Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - Chương 303: Manh Manh, tôi muốn ăn trái cây(303)

An Đạo vẫn cho rằng, đây là công lao của mình, vốn keo kiệt cười, hôm nay giống như không lấy tiền tặng miễn phí vậy, một mực treo ở trên mặt.

Phó Tiếu Tiếu dĩ nhiên là từ trong miệng người khác biết được, chuyện ngày hôm qua mình không có tới mà để cho An Chỉ Manh bị mắng, trong lòng đang cười trên sự đau khổ của người khác, nhưng trên đường đi nhà vệ sinh, ở một bên nghe được An Đạo vốn rất ít khen người, đối với An Chỉ Manh cùng Bùi Á Hạo kia khen không dứt miệng.

—— Bùi Á Hạo kia là Thiên vương ảnh đế công nhận, hơn nữa dáng dấp anh tuấn phi phàm, được khen là dễ hiểu. An Chỉ Manh là thứ gì?

Hai tròng mắt tóe ra hận ý cùng ghen tị, lại cũng không có tâm tư cùng An Nhã chuyện trò.

An Nhã nhìn dáng vẻ cô không yên lòng, cũng buông cái ly trong tay ra: "Phó... Tiểu thư, cô thế nào?"

lúc này Phó Tiếu Tiếu mới phục hồi tinh thần lại: "A?" Cô nhìn qua có chút kinh hoảng, "Không có sao, không có. Cô kêu tôi Tiếu Tiếu là tốt."

Nhìn cô mất hồn mất vía, giống như là nhàm chán vậy, sờ ly đồ gốm trước mặt: "Cô có tâm sự gì, đều không cùng tôi nói chứ?"

"Ai ——" Phó Tiếu Tiếu cẩn thận chuyển, nhân tiện chuyển ly đồ gốm trong tay, "Mới vừa tôi nghe đạo diễn khen An Chỉ Manh."

tâm tư An Nhã cũng bắt đầu chuyển động: Khen An Chỉ Manh? Đây có cái gì kỳ quái sao? Nhưng là trên mặt treo biểu tình tò mò, chờ đợi cô nói tiếp.

"Người ta dáng dấp đẹp mắt, kỹ xảo diễn xuất lại tốt, mỗi ngày được đạo diễn khen, cùng anh A Hạo còn có đối thủ, biết bao hoàn mỹ! Lúc nào tôi có thể cùng cô giống vậy chứ?"

thần sắc cô bi thương, cô chính là một diễn viên, mặc dù kỹ xảo diễn xuất cứng rắn, nhưng là lừa gạt người ngoài nghề, vẫn là có thể.

" Tiếu Tiếu cũng rất đẹp!" trên đầu môi An Nhã mặc dù khen, nhưng là trong lòng thì điên cuồng ói: những người này ở trước mặt tôi đây thật là không đủ nhìn! Vẫn còn ở nơi này so sánh với nhau, thật là buồn cười!

"An Nhã cô không biết, ở trước mặt An Chỉ Manh, chúng tôi bất quá chỉ là bối cảnh thôi." Phó Tiếu Tiếu tiếp tục thương tâm, thậm chí nằm ở trên bàn, "Lần trước tôi chính tai nghe được ——, tôi có thể không nói gì!"

Phó Tiếu Tiếu đột nhiên thẳng người, giống như là rất hối hận mới vừa nói những gì không nên nói, bây giờ muốn lấy lại vậy.

lỗ tai An Nhã thính như vậy, làm sao có thể không hiểu được? Chính tai nghe được? Nghe được cái gì? An Chỉ Manh nói các cô là làm bối cảnh dùng nổi bật? Nằm cái máng cô đặc biệt tự tin từ đâu tới? Bổn tiểu thư còn không nói gì chứ?

Phó Tiếu Tiếu nhìn cô vuốt ve ly đồ gốm gân xanh trên mu bàn tay nhảy lên, ngoài mặt là dùng tay sờ lỗ mũi mình, trên thực tế là cô có chút không kiềm được, thiếu chút nữa bật cười, lấy này để che.

"Phó tiểu thư! Phó tiểu thư ——" bên kia phụ tá bắt đầu tới gọi người.

Phó Tiếu Tiếu lập tức đứng dậy: Dù sao mình muốn truyền đạt đã nói xong, bây giờ cũng chỉ còn lại chuyện An Nhã: An Nhã, cô phải thật tốt giúp tôi trừng trị An Chỉ Manh! Có thể nhất định phải để cho cô biết, cái gì gọi là trời cao đất rộng...

Cô mang nụ cười trên mặt, hướng về phía An Nhã phất phất tay: "An nhã, tôi đi trước!"

An Nhã hiển nhiên là vẫn còn đắm chìm trong chuyện mới vừa nói kia, cũng không có để ý.

Phó Tiếu Tiếu đi ra ngoài cũng không lâu lắm, An Chỉ Manh tiến vào. Cô nhìn An Nhã ngẩn người, không nhịn được đưa tay ở trước mặt cô quơ quơ, đến khi cô có phản ứng, mới cười hì hì ngồi ở đối diện với cô

Về đầu trang
Về đầu trang