Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng thống cưng chiều bé cưng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng thống cưng chiều bé cưng - Chap 75 (75)

Hoắc Lãnh nghe vậy chỉ "ừm" một tiếng Hoắc Lãnh và Diệp Sang ai cũng có công ty riêng của mình nhưng Hoắc Lãnh để cho Diệp Sang đánh bại công ty anh để vượt lên vị trí thứ 2 công ty lớn mạnh nhất Châu Á. Công ty đứng nhất là công ty Hoắc Thị. Còn thứ ba là công ty anh.

Diệp Sang đi rồi Hoắc Lãnh cũng trở lại công ty bận bận rộn rộn để xử lí công việc nhanh nhất có thể để về nhà đợi Diệp Sang đi làm trở về, Diệp Sang rất thích cô đi làm còn ở nhà thì có người đợi cô về ăn cơm.

Diệp Sang đang trên đường tới công ty chiếc xe Diệp Sang chạy là Chiếc Lamborghini màu tím cô không phải là thích màu tím, do chiếc Lamborghini màu tím này sang rất hợp với dáng cô nên cô mua.

Lúc Diệp Sang đến công ty cũng đã 7 giờ từ lúc thành lập công ty Diệp Thị thì chưa bao giờ cô đến trể dù chỉ 5 phút

Công ty của cô 100 tầng người ta hay gọi công ty cô là công ty trên mây vì công ty cô cao đứng trên tầng 100 thì có thể thấy hết Vương Quốc Đan Mạch. Diệp Sang đi vào công ty ai cũng nhìn cô bằng ánh mắt ngượng mộ mới 26 tuổi đã tự mình thành lập ra công ty lớn như vậy ai gặp cô cũng khôm lưng chào:

" chủ tịch"

Diệp Sang phân chia rất rõ ràng công việc là công việc chuyện tư là chuyện tư không liên quan tới nhau

lúc tới công ty thì cô khôi phục dáng vẻ lạnh lùng một người phụ nữ bình thường thì không ai có khí thế lạnh lùng như cô

Về đầu trang
Về đầu trang