Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng thống cưng chiều bé cưng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng thống cưng chiều bé cưng - Chap 65 (65)

Diệp Sang tỉnh dậy đã hơn 8 giờ cô mở mắt nhìn xung quanh căn phòng nhìn rất lạ.

Căn phòng này thiết kế vô cùng khoa học khi tạo được sự hài hòa bằng cách sử dụng tông màu tương phản. Chiếc vừa màu trắng được khoát lên bộ chăn gối màu xám nổi bật, Mảng tường đầu giường với gam màu trầm giúp tôn lên các đồ vật trang trí như khung ảnh, bình hoa thêm nổi bật hơn. Ngoài ra căn phòng này luôn được đón ánh sáng và không khí từ thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp gia chủ thêm tràn đầy sức sống mỗi sáng thức dậy. Căn phòng ngủ được thiết kế nội thất hết sức hiện đại và tinh tế. Tất cả các đồ nội thất đều đồng bộ từ chiếc kệ sách, kệ tivi, tủ đầu giường… Chiếc giường chính là điểm nhấn của căn phòng được thiết kế hết sức hiện đại với hai gam màu sáng – tối tương phản ấn tượng. Ngoài ra các mảng màu tối trên tường được lấp đầy bằng cách trang trí các khung ảnh lớn vô cùng hoàn hảo. . lúc này Diệp Sang ngồi dậy thấy trên sofa là Hoắc Lãnh đang nằm ngủ nhìn đẹp trai không thua không kém Hoắc Bạch một chút nào Diệp Sang chợt nhớ đến chuyện hôm qua thì thấy cảm kích anh vô cùng. Cô bước xuống giường đem một chiếc chăn lại đắp lên người Hoắc Lãnh sợ làm anh thức lúc này Diệp Sang mới bước mở tủ áo của Hoắc Lãnh ra mượn anh một cái áo để mặc bộ đồ hôm qua của cô đã bị dơ.

Lúc này Diệp Sang chỉ lấy một chiếc áo rộng rãi của Hoắc Lãnh mà đem vào phòng tắm lúc bước vào Diệp Sang ngây ngất người phòng tắm có ánh đèn vàng lấy màu trắng làm chủ đạo nhìn có cảm giác ấm cúng.

___

Hoắc Bạch thì ở Biệt thự Hoàng Sa nhớ đến chuyện hôm qua làm cho anh không ngủ được suốt đêm cứ lo lắng cho Diệp Sang kêu người điều tra thì không ai điều tra ra được tin tức của Diệp Sang như có ai đó đang giúp cô giải phóng tin tức.

Lúc này Tiểu Học vào báo cáo công việc nhưng Hoắc Bạch lại lớn tiếng:

" cút"

Tiểu Học nhanh chống rời khỏi phòng anh không quên đóng của lại

Về đầu trang
Về đầu trang