Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trị Liệu Trái Tim Em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Trị Liệu Trái Tim Em - Chương 85 : Lời Cảm Ơn Gửi Đến Em (86)

Lục Triển Bách tựa thân áo trắng tinh khôi thanh khiết trong sạch của một người hành nghề y . Con người hành nghề cứu sống người khác như anh không thể bị phân tâm nhưng hiện giờ lại vì một chuyện lại khiến bản thân xao nhãn .

Tay gõ nhịp trên bàn đều đặn phát ra tiếng kêu . Trong não như đoạn phim tua đi tua lại trong đầu . " Không là gì cả . Chỉ là bạn thân thôi " thân cỡ vậy mà chỉ là bạn thôi sao ? Quan hệ mờ ám kia phô trương đến cỡ giới thương trường đều biết . Cô ấy định lừa anh hả ? Nhưng chính Noãn Tịch nói là bạn thì chính là bạn ? Bạn này cứ cho như là bạn bình thường đi . Nếu trong lòng Tôn Noãn Tịch vẫn chưa có ai thay thế chỗ của anh vậy là nó đang đợi chủ trở về rồi .

Cứ như vậy đi !

Đôi mày trau trau cuối cùng cũng dãn ra . Như vui vẻ nhéch miệng tạo thành vòng cung . Trên mặt nét anh tuấn không ngừng hiện ra vẻ vui tươi .

Tinh _ting _ting

Tiếng chuông điện thoại vang lên . Lục Triển bách nhìn nhìn sau đó ấn nghe .

Bên kia truyền đến giọng nói đàn ông trầm thấp . Nghe ra một ít có tiếng giấy sột soạt . Không khó nhận ra người đàn ông đầu dây bên kia đang làm việc .

- Đang giờ làm việc Lục tổng không rảnh để điện hỏi thăm em chứ?

Bên môi vẫn giữ nụ cười nhè nhẹ . Đầu dây bên kia nghe giọng có chút cợt nhả . Vội vàng đáp trả .

- Chú nghĩ tôi rảnh ? Tại vì lo tìm vợ cho chú mà tôi vừa lo việc vừa lo người yêu tôi , còn con tôi trong bụng kia mà vẫn phải lo cho em dâu thay cậu nữa . Cậu nói xem tôi có rảnh rỗi không ?

Giọng vừa oán trách vừa than thở ngữ điệu lại khiến cho người ta mủi lòng . Thật là đáng thươnc cho số phận anh trai Lục thất Minh .

Lục Triển Bách chỉ cười cười .

- Anh không cần thay em đi tìm em dâu nữa. Sớm muộn gì rồi em cũng cầm lại cưa được thôi . Anh không cần phải lo ! Mà anh cũng bận việc vừa thôi hiện tại Đồng Á đang mang thai chưa biết chừng lại là cháu đích tôn họ Lục không nên lơ là quá cũng nên chăm sóc một chút . Công ty không thể chăm anh lúc ốm lúc đau , em cũng sớm muộn phải lập gia đình ba mẹ không thể cùng ta cả đời anh phải quý mến Đồng Á nhiều thêm chút . Mà dạo này em thấy cô ấy hơi xanh xao dự định nhờ người trong bệnh viện cắt thuốc bổ cho cô ấy đấy, anh có ý kiến gì không ?

Đầu dây bên kia ban đầu không dấu được vẻ âu lo nghe xong vế sau lại mỉm cười ngọt ngào . Nhưng không quên trách mắng

- Đồng Á bây giờ không còn là đồng nghiệp của em nữa . Cũng nên nói một tiếng chị dâu đi . Còn chuyện khác anh không có ý kiến nào cả .

Lục triển bách không cười chỉ là nhếch khóe mắt lên . Phải ! Đồng Á từng là đồng nghiệp của anh lúc anh đi du học . Tình cờ Lục Thất Minh đi công tác qua Canada thì ghé lại thăm thằng em 'cực vô tâm 'Lục Triển Bách . Lúc đó Lục triển Bách đi họp cùng với trưởng khoa nên không có ở văn phòng đành nhờ đến Đồng Á một bác sĩ thực tập như Lục Triển Bách ra đón tiếp . Ai ngờ tiếng sét ái tình đánh trúng người Lục Thất Minh . Đồng Á thơ ngây bị cuốn theo tình cảm cao trào đó . Ngậm ngùi làm chị dâu tương lai của đồng nghiệp Lục kia .

Chuyện tình của ông anh viên mãn đến giờ đã chuẩn bị hôn lễ . Cũng sớm đón con cưng từ bụng Đồng Á chui ra .

Nếu không vướng anh cả thì Đồng Á sẽ đi làm tại bệnh viện này . Dù sao bố cô ấy cũng là trưởng khoa thần kinh .

Lục Triển Bách cúi đầu nhẹ nhàng nói .

- Vâng ! Chị dâu Đồng Á .

- Rất tốt . Em trai ngoan .

Cảm xúc cực tệ lan truyền đến Lục Triển Bách . Cái gì mà 'em trai ngoan '? Nghe mà muốn chết .

- Bận chuyện cỡ vậy cũng nên xem xét tình hình kẻo lại bị người ta hẫng mất tay trên . Hối hận không kịp đâu ! Em trai , anh đi làm công chuyện chút nữa nhớ về nhà ăn cơm!

Lục Triển Bách từ tốn đáp lại .

- Vâng!

Cuộc hội thoại cắt đi khoảng không im ăngd trong lòng. Cả không gian căn phòng lúc này tràn ngập ánh sáng . Một ngày lại bắt đầu . Phó trưởng phòng Lục lại bận rộn vơid những bệnh nhân tim mạch . Tạm thời phải dẹp cái tư sang bên thôi .

Tôn Noãn Tịch rất may em chưa chấp nhận một tình cảm nào khác . Lời cảm ơn này anh xin trao đến em , tình yêu nhỏ của anh !

___________________________

Truyện sẽ cập nhật với tất cả sự ủng hộ của mọi người nha .

Về đầu trang
Về đầu trang