Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tuyệt Thế Vũ Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tuyệt Thế Vũ Thần - Chương 984: Rất nhiều cao thủ(984)

Lâm Phong dứt lời, bước chân ra, theo Cùng Kỳ cùng nhau bay lên không rời đi, trong giây lát liền biến mất trong mảnh không gian này.

Dương Tử Diệp nghe được lời của Lâm Phong, nhìn vẻ mặt cùng bóng dáng đó, mắt đẹp lóe lên, trong lòng dường như có một chút hối hận. Cùng Lâm Phong tiếp xúc không nhiều lắm, cũng không nói nhiều, nhưng mà trên thân đối phương có chính khí, quả thật dường như không phải loại người giống như huynh trưởng của nàng nói. Nhớ ngày đó, Lâm Phong biết lực lượng huyết mạch của nàng bất thường, chỉ cần trong lòng Lâm Phong có tà niệm, ở trong hoang đảo làm loạn nàng, ai có thể biết được, cần gì phải đưa nàng trở về Dương gia.

Nhưng mà, chút hối hận này cũng chỉ tồn tại trong nháy mắt, rất nhanh liền không còn sót lại chút gì. Đúng như Lâm Phong đã nói, thân phận của bọn họ là không cùng một cấp bậc, nàng là thiên kim của thế gia Dương thị, làm gì cần để ý một Lâm Phong. Tuy rằng lúc này đây, Lâm Phong nhìn như thắng, nhưng Dương Tử Diệp biết chắc, huynh trưởng của nàng sẽ không bỏ qua cho Lâm Phong. Không lâu nữa, Lâm Phong sẽ là một người chết, nàng không cần phải vì... một người sẽ chết mà sinh lòng hối hận.

Có lẽ, chỉ có một ngày, thời điểm Lâm Phong đứng ở vị trí còn cao hơn cả nàng, hối hận mới có thể lượn lờ ở trong lòng nàng. Đương nhiên, điều đó không có khả năng, ít nhất là nàng cho rằng không có khả năng.

Dương Tử Lam cũng là nhìn bóng dáng Lâm Phong biến mắt, ánh mắt mới bắt đầu từ âm trầm khôi phục lại bình tĩnh, cũng không có bảo người khác đuổi giết.

- Nể mặt ngươi đã giúp Tử Diệp, lúc này đây ta buông ta cho ngươi. Nhưng mà ngươi cũng đã nói, nợ của ngươi, Dương gia đã trả, nhưng việc hôm nay ngươi bất kính với Dương gia còn chưa có tính.

Dương Tử Lam nói với hư không, tựa như nói cho Lâm Phong đã rời đi nghe, nhưng Lâm Phong căn bản không có khả năng nghe được. Tất cả mọi người đều hiểu được, y là nói cho mọi người nghe, muốn giết Lâm Phong cũng phải có một cái lý do.

- Ngươi nói rất đúng, rất nhanh chúng ta sẽ gặp lại đấy. Lần tới, chỉ dựa vào chuyện hôm nay ngươi bất kính với Dương gia, ngươi cũng đáng bị GIẾT!

Dương Tử Lam lạnh lùng nói một câu, sau đó nhìn về phía đám người nói:

- Nếu có người nào có thể lấy tính mạng hắn, đem thi thể của hắn về Dương gia, Dương Tử Lam ta hứa hẹn, đem gả một nữ tử có huyết mạch Dương thị cho người đó.

Đám người nghe thấy lời của Dương Tử Lam, vẻ mặt suy tư. Rất nhiều người trong mắt đều lộ ra tia sáng kỳ dị, nữ tử có huyết mạch Dương thị, có thể làm hùng mạnh lực lượng huyết mạch.

Lực lượng huyết mạch là vô hình, nếu lực lượng huyết mạch nhỏ yếu, có lẽ sẽ nhìn không ra tác dụng của nó. Nhưng mà khi huyết mạch chân chính cường đại lên, liền có thể phát hiện ra, lực lượng huyết mạch có bao nhiêu khủng bố. Giống như vừa rồi, trong trận chiến của Cừu Quân Lạc, nếu không phải là có lực lượng huyết mạch, có lẽ gã đã là một cái thi thể, hơn nữa, cũng không thể tạo ra gió lốc màu bạc hủy thiên diệt địa kia.

Chỉ là trong nháy mắt, rất nhiều bóng người bay lên không, nhảy vào chân trời, truy kích theo hướng Lâm Phong rời đi. Mặc dù bọn họ có chút thông cảm với Lâm Phong, nhưng bất kể là thông cảm hay là thương hại, đều không thể ngăn cản được sức hấp dẫn từ nữ tử mang huyết mạch Dương thị, người có lực lượng huyết mạch càng hùng mạnh thì càng động tâm.

Nhưng mà bọn họ nhất định không có khả năng đuổi theo Lâm Phong rồi. Lúc này, giữa hư không Thiên Nguyên thành, một chiến hạm hư không xẹt qua một đường cong hoa mỹ, đi tới phía ngoài Thiên Nguyên thành.

- Bản đế giúp ngươi làm nhục Dương gia một phen, còn đòi lại một ngàn miếng áo nghĩa chi tinh, ngươi tính cảm tạ ta như thế nào.

Đôi mắt của Cùng Kỳ lười nhác nhìn Lâm Phong, nói.

- Hình như ngươi ngoại trừ một mồi lửa cuối cùng, thì chưa từng động thủ đi.

Lâm Phong hung hăng khinh bỉ Cùng Kỳ một phen nói:

- Tốt xấu gì cũng cắn nuốt Nghiệp hư chi viêm, hiện giờ hẳn là có một chút thủ đoạn lợi hại đi, nhưng cho tới bây giờ đều chưa từng sử dụng qua, ta rất muốn biết chiến lực của lão khốn khiếp ngươi là như thế nào?

- Ít nhất đốt ngươi thì có vấn đề.

Cùng Kỳ cũng khinh bỉ nhìn Lâm Phong.

- Vậy vì sao ngươi chưa bao giờ ra tay, có phải là đem toàn bộ lực lượng ngọn lửa để tăng thực lực rồi hay không, ta xem khí tức của ngươi dường như rất nhanh lại có thể lên cấp nữa!

Lâm Phong trừng Cùng Kỳ. Tốc độ tu luyện của lão khốn khiếp này quả thật lợi hại, so với hắn còn nhanh hơn, cũng không biết có phải là tiêu hao một chút năng lượng của Nghiệp hư chi viêm hay không.

- Bản đế là ai, cường nhân Đại Đế vĩ đại, tốc độ tu luyện mau đương nhiên là việc bình thường. Về phần vì sao bản đế không ra tay, nếu là cái gì cũng cần ta xuất thủ, vậy làm sao rèn ngươi thành cường nhân một phương. Ngươi cũng thấy đấy, hiện tại tùy ý một người nào của đại gia tộc cũng có thể hung hăng miệt thị ngươi, nhục nhã ngươi, loại gia tộc này ngày xưa ở trước mặt bản đế, ngay cả tư cách xuất hiện cũng không có. Nếu là có một ngày, ngươi đứng ở trên hư không quan sát bọn họ, bọn họ không phải là loại sắc mặt này, mà là lấy ánh mắt ngưỡng mộ và kính trọng nhìn ngươi. Về phần nữ nhân kia, nói không chừng còn chủ động nhào vào ôm lấy, nào dám dùng loại ánh mắt lãnh đạm đó nhìn ngươi.

Cùng Kỳ ngẩng cao đầu lên nói, khiến Lâm Phong thầm mắng trong lòng. Lão khốn khiếp kia căn bản là không chính diện trả lời vấn đề của hắn.

- Nếu có một ngày ta đứng ở vị trí cao hơn bọn họ, sắc mặt của bọn họ nhất định sẽ trở nên rất đặc sắc đi.

Lâm Phong cười nhạt, lập tức nói với Cùng Kỳ:

- Lão khốn khiếp, lúc trước ngươi bảo ta lấy chiếc chiến hạm hư không này, cũng là để cho mình bớt việc đi. Hiện tại, chạy trốn cũng dễ dàng hơn rất nhiều, cũng không cần ngươi ra tay nữa rồi.

- Ngươi đừng hy vọng ở bản đế, nếu là ngươi không có nguy hiểm về tính mạng, bản đế lười ra tay với loại kiến hôi này!

Cùng Kỳ ngạo nghễ nói.

- Ngươi không thổi phồng thì chết sao!

Lâm Phong chịu không nổi cái loại vẻ mặt này của Cùng Kỳ, một cước đá lên đầu nó, vì thế trên chiến hạm hư không truyền ra vài tiếng rống hung bạo của yêu thú cùng với ngọn lửa điên cuồng rít gào.

.... ....

Bên ngoài một trấn nhỏ ở bắc hoang, trong hư không ngẫu nhiên nổi lên từng trận gió âm u lạnh lẽo, trên không trung, một chiếc chiến hạm hư không trôi nổi, Cùng Kỳ hắt hơi một cái, lười nhác mở to mắt, nhìn thoáng qua bóng đêm hoang vắng, trong con ngươi hiện lên một tia hào quang khác lạ.

- Tiểu tử, tỉnh lại cho ta!

Cùng Kỳ hướng về phía Lâm Phong đang nhắm mắt hô một tiếng. Lâm Phong mở mắt ra, trừng mắt nhìn Cùng Kỳ, lúc này đây, trên người của hắn có mấy cái lỗ thủng, là bị ngọn lửa của Cùng Kỳ đốt đó:

- Làm sao, cảm giác có chút lạnh!

Lâm Phong có chút hồ nghi nói.

- Nhìn bản đồ, chúng ta hiện tại tới nơi nào.

Cùng Kỳ hỏi Lâm Phong, Lâm Phong khẽ gật đầu, lấy ngọc ký ức ra, sau đó đem thần thức xâm nhập vào trong đó, lập tức địa đồ nơi bắc hoang mênh mông hiện lên trong đầu hắn.

Sau một lát, thần trí của Lâm Phong mới rời khỏi ngọc ký ức, nói với Cùng Kỳ:

- Nơi này là Ô trấn, cách mục tiêu của chúng ta không xa, nếu ngồi chiến hạm hư không... đại khái là mất ba ngày hành trình.

Lâm Phong nói mục tiêu, đương nhiên là chỉ địa phương mà Thạch Hoàng và Vũ Hoàng tuyển nhận môn đồ Hoàng Vũ.

- Ô trấn!

Đôi mắt cực đại của Cùng Kỳ lóe lên, nói:

- Nơi này có cổ quái, hơn nữa, có rất nhiều cao thủ, thu chiến hạm hư không lại đi.

- Rất nhiều cao thủ?

Vẻ mặt Lâm Phong sửng sốt, nhưng vẫn là nghe lời Cùng Kỳ nói, đem chiến hạm hư không thu lại. Tuy rằng tên này tính tình cực thối, nhưng lời của nó, bình thường vẫn là rất chuẩn.

Ngồi ở trên lưng Cùng Kỳ, tốc độ của hai người chậm lại, đương nhiên không thể so sánh với tốc độ khủng bố của chiến hạm hư không rồi.

- Vì sao ta lại cảm giác lạnh nhỉ.

Lâm Phong nói với Cùng Kỳ:

- Là hàn ý trên người cường nhân phóng thích ra sao?

- Không phải, là mảnh khu vực này có cổ quái, không có cường nhân nào có ham mê quái đản là vừa đi vừa phóng thích hàn khí.

Cùng Kỳ đáp lại một tiếng, khiến vẻ kinh dị trên mặt Lâm Phong càng đậm, mảnh khu vực này thậm chí còn có cổ quái.

- Tiểu tử, chúng ta dường như lại đụng vào chuyện tốt gì rồi, ngươi nhìn trên đỉnh đầu ngươi xem!

Cùng Kỳ nói, lại thấy hư không phía trên đỉnh đầu, trăng sáng như gương, một bóng dáng tối đen chắn lại ánh sáng mặt trăng, đáp xuống, như thể là từ trong mặt trăng kia hạ xuống vậy, nhưng mà chỉ trong nháy mắt, bóng đen này liền rơi vào một mảnh tối đen nơi xa, giống như chưa từng xuất hiện qua.

Ánh mắt Lâm Phong cứng đờ, còn chưa chờ hắn tỉnh táo lại, trong khoảnh khắc, lại thêm một hắc ảnh che ánh trăng, giống như từ trong mặt trăn rơi xuống, giống như đúc vừa rồi.

Thân thể của Cùng Kỳ cũng ngừng lại, nhìn một vầng trăng tròn đó, từng bóng đen đáp xuống, liên tục không ngừng, khiến Lâm Phong cảm giác được hàn ý càng ngày càng lợi hại.

- Đây là bóng người?

Trong giọng điệu của Lâm Phong lộ ra một tia nghi vấn.

- Không biết!

Cùng Kỳ lắc đầu, ngay sau đó, một đạo cuồng phong thổi qua bên cạnh người Lâm Phong, xoay chuyển ánh mắt, Lâm Phong nhìn thấy một cái bóng dần dần đi xa, ngay sau đó biến mất không thấy nữa.

- Tốc độ thật nhanh!

Lâm Phong nhìn chằm chằm nơi bóng dáng kia biến mất, tốc độ đó đủ sánh ngang với khi hắn ngồi chiến hạm hư không rồi, có thể thấy được kinh khủng tới cỡ nào. Hơn nữa, thời điểm đối phương xuất hiện phía sau, vậy mà hắn lại không có chút cảm giác nào, lặng yên không một tiếng động, tu vi ít nhất là Tôn Vũ.

Xem ra quả đúng như lời Cùng Kỳ nói, rất nhiều cao thủ!

Về đầu trang
Về đầu trang