Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Triệu Hoán Sư Khuynh Thành
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Triệu Hoán Sư Khuynh Thành - Chương 338: Chương 87-2(339)

Gấu trúc võ sĩ lau đem lãnh nước, nghi hoặc nhìn Tạp Tạp liếc mắt một cái, bọn yêm quê quán khi nào từng có như vậy tật xấu?

Địch Địch thân vương hoảng sợ nhìn nhìn gấu trúc võ sĩ, lại nhìn nhìn kia quay cuồng dung nham, cổ họng lăn lộn, dùng sức nuốt nuốt nước miếng.

“Quá tàn nhẫn.” Gia Cát minh nguyệt ghét bỏ trừng mắt nhìn Tạp Tạp liếc mắt một cái, xoay người sang chỗ khác, “Bất quá ta sẽ đương cái gì đều không có nghe được.”

“Hắc hắc.” Tạp Tạp vui vẻ ra mặt, triều Địch Địch thân vương đi đến.

Huyết tinh linh thân vương theo bản năng sau này rụt rụt, đột nhiên phát hiện, tên này bọ ngựa người cầm đao đừng nhìn ánh mắt đơn thuần đến cùng cái hài tử dường như, đáy so quầng thâm mắt gấu trúc võ sĩ đáng sợ nhiều. Người khác nướng chính là chuột chũi, hắn muốn nướng chính là chính mình a.

“Từ từ, Lĩnh Chủ đại nhân.” Địch Địch vội vàng gọi lại đang muốn rời đi Gia Cát minh nguyệt, vội vàng nói, “Ta tưởng ngài nói ma pháp vật phẩm đại khái là cái này, ta vừa rồi không cẩn thận đã quên.”

Nhàn nhạt màu đỏ vầng sáng từ hắn trước ngực hiện lên, một quả huyết hồng huyết hồng hạt châu xuất hiện ở trước mắt, Địch Địch đem hạt châu phủng ở lòng bàn tay, đưa tới Gia Cát minh nguyệt trước mặt. Khó trách vừa rồi Tạp Tạp cái gì cũng chưa thu được, nguyên lai thứ này thế nhưng là giấu ở trong cơ thể.

Này cái hạt châu đại khái có trứng bồ câu lớn nhỏ, như trân châu mượt mà, như máu sắc hổ phách giống nhau kỳ quang tràn đầy. Tại đây cái hạt châu, ẩn chứa độ cao ngưng tụ ma lực, không giống trong giới tự nhiên tồn tại nguyên tố, càng giống ma pháp sư ngưng kết ở trong cơ thể ma lực, so bất luận cái gì ma tinh đều phải thuần thuần, cứ việc cũng có huyết hệ ma pháp đặc có hơi thở, nhưng lại có vẻ ổn định nội liễm.

Huyết tinh linh dưới nền đất thế giới đợi đến lâu lắm, mà ngay cả cơ bản phản trinh tin năng lực đều không có, nhanh như vậy liền lấy ra tới, liền lúc trước Duy Đặc thiếu gia đều không bằng. Gia Cát minh nguyệt ở trong lòng cảm thán, cái này vô tri phú nhị đại bị bảo hộ thật tốt quá a. Gia Cát minh nguyệt tiếp nhận hổ phách dạng hạt châu, ở lòng bàn tay tinh tế nghiền ngẫm.

“Huyết ly châu!” Bên cạnh lộ tây nữ vương kinh hô một tiếng.

“Ngươi nhận thức?” Gia Cát minh nguyệt quay đầu nhìn lộ tây nữ vương.

“Đây là huyết hệ Ma Đạo Sư trước khi chết ngưng tụ ra ma lực tinh hoa, bên trong ẩn chứa huyết hệ ma pháp sư suốt đời tu luyện ngưng kết ma pháp lực lượng.” Lộ tây nữ vương giải thích nói, nàng tổ tiên lúc trước cùng huyết tinh linh tổ tiên mấy lần giao thủ, đối huyết tinh linh cũng không xa lạ.

“Ma pháp sư cũng có thể ngưng tụ ma tinh?” Gia Cát minh nguyệt mở to hai mắt, nàng chỉ biết là ma thú trong cơ thể có thể sinh ra ma tinh, lần đầu nghe nói tinh linh có này năng lực.

“Chỉ có tu luyện huyết hệ ma pháp huyết tinh linh mới có như vậy năng lực, bất quá nguyên nhân chính là vì huyết hệ ma pháp tốc độ tu luyện xa xa cao hơn mặt khác ma pháp, cho nên nếu muốn đản sinh ra Ma Đạo Sư so mặt khác tinh linh hoặc là nhân loại ma pháp sư khó khăn đến nhiều, hơn nữa cũng không phải mỗi một người huyết tinh linh Ma Đạo Sư lúc sắp chết đều có thể ngưng tụ xuất huyết ly châu.” Lộ tây nữ vương giải thích nói. Từ nàng lời nói, có thể nghe ra trước mắt này cái huyết ly châu là cỡ nào trân quý.

“Kia có chỗ lợi gì?” Gia Cát minh nguyệt hỏi. Tuy rằng này cái huyết ly châu cùng ma tinh giống nhau ẩn chứa dư thừa ma lực, nhưng là lại so với ma tinh muốn ổn định ngưng thật đến nhiều, không thể tượng ma tinh như vậy trực tiếp sử dụng.

“Đối bình thường huyết tinh linh tới nói, huyết ly châu trung sở ẩn chứa ma lực là vô pháp sử dụng, nó kỷ niệm ý nghĩa xa xa lớn hơn thực dụng giá trị, nhưng là nghe nói, nào đó thiên phú dị bẩm huyết tinh linh lại có thể trực tiếp hấp thụ trong đó ma lực hóa thành mình dùng, đại phúc độ đề cao chính mình ma pháp thực lực. Bất quá như vậy huyết tinh linh ra đời cơ suất so huyết ly châu ra đời cơ suất còn muốn thấp, cho nên đến ta còn chưa từng có người nghe nói qua có người có thể đủ hấp thụ thành công.” Lộ tây nữ vương nói tiếp.

Địch Địch không có phản bác nàng lời nói, nhìn dáng vẻ lộ tây nữ vương nói được một chút không sai.

“Địch Địch thân vương, nếu ta không đoán sai nói, ngươi chính là cái kia có thể hấp thụ huyết ly châu ma lực tinh linh đi?” Gia Cát minh nguyệt mỉm cười nói. Rốt cuộc minh bạch huyết tinh linh vì cái gì liều mạng tánh mạng cũng tưởng cứu ra Địch Địch thân vương, không chỉ có bởi vì hắn trên người mang theo huyết ly châu, càng bởi vì hắn có thể đem trong đó ma lực hóa thành mình dùng. Cũng khó trách hắn như vậy tuổi trẻ lại có được đại ma pháp sư thực lực, nói vậy đúng là bởi vì hấp thụ huyết ly châu trung ma pháp lực duyên cớ.

“Đúng vậy.” Địch Địch mang theo vài phần tự hào nói, ở huyết tinh linh dài dòng trong lịch sử, trước đây còn chỉ có một người huyết tinh linh có được như vậy thiên phú, cũng đúng là tên kia vĩ đại huyết tinh linh, từng dẫn dắt tộc nhân của mình đi hướng huy hoàng, hiệp trợ Tinh Linh Vương thành lập khởi cường đại Tinh Linh Vương quốc. Mà hắn, còn lại là huyết tinh linh trong lịch sử cái thứ hai, đủ để dẫn vì lấy hào, nếu không có gì bất ngờ xảy ra nói, hắn đem dẫn dắt huyết tinh linh lại lần nữa đi hướng huy hoàng.

“Kêu Lĩnh Chủ đại nhân.” Gấu trúc võ sĩ lại đạp hắn một chân.

“Đúng vậy, Lĩnh Chủ đại nhân.” Địch Địch vừa mới dựng thẳng ngực lại một lần bẹp đi xuống, lại héo.

“Hảo, đem dư lại huyết ly châu đều giao ra đây đi.” Gia Cát minh nguyệt cười tủm tỉm đối Địch Địch thân vương nói. Cứ việc huyết ly châu trước mắt tới xem là không dùng được, bất quá bên trong ẩn chứa như vậy dư thừa thuần tịnh ma lực, ai biết có thể hay không khi nào liền phái thượng trọng dụng tràng.

“Đã không có.” Địch Địch buông tay.

“Đừng nói cho ta huyết tinh linh thượng vạn năm lịch sử liền lưu lại một viên huyết ly châu.” Gia Cát minh nguyệt trên mặt treo nhàn nhạt mỉm cười, nhìn Địch Địch liếc mắt một cái, lại nhìn nhìn bên cạnh dung nham con sông liếc mắt một cái.

Phía sau Tạp Tạp liếm liếm môi, ánh mắt vô cùng chờ mong, “Lĩnh Chủ đại nhân, ta cảm thấy này hạt châu rất thần kỳ, nếu đem gia hỏa này ngâm mình ở dung nham, hẳn là cũng sẽ không hư hao.”

Địch Địch trên mặt biểu tình cứng đờ, hắn tin tưởng tên này bọ ngựa tuyệt đối nói được ra làm được đến, xem kia hưng phấn dạng sẽ biết.

“Hảo đi, cho ngươi, đều cho ngươi.” Địch Địch vẻ mặt đưa đám, đuổi ở Tạp Tạp động thủ phía trước đem sở hữu huyết ly châu đều đem ra, thô sơ giản lược vừa thấy lại có hơn mười viên.

“Nhiều như vậy!” Nhìn thấy nhiều như vậy huyết ly châu, liền lộ tây nữ vương đều kinh hô một tiếng. Lấy huyết hệ Ma Đạo Sư ra đời cơ suất chi thấp, hơn nữa cũng không phải mỗi một người huyết hệ Ma Đạo Sư đều có cơ hội ngưng tụ xuất huyết ly châu, chỉ sợ toàn bộ huyết tinh linh bộ lạc tự cổ chí kim sở hữu huyết ly châu đều ở Địch Địch trong tay.

“Một, hai, ba……” Lộ tây nữ vương đếm Địch Địch thân vương giao ra đây huyết ly châu, đôi mắt càng ngày càng sáng.

“Vừa vặn mười hai viên, ta hiểu được, các ngươi là đang chờ đợi huyết nguyệt buông xuống, khó trách như vậy vội vã rời đi thế giới dưới lòng đất, nguyên lai các ngươi mục đích là cái này.” Lộ tây nữ vương bừng tỉnh đại ngộ.

“Ngươi cũng biết bí mật này?” Địch Địch kinh ngạc nhìn lộ tây nữ vương.

“Hừ!” Lộ tây nữ vương khinh miệt hừ một tiếng, nói, “Chỉ cần có thể hấp thụ mười hai viên huyết ly châu ma lực, đương huyết nguyệt buông xuống kia một khắc, đắm chìm trong huyết nguyệt quang huy dưới, thực lực liền sẽ trực tiếp bước vào thánh Ma Đạo Sư cảnh giới, đúng không?”

Trực tiếp bước vào thánh Ma Đạo Sư cảnh giới! Gia Cát minh nguyệt hít một hơi khí lạnh, ở Phong Ngữ Đại Lục, thánh Ma Đạo Sư chính là ma pháp sư đỉnh cấp tồn tại, đồng thời cũng là gần với thần nhất tồn tại, ngay cả thánh giáo đình hoặc là Mỹ Lan đạt quang huy, đều không thể cùng thánh Ma Đạo Sư đánh đồng.

Bất quá muốn trở thành thánh Ma Đạo Sư khó với lên trời, ở toàn bộ Phong Ngữ Đại Lục đã lâu trong lịch sử, nghe nói chỉ xuất hiện quá ba gã thánh Ma Đạo Sư. Chú ý, chỉ là nghe nói, vô luận ở đâu một chủng tộc lịch sử sách cổ trung đều tìm không thấy về bọn họ chuẩn xác ghi lại, gần là truyền thuyết mà thôi. Nói cách khác, Phong Ngữ Đại Lục hay không thật sự xuất hiện quá thánh Ma Đạo Sư đều là không biết bao nhiêu.

Gia Cát minh nguyệt này vẫn là lần đầu tiên nghe được về thánh Ma Đạo Sư đích xác thiết cách nói, nếu bằng vào này mười hai viên huyết ly châu là có thể làm một người huyết tinh linh trực tiếp thăng cấp trong truyền thuyết thánh Ma Đạo Sư, kia cũng quá nghịch thiên một chút, bất quá đổi cái góc độ ngẫm lại, mỗi một viên huyết ly châu trung đều ẩn chứa một người huyết tinh linh Ma Đạo Sư suốt đời tâm huyết, dùng mấy vạn năm có lẽ càng dài thời gian mới tập tề này mười hai viên, hết thảy lại có vẻ đương nhiên.

Gia Cát minh nguyệt cũng minh bạch, nguyên lai đây mới là huyết tinh linh vội vã tưởng phản hồi địa biểu thế giới chân chính nguyên nhân.

Địch Địch thân vương kinh ngạc nhìn lộ tây nữ vương, không dự đoán được hắc ám tinh linh thế nhưng liền bí mật này đều đã biết.

“Ta đáng thương huyết tinh linh đồng bào, nói cho ngươi một kiện bất hạnh sự, huyết nguyệt đã buông xuống, liền tính ngươi đem này đó huyết ly châu toàn ăn vào bụng đều không có dùng, ha ha ha ha.” Lộ tây nữ vương phát ra vui sướng khi người gặp họa tiếng cười to.

“Buông xuống, đã buông xuống? Nói cách khác, ta không có cơ hội, một chút đều không có?” Địch Địch ngơ ngẩn, miệng trương đại đến có thể tắc tiếp theo cái trứng gà, vốn là khóc tang mặt thiếu chút nữa kéo đến trên mặt đất, cơ hồ liền phải khóc ra tới.

“Không cần như vậy khổ sở, dù sao này đó huyết ly châu cũng vĩnh viễn sẽ không lại thuộc về ngươi, huyết nguyệt buông xuống không buông xuống đều là một ký hiệu sự.” Gia Cát minh nguyệt mỉm cười an ủi Địch Địch thân vương. Nàng âm thầm may mắn, may mắn huyết tinh linh không có nói trước bước lên địa biểu, nếu không muốn thật làm một người thánh Ma Đạo Sư từ bọn họ trung gian ngang trời xuất thế, không chỉ có là mặt khác tinh linh tai nạn, có lẽ là toàn bộ đại lục tai nạn.

Người khác nghe mồ hôi lạnh liên tục, như vậy an ủi lời nói, đổi ai cũng không nghĩ muốn đi.

Gia Cát minh nguyệt đột nhiên nghĩ đến, về huyết nguyệt tai nạn tiên đoán, có thể hay không chính là cái này đâu?

------ lời nói ngoài lề ------

Ai ở chơi mỗi ngày ái tiêu trừ, mỗi ngày liền manh a, tặng cho ta hồng tâm đi, ha ha. QQ mặt trên, là ta lão mẹ ở dùng ta QQ hào chơi, nàng cả ngày sảo lại không hồng tâm a! Cho nên, ai ở chơi a, thuận tay đưa ta hồng tâm đi, cảm ơn lạp

Về đầu trang
Về đầu trang