Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng thống cưng chiều bé cưng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng thống cưng chiều bé cưng - Chap 40(40)

Bây giờ đồ ăn đã đem lên cô ngồi ăn nhường như chuyện hồi sáng không ảnh hưởng gì đến cô. Ăn xong cô với Hoắc Lãnh bước ra khỏi phòng thấy Hoắc Bạch với Dịch Yên đi cùng.

Diệp Sang thấy vậy mới khoát tay Hoắc Lãnh. Hoắc Lãnh biết cô là vợ của anh mình nhưng không ngờ gặp Hoắc Bạch đi cùng Dịch Yên lại khoát tay mình chọc tức Hoắc Bạch. Hoắc Lãnh thấy vậy cũng hiểu ý Diệp Sang.

Hoắc Bạch thấy Diệp Sang khoát tay em trai mình ánh mắt hiện lên vẻ tức giận nhưng lại mau lấy lại bình tĩnh nhìn Diệp Sang ánh mắt lạnh lùng.

Diệp Sang càng không để ý khoát tay Hoắc Lãnh cười dịu dàng nói :

" chúng ta đi thôi "

Hoắc Lãnh cũng cười yêu thương nhìn Diệp Sang rồi gật đầu.

Diệp Sang đi thì bây giờ anh mới để ý đến bộ đồ cô mặc anh càng tức giận mặc váy ngắn như vậy làm gì. Anh đi trước bỏ lại Dịch Yên chạy theo sau.

Diệp Sang lên xe lại nhà Hoắc Lãnh cô không đau buồn nửa nữa nhưng anh biết là do cô cố giấu cô đang chịu đựng một mình.

Từ nhỏ tới lớn Diệp Sang là người như vậy chuyện gì của mình thì tự mình giải quyết chứ không bao giờ để người khác biết vì từ nhỏ cô đã cô đơn một mình không ai bên cạnh nên bây giờ cũng quen rồi lúc cô tập súng xong thì cô lại chỗ làm hôm nay cô quyết định xin nghĩ hôm nay là ngày cuối cùng cô đi làm cô không muốn làm chỗ phức tạp này nữa.

Cô bưng rượu cho một người đàn ông mập mạp đằng kia. Ổng bắt cô uống cô cũng uống. Cô biết mình sắp uống hết nổi rồi mới lên tiếng :

" xin lỗi tôi không uống nổi nữa "

Cô đứng dậy loạn choạng sắp té thì có một bàn tay to lớn đỡ cô. Mùi bạc hà quen thuộc cô sợ cô bị ảo giác mới ngước mặt lên là Hoắc Bạch cô mừng như vớ được vàng anh bế cô lên đi ra xe.

Bạch Thiên với Tiểu Học thấy vậy đi theo mở cửa xe cho hai người rồi đưa về biệt thự Hoàng Sa lúc bế cô lên phòng anh đi xuống.

Bạch Thiên với Tiểu Học đang ngồi bỗng đúng lên cung kính nói

" tôi không muốn gặp ông ta ở thành phố A nửa " Tiểu Học và Bạch Thiên đi theo anh lâu như vậy nghe anh nói vậy đã hiểu ý

Tiểu Học kinh ngạc đây là lần đầu tiên thấy anh tức giận như vậy chỉ vì một nữ nhân nhưng không dám làm sai cung kính đáp rồi đi.

Tiểu Học nhìn Bạch Thiên vẻ khó hiểu.

Bạch Thiên biết anh đang nghĩ gì nên lên tiếng kể hết cho Tiểu Học nghe bây giờ Tiểu Học mới hiểu. Hoắc Bạch không phải chỉ cuồng công việc mà còn cuồng vợ.

Hoắc Bạch trở về phòng nằm thấy Diệp Sang không ngủ mà mở mắt nhìn lên trần nhà nước mắt cứ rớt xuống

Về đầu trang
Về đầu trang