Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 57 - 2: Ai đúng ai sai? (2)(62)

Chương 57 - 2: Ai đúng ai sai? (2)

Sáng hôm sau.

Nằm trên giường lúc trở mình Hoắc Duật Hy thấy bên cạnh có hơi ấm, theo thói quen cô đưa tay ôm lấy. Sau đó lại thấy trên người mình nặng xuống, váy ngủ hơi bị kéo ra, trước ngực như bị chèn ép. Giật mình, cô mở choàng đôi mắt, có chút hoảng hốt cùng mơ màng.

Trên giường, không biết từ lúc nào Gâu Đần đã nằm vắt lên người cô, Đại Ngáo lại gặm lấy một góc váy không ngừng lôi kéo, gọi cô dậy. Lúc này, tâm tình của cô mới lộp bộp rơi xuống, vậy mà cô cứ nghĩ...

Đúng lúc nghĩ đến đây, Hoắc Duật Hy lại giật mình khi nhìn vào chiếc gương bên bàn trang điểm. Quay đầu lại thì vừa thấy Tư Cảnh Hàn kéo khóa quần, mang thắt lưng từ phòng thay quần áo đi ra, hắn thấy cô nhìn mình nhưng chung quy giữ im lặng, giống hệt thái độ hôm qua lúc buông cô ra.

"Ôi, Gâu Đần, đừng nghịch."

"Ấu ấu..." Con chó sủa hai tiếng, lại tiếp tục dụi vào người Hoắc Duật Hy, cô chịu không được sức nặng của nó nên ngã ra phía sau, lúc này Đại Ngáo cũng phấn khích nhào đến, chúng nó dễ dàng đè bẹp dí Hoắc Duật Hy xuống giường.

"Này, đừng nghịch, mau đi xuống đi." Cô không ngại đùa cùng chúng, chỉ sợ Tư Cảnh Hàn không thích ở trên giường của hắn rơi lại lông động vật, hắn nổi giận sẽ trừng phạt hai con chó vô tội.

Tranh không lại Gâu Đần, Đại Ngáo lui ra sau một bước, thấy Tư Cảnh Hàn muốn đi giày, nó liền nhảy xuống giường, chạy đến tìm trong số những đôi giày khiến người ta lóa mắt, gặm nhẹ một đôi kéo đến. Hoắc Duật Hy nhìn theo không khỏi thán phục, nhưng cô nghĩ Tư Cảnh Hàn sẽ ngại không mang đôi giày đó nữa vì đã bị Đại Ngáo cắn qua, thật không ngờ hắn chẳng những mang vào mà còn vuốt ve Đại Ngáo, như cho nó một lời khen ngợi.

Gâu Đần ở đây bỗng nhiên đứng dậy, ra sức lôi kéo Hoắc Duật Hy xuống giường, hướng phòng thay đồ đi tới, ý tứ: ba ba chuẩn bị đi làm thì ma ma cũng nên đi theo.

Nhìn đồng hồ một cái, Hoắc Duật Hy thấy cũng đã đến giờ, có hơi vội xúm xích theo Gâu Đần xuống giường, hai con chó lăng quăng giúp cô lấy dép lê, nối đuôi chạy theo rầm rầm vào nhà vệ sinh. Lúc đi ngang qua Tư Cảnh Hàn, Hoắc Duật Hy hơi cúi đầu như nhìn hai con chó, nhưng thật ra là lãng tránh người kia mà thôi.

Trong nhà có chiến tranh lạnh, Hàn thúc cũng không tiện nói nhiều. Hôm nay ông không cho người hầu phục vụ Tư Cảnh Hàn và Hoắc Duật Hy ăn sáng mà đích thân chuẩn bị.

Không khí yên tĩnh chỉ còn ra tiếng kéo nhẹ muỗng và thìa vào bát đĩa, ngoài ra không ai nói với ai tiếng nào. Gâu Đần và Đại Ngáo không lên bàn ăn như lúc ở chỗ Lạc Tư Vũ, bởi vì ba ba của nó còn ở đây, chúng nó không dám.

Hoắc Duật Hy nhìn bàn thức ăn, đều là món cô thích, mới ngẩn đầu nhìn hắn thúc. Ông đáp lại cô bằng một nụ cười hiền hậu: "Hôm qua nhiều chuyện không vui, nên ta cố tình bù cho con một bữa sáng. Dù sao ngon miệng một chút cũng giúp con người ta vui hơn."

"Hàn thúc, cảm ơn người."

Hàn thúc gật gật đầu, ông khẽ nhìn sang Tư Cảnh Hàn, trong lòng nghĩ hắn còn có thể ngồi đây ăn sáng với Hoắc Duật Hy thì mọi chuyện vẫn không đến nỗi nào. Có thể nói Gâu Đần và Đại Ngáo đã đến cứu giá thành công, đương nhiên cũng biết Lạc Tư Vũ đã động tay động chân vào chuyện này nên mới êm đẹp như vậy.

Ăn xong, Tư Cảnh Hàn lên xe chuẩn bị đến công ty, tài xế Tiểu Vương lái chiếc xe thương vụ đến trước sân chính, ý tứ chờ đợi một người nữa mới rời đi.

Hoắc Duật Hy cầm ca táp từ phòng khách đi ra, vốn nghĩ hôm nay Tư Cảnh Hàn sẽ đi trước nhưng không ngờ hắn lại không nói gì chỉ ngồi trong xe. Gâu Đần và Đại Ngáo thấy ma ma của chúng nó chuẩn bị đi nên cứ cấu lấy chân của cô, ôm chặt khiến cô di chuyển không được, kéo lê dài trên sàn nhà.

Cô quay sang cầu cứu Hàn thúc, ông vẫn giữ thái độ đôn hậu nhất, tiến lên hỏi: "Tiểu thư có muốn dắt chúng theo không, có vẻ chúng nó rất mến con."

Đối với lời đề nghị này đương nhiên Hoắc Duật Hy rất muốn, chỉ là cô ngại không thể thực hiện, hơi dè dặt nhìn ra sân: "Có thể sao?"

"Có thể, lần này thiếu chủ sẽ cho phép tiểu thư thôi."

Hoắc Duật Hy tin Hàn thúc không nói dối mình, chỉ là... làm sao có chuyện này xảy ra chứ? Cô chẳng những dẫn hai con chó lớn xác đến Tư thị mà còn là vào phòng làm việc của Tư Cảnh Hàn - phòng làm việc của chủ tịch của tập đoàn Tư thị!

Đến khi Gâu Đần và Đại Ngáo bò được lên xe, cô còn há hốc kinh ngạc, hơn nữa còn chen cho bằng được vào ngồi cạnh Tư Cảnh Hàn, ngăn một khoảng giữa cô và hắn.

Tư Cảnh Hàn đang đặt máy vi tính trên đùi để xử lý công việc, Đại Ngáo thấy vậy rất tự giác nằm xuống, luồn qua cánh tay của ba ba gác đầu lên đùi ba, chen chung với cái máy tính gọn gàng ra oai với Gâu Đần. Không giống với vẻ lãnh khốc bình thường, Tư Cảnh Hàn không đẩy Đại Ngáo ra, vẫn thản nhiên xử lý việc của mình.

Gâu Đần buồn thiu, quay sang dựa vào Hoắc Duật Hy làm tin, cô  thật sự rất thích hai con chó này, ai biểu chúng vừa thông minh, lại dễ thương thật khiến cô hết trãi qua bất ngờ này lại đến bất ngờ khác, chơi với chúng đúng là vui vẻ không thôi.

Tiểu Vương chỉ một lần đánh mắt nhìn về phía sau đã loạng choạng tay lái, làm sao lại giống như mỗi người ôm một con chó làm vui vậy? Đương nhiên anh biết thiếu chủ và tiểu thư cãi nhau, đang có chiến tranh lạnh, chỉ cần một biểu hiện sáng nay hai người không ra xe cùng nhau đã lập tức biết. Nhưng không ngờ kiểu chiến tranh này còn có thể diễn ra một cách lạ lùng như vậy.

Đặc biệt là thiếu chủ, tuy vẻ mặt lạnh lùng nhưng hành động lại khác hẳn tính khí máu lạnh trong truyền thuyết.

Và chuyện Hoắc Duật Hy cùng Tư Cảnh Hàn dẫn theo hai con chó to béo vào công ty đã tạo nên một lần sóng rầm rộ, mọi người từ kinh ngạc đến chấn động tâm lý, dù chỉ có một nhóm ít người nhìn thấy, nhưng đến trưa trên dưới cả tập đoàn không ai không biết.

Đang xử lý văn bản trên màn hình máy vi tính, Hoắc Duật Hy nhận được một cuộc gọi từ bộ đàm, là Lạc Tư Vũ gọi cô sang.

_______________

8/12/2018

Các nàng ơi tăng tốc thôi nào, chỉ cần trước 9: 30 phút tối nay, chương được 40 like hoặc truyện lên 180 phiếu Niếp sẽ ra chương mới luôn😉 tăng tốc, tăng tốc thôi nào, nhân diệp cuối tuần Niếp rảnh nha😘

Cảm ơn các nàng đã đón đọc!

Về đầu trang
Về đầu trang