một cô gái ngây thơ bị run động trước tình yêu với nam trợ lý, rơi vào tình huống như vậy cô đã định nói thật với Tư Cảnh Uyên và cầu xin sự giúp đỡ của hắn, chỉ là nam trợ lý không cho phép cô để điều đó diễn ra.

Hắn ta một mực nói với cô Tư Cảnh Uyên là kẻ máu lạnh vô tình, nhất định khi biết cô phản bội mình thì sẽ khiến cô không còn đường lui, giúp đỡ chỉ là chuyện viễn vong. Một mặt khác hắn lại trấn an cô, hắn sẽ không bỏ mặc cô, hai người sẽ hạnh phúc cùng với đứa con nếu như hắn có tiền tài và địa vị.

Bằng cách nào?

Bằng cách là ngồi lên chức chủ tịch của Tư Cảnh Uyên trong Tư thị.

Hắn xúi giục cô phải bằng mọi giá tiến được vào nhà họ Tư, như thế đứa trẻ trong mắt người khác chính là con ruột của Tư Cảnh Uyên, cô và đứa trẻ sẽ hợp pháp thừa hưởng tài sản của hắn khi hắn xảy ra bất trắc.

Hoắc Diệc Hân không có gan làm những chuyện hại người, hại mình cho nên nam trợ lý kia chỉ cho cô biế một nửa kế hoạch của mình và dừng câu chuyện ở mức bảo vệ cho đứa trẻ cô mang thai.

Hoắc Diệc Hân vì đứa bé mà đồng ý.

Nhưng điều họ không ngờ chính là Tư Cảnh Uyên đã phát giác ra điều này, đương nhiên giận dữ vô cùng và không tiếc tay trừng phạt tên nam trợ lý kia một trận thừa sống thiếu chết.

Riêng về phần Hoắc Diệc Hân, hắn vẫn phải nể mặt Hoắc gia nhưng đồng thời không để hôn lễ hoang đường tiếp tục diễn ra, Tư Tĩnh Nghiên đã mang thai nên hắn phải đón cô về.

Chỉ là mọi chuyện đã ngày càng trở nên phức tạp khi Hoắc Diệc Hân tìm đến chỗ Tư Tĩnh Nghiên cầu xin, thậm chí dùng tính mạng để cầu xin cô.

Một lời nguyền độc ác, chỉ cần đứa bé trong bụng cô có chuyện gì thì dù có làm ma cũng không tha cho đứa nhỏ của Tư Tĩnh Nghiên.

Tư Tĩnh Nghiên một phần là vì đứa trẻ của mình, một phần là vì tội nghiệp cho đứa trẻ của Hoắc Diệc Hân, hơn nữa đâu phải Tư Cảnh Uyên nói cô trở về bên hắn thì cô có thể vứt hết tất cả, Tề Chính Thuần ở đây, anh tốt với cô như vậy, chấp nhận cả đứa bé không phải của mình mà ở bên cô, bên cô lúc cô đau lòng và tuyệt vọng nhất, cô làm sao có thể vứt bỏ anh, cô nợ anh nhiều đến thế mà.

Thảm kịch diễn ra khi Tư Tĩnh Nghiên không trở về bên cạnh Tư Cảnh Uyên, nhưng không đồng nghĩa hắn sẽ lấy Hoắc Diệc Hân, hắn dùng số bằng chứng có được đến Hoắc gia làm điều kiện hủy hôn.

Người làm chủ Hoắc gia là ông nội Hoắc luôn công tư phân minh, bằng chứng rõ ràng ông cũng không làm khó Tư Cảnh Uyên nữa. Nhưng mà trái ngược lại, vợ ông là mẹ ruột của Hoắc Diệc Hân nên làm sao có thể để con gái chịu khổ, nếu thừa nhận chuyện này chẳng khác nào Hoắc Diệc Hân bị đuổi khỏi Hoắc gia với hai bàn tay trắng.

Cho nên một mực bất phân thị phi cho đó là vu cáo của Tư Cảnh Uyên.

Chỉ là khi mọi chuyện còn dở dang thì Hoắc Diệc Hân bất ngờ sẩy thai, ông nội Hoắc lập tức loại bỏ được gánh nặng, mọi chuyện đã dễ dàng hơn nếu đứa bé không còn, bởi vì trước kia Hoắc Diệc Hân một mực không chấp nhận bỏ đứa bé đi cho nên đừng trước dòng tộc, không có cách nào ăn nói nếu Tư Cảnh Uyên không phải là chủ nhân của bào thai.

Hoắc Diệc Hân mất đi đứa con, nam trợ lý kia cũng biệt tâm, có lẽ do Tư Cảnh Uyên, có lẽ do Hoắc gia nhưng hơn hết hai thứ cô yêu quý nhất đều không còn bên cô, đả kích trầm trọng.

Cô không giữ được lý trí và phân biệt đâu là đúng sai, thực sự bản tính đại tiểu thư được nuông chiều đã ăn sâu vào cốt tủy. Cô bắt đầu oán trách, oán trách Tư Cảnh Uyên, oán trách Tư Tĩnh Nghiên và đứa trẻ trong bụng của cô ấy đã gây ra cớ sự.

Nếu không có bọn họ thì cô đã hạnh phúc biết bao, chỉ vì bọn họ mà con của cô mới phải chết!

Được tin Tư Tĩnh Nghiên ở bệnh viện khám thai, cô tìm đã đến đó.

____________

13/8/2019

Hôm nay và ngày mai có lẽ chỉ nhiêu đây thôi, Niếp đang từ quê lên HCM để làm thủ tục nhập học, mong các nàng thông cảm.

Về đầu trang
Về đầu trang