Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng thống cưng chiều bé cưng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng thống cưng chiều bé cưng - Chap 62(62)

. Diệp Sang đi chơi tới 9 giờ đã về bước vào nhà chỉ có ánh đèn mờ mờ nhưng lúc cởi giày ra là có cả giày cao gót màu đen của phụ nữ Diệp Sang có mang giày cao gót nhưng không để lung tung như vậy với cả đôi giày này nó rộng hơn so với chân của cô Diệp Sang không đi lên phòng liền mà đi xuống bếp lấy cho mình một ly nước để đem lên phòng.

Lúc Diệp Sang bước lên phòng thì nghe tiếng của một người phụ nữ rên rỉ Diệp Sang mới nghĩ chắc nghe nhầm nhưng lúc Diệp Sang cầm ly nước uống rồi mở cửa bước vào phòng thấy Hoắc Bạch đang ở trên giường với người phụ nữ khác nhưng không ai xa lạ là diễn viên hiện giờ đang gây xôn xao Mạc Đĩnh Chi người mà Diệp Sang thấy trong điện thoại của Hoắc Bạch.

Diệp Sang đứng không vững mà dựa vào tường ly thì rớt xuống sàn bể từng mảnh lúc này Hoắc Bạch với Mạc Đĩnh Chi mới quay sang nhìn.

Hoắc Bạch sắt mặt rất khó coi Diệp Sang thấy vậy mới cố gắng nén nước mắt lên tiếng:

" hai người cứ ở đây mà hưởng thụ tôi không làm phiền" rồi đi ra lúc này chân Diệp Sang dính những mảnh ly vừa bể nên chảy máu nhưng Diệp Sang lại không đau chỉ có trong lòng đau như đang rỉ máu

Về đầu trang
Về đầu trang