Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - Chương 437: Không có nửa xu quan hệ(437)

Editor: May

Nhưng hết thảy này, không liên quan đến tình yêu, không liên quan đến hôn nhân, không thể nói nhập làm một.

Minh Lãng lại vẫn luôn đều nhìn chằm chằm anh thật sự chặt chẽ, cho nên Tình Không vừa xuất hiện, còn mang theo một bé trai con riêng hư hư thực thực của Sở Ngự Bắc trở về, ông ta mới chó cùng rứt giậu.

“Sở tổng thống quả nhiên là nói còn dễ nghe hơn hát, bản lĩnh khác Minh mỗ không có, nhưng bản lĩnh nhận người, tự hỏi còn có một chút.”

“Anh nói đứa nhỏ này không phải con của anh, anh có dám làm một so sánh DNA không? Nếu không phải, Minh mỗ tôi lập tức đơn phương tuyên bố hôn sự năm đó của anh và Mị Nhi không có hiệu quả, nếu đúng, như vậy liền mời Sở tổng thống thực hiện hứa hẹn năm đó, kết hôn với Mị Nhi!”

Sở Ngự Bắc mắt nửa híp một chút, chính anh ngược lại không cảm thấy tiểu bao tử kia có bao nhiêu giống mình, nhưng vì sao người lần đầu tiên thấy bé đều sẽ cảm thấy giống chứ?

“Minh Lãng, quả nhiên là ông bắt cóc con trai tôi, nếuthức thời, nhanh chóng thả nó ra, nếu không chỉ cần con trai tôi có một chút tổn thương, Lộ Tình Không tôi sẽ không để yên cho ông!”

Tới mức này rồi, lý trí của Tình Không đã dùng hết toàn bộ, Minh Lãng đã một mực chắc chắn Lộ Bảo Bối là con trai Sở Ngự Bắc, tranh cãi nữa, đã không có ý nghĩa quá lớn.

Dứt khoát liền bất chấp tất cả.

Quan điểm này, ngược lại nhất trí với Sở Ngự Bắc, chỉ là trên mắt khớp xương này, anh vẫn là sẽ không biểu hiện ra khẩn trương quá phận với Lộ Bảo Bối, nếu không chỉ có thể hoàn toàn ngược lại.

Minh Lãng đầu kia điện thoại hừ lạnh một câu, “Cẩu - nam - nữ! Các người quả nhiên vừa về nước liền ở bên nhau, Sở Ngự Bắc, sao anh có thể làm Mị Nhi của tôi thất vọng!”

“Minh Lãng, chú ý cách dùng từ của ông, ai đặc biệt sao hiếm lạ Sở Ngự Bắc, người nhà họ Minh các người xem anh ta như trân bảo, Lộ Tình Không tôi không phải! Con trai tôi đều không có nửa xu quan hệ với anh ta!”

Về đầu trang
Về đầu trang