Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng thống cưng chiều bé cưng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng thống cưng chiều bé cưng - Chap 39(39)

Hoắc Lãnh biết cô nói dối nhưng vẫn không nói.

Xe chạy một hồi đã tới nhà hàng Châu Âu. Diệp Sang leo xuống xe còn Hoắc Lãnh thì kiếm chỗ đậu xe.

Cô đứng đó đợi Hoắc Lãnh mọi người đi ngang ai cũng nhìn cô hôm nay cô mặc váy ngắn nên nhìn dịu dàng lại quyến rũ tóc cô bị gió bay có vài sợi dính lên má của cô. Cô đứng đợi Hoắc Lãnh dù trời hơi nắng chiếu vô cô càng nhìn càng đẹp da trắng môi thì đỏ hồng tự nhiên có vài người còn lấy điện thoại ra chụp cô lại.

Hoắc Lãnh từ xa đi lại bây giờ mới để ý kĩ Diệp Sang nhìn rất đẹp. Khuôn mặt hồng hồng vì hồi nãy cô khóc ngay đầu mũi cũng hơi đỏ vì cô khóc. Mắt hơi xưng nhưng không ảnh hưởng gì đến sức hút của cô còn mặc chiếc váy ngắn da cô trắng nên lộ rõ phần chân thon dài gió bay bay váy cô nửa còn phần mông ẩn hiện . Hoắc Lãnh đang đi lại nhưng rất chậm cô chạy lại kéo tay anh đi thật nhanh cô đói lắm rồi vã lại đứng nãy giờ nhiều người nhìn cô quá cô cũng ngại.

Cô với Hoắc Lãnh đi vô phòng anh đã đặt ngồi xuống đợi Hoắc Lãnh gọi món xong cô ngồi hỏi Hoắc Lãnh :

" Bạn gái anh chắc đẹp lắm ha anh đẹp trai vậy bạn gái chắc cũng tuyệt lắm nhỉ" cô thấy Hoắc Lãnh rất dịu dàng với cô còn đẹp trai nữa chắc Hoắc Lãnh đối với bạn gái cũng vậy dịu dàng.

Hoắc Lãnh thấy cô hỏi chỉ liếc cô rồi suy nghĩ nếu Diệp Sang biết anh là người máu lạnh giết người không gớm tay thì sao.

Diệp Sang cũng không biết anh là người tàn nhẫn như nào. Cô chỉ biết anh dịu dàng tốt bụng nữa hiền lành. Không như Hoắc Bạch lạnh lùng kiêu ngạo lại lăng nhăng có vợ rồi mà còn qua lại với Dịch yên.

Về đầu trang
Về đầu trang