Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - Chương 304: Trái cây nhanh chóng biến mất(304)

"Manh Manh cô lại khi dễ tôi!" An Nhã cười, lại có chút miễn cưỡng.

An Chỉ Manh trước áp lực lớn như vậy, hiện tại thật vất vả hoàn thành một tuồng kịch, chỉ muốn nhắm mắt lại nghỉ ngơi một chút, dựa vào lưng ghế dựa. Cũng không có phát hiện tình trạng hiện nay của An Nhã. "Đúng rồi An Nhã, hôm nay gặp nạn sao?"

Cô giống như là đột nhiên giật nảy mình, bưng kín ngực mình, cảm thụ được phía dưới lồng ngực mình chấn động: "Ừm, hôm nay còn tốt."

An Chỉ Manh "Ừ" một tiếng, không còn có giọng của anh.

Hôm qua bởi vì bị đạo diễn mắng, trở về vẫn ngủ không ngon, đầu tiên là cẩn thận nghiên cứu bộ kịch bản này, sau đó gọi điện cho Bùi Á Hạo thảo luận nội dung cốt truyện một chút, sau đó giống như là mình ngủ một chút, liền ngủ không tốt rồi.

Hiện tại thật vất vả diễn xong, mình có thể nghỉ ngơi một chút.

Nhìn qua An Chỉ Manh đã nhắm hai mắt lại, tức giận trong lòng vừa mới bắt đầu dâng lên: Gương mặt kia nguyên bản cũng nhạt nhẽo không có gì lạ, làm sao lại có thể được Cận ca ca ưa thích đây? Cô làm sao cũng không nghĩ ra.

thời gian cơm trưa, An Chỉ Manh bị trợ lý đánh thức, vừa định muốn theo trợ lý cùng đi bên ngoài, theo mọi người cùng nhau ăn cơm hộp, bị An Nhã gọi lại rồi.

bởi vì An Nhã có bệnh tim, khẳng định ăn theo chế độ dinh dưỡng, cho nên tuy cô đi theo An Chỉ Manh đi tới núi sâu quay phim, là có người đi theo chiếu cố, bởi vậy, bữa ăn này khẳng định là bọn họ chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng.

"Manh Manh, cô và tôi cùng ăn một chỗ đi, cô một mực bỏ tôi ăn một mình ở nơi này, tôi khó chịu!" Cô chép miệng, nắm lấy ống tay áo An Chỉ Manh không chịu buông tay.

Nhìn qua trên mặt khẩn cầu ôn nhu, cuối cùng vẫn sờ lên đầu của cô: "Biết rồi."

Lập tức xoay người sang chỗ khác, nói với trợ lý Tạ Vũ hai câu, sau đó liền nhìn thấy trợ lý giống như là muốn nói cái gì, lại bị An Chỉ Manh ngăn lại, sau cùng không có biện pháp, chỉ có thể quay người rời đi.

Cô đương nhiên biết Tạ Vũ muốn nói cái gì, đơn giản chính là, mình vừa được An Đạo khen ngợi hai câu, hiện tại liền ra vẻ ngôi sao, không ăn cơm cùng đoàn làm phim rồi.

Có thể An Nhã cũng là tới bồi tiếp mình, để người ở một mình, cũng không tốt.

An Nhã thấy An Chỉ Manh theo mình cùng nhau ăn cơm, vui vẻ vô cùng.

Hai người cũng mặc kệ cái gì cổ huấn nói "Ăn không nói ngủ không nói ", líu ríu tán gẫu không ngừng.

"Ai, nghe nói bên này trái cây ăn thật ngon ôi chao, ai, ôi!" An Nhã đột nhiên ngừng lại, cắn đầu đũa, hiển nhiên là lâm vào trong ảo tưởng.

An Chỉ Manh buông đũa xuống: " trái cây gì? Để cô mất hồn mất vía như thế? Chẳng lẽ là Quả Nhân sâm?" Cô nghiêm trang định trêu chọc cô.

"cô đáng ghét á!" buông đũa xuống: " chỉ là nghe nói ăn thật ngon, nhưng mà lại không thấy bán ở trên thị trường.

Nghe nói đều trong núi sâu, về sau những người kia không hái, cũng không được bán rồi..." Cô hít hai tiếng, sau đó tiếp tục cúi đầu ăn cơm, đúng là hiển nhiên không có hưng trí như trước đó.

An Chỉ Manh nhìn An Nhã một chút, sau đó cúi đầu tiếp tục ăn cơm, cũng không có quá nhiều chuyện để nói với nhau.

Cơm nước xong xuôi, thói quen An Nhã là ngủ một giấc, An Chỉ Manh nhìn mặt cô ngủ, thay y phục, nói với trợ lý đi ra ngoài, liền đi ra ngoài.

Buổi chiều An Chỉ Manh không có cảnh diễn, đi ra ngoài cũng không sao, trợ lý cũng đáp ứng rồi.

Ai bảo An Nhã đối với mình tốt như vậy? An Chỉ Manh vừa đi lên núi, vừa xem chừng bốn phía, An Nhã nói trái cây đến cùng ở nơi nào.

Nếu như nói, tất cả mọi người không hái, có thể làm cho An Chỉ Manh nghĩ tới,

Về đầu trang
Về đầu trang