Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi - Thiên Tài Tiểu Độc Phi - Chương 209: Hảo ngốc hảo thiên chân(209)

Hàn Vân Tịch thực nôn nóng, kỳ thật lúc nãy nàng ở trong xe ngựa liền do dự chính vì điều này, theo đức chữa bệnh nàng cần thiết cứu Mộ Dung Uyển Như, huống chi Mộ Dung Uyển Như vẫn là bị nàng ngộ thương.

Phải biết rằng, năm cái châm chứa chất gây tê, số lượng dược lớn như vậy làm Mộ Dung Uyển Như từ đây hôn mê bất tỉnh, biến thành người thực vật, thời gian không nhiều lắm.

Nhưng là, nàng cũng biết, người thực vật là biện pháp tốt nhất giữ bí mật.

Nàng biết chính mình không nên nghĩ như vậy, nhưng là, mặc kệ là tình cảm hay là lý trí, nàng đều suy nghĩ như vậy, Mộ Dung Uyển Như có kết cục hôm nay tất cả đều là nàng tự tìm, năm lần bảy lượt hãm hại không tính, cư nhiên muốn giết Nghi thái phi để hãm hại nàng, như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa.

Tốt thôi, sự tình quá phức tạp, nàng cùng Mộ Dung Uyển Như có ân oán riêng vẫn là tạm thời đặt ở một bên, nàng đem quyền lựa chọn giao cho Long Phi Dạ.

Bí mật thân thế so bất luận sự tình nào đều không đáng sợ bằng.

Nghe xong Hàn Vân Tịch giải thích, sát ý đáy mắt Long Phi Dạ cũng không có thối lui, ngược lại dày thêm ba phần, tuy rằng hắn đem Mê Điệp Mộng giao cho nữ nhân này, nhưng là, cũng không đại biểu nữ nhân này có thể biết nhiều như vậy.

Hắn đều không phải là do Nghi thái phi sinh ra, cũng đều không phải là huyết mạch Thiên Ninh hoàng tộc, Nghi thái phi tự cho là giấu rất khá, chính là, mười năm trước người Đường Môn tìm tới khi đó hắn đã biết.

"Thời gian nhiều lắm là một chén trà nhỏ, qua thời gian này ai đều cứu không được nàng" Hàn Vân Tịch thực nghiêm túc.

Mà ở ngay lúc này, thị vệ cùng người hầu đều đi qua, đang muốn đem người cứu ra, thấy thế, Long Phi Dạ cái gì cũng chưa nói, đi qua.

Nhìn bóng dáng hắn, Hàn Vân Tịch như cũ không có nhận thấy được không thích hợp, chỉ nghĩ gia hỏa này cũng bị khiếp sợ tới rồi, rốt cuộc đột nhiên có một ngày phát hiện chính mình không phải cha mẹ thân sinh, người lãnh khốc vô tình cũng đều sẽ có điểm cảm xúc.

Hàn Vân Tịch vội vàng theo sau, Long Phi Dạ vẫy lui thị vệ cùng tôi tớ, hắn tự mình đem xe ngựa nâng lên, nhấc lên màn xe vừa thấy, chỉ thấy Mộ Dung Uyển Như cùng Nghi thái phi còn hôn mê ở bên nhau, trên mặt mỗi người đều có một ít vết thương.

Hàn Vân Tịch liền đứng ở một bên, không có ra tiếng, thời gian một chút trôi đi, hết thảy tới đều quá đột nhiên, đầu óc nàng đến nay còn có chút loạn, nhìn người nam nhân này lạnh băng, nàng phỏng đoán không ra ý tứ hắn.

Đột nhiên, Long Phi Dạ nhàn nhạt nói, "Lên xe."

Lên xe hắn quyết định cứu người sao

Không thể không nói, Hàn Vân Tịch có chút ngoài ý muốn, theo tính tình gia hỏa này nàng vẫn là tương đối tin tưởng hắn sẽ lựa chọn diệt khẩu, cứu người sự tình phía sau liền vô cùng phiền toái.

Bất quá, đổi góc độ nghĩ, nếu không phải Nghi thái phi thu dưỡng hắn, hắn cũng không thể có quyền thế cùng địa vị hôm nay, Mộ Dung Uyển Như là nữ nhi của Nghi thái phi, nói như thế nào hắn cũng không thể lấy oán trả ơn.

"Lên xe" đột nhiên, Long Phi Dạ lạnh giọng mệnh lệnh.

Hàn Vân Tịch lúc này mới phục hồi tinh thần lại, vội vàng lên xe, nàng suy nghĩ nhiều. Mà thực mau, Hàn Vân Tịch liền phát hiện, nàng không phải suy nghĩ nhiều, mà là suy nghĩ quá nhiều

Sau khi nàng lên xe, Long Phi Dạ cũng ngồi lên, không nói một lời, trực tiếp liền đánh xe rời đi, tốc độ kia cơ hồ có thể hình dung như mũi tên rời dây cung.

Hàn Vân Tịch ôm lấy ngạch cửa mới miễn cưỡng ổn định không đến mức ngã xuống, nàng nhìn sườn mặt Long Phi Dạ cương nghị lãnh khốc tâm phanh phanh phanh mà kinh hoàng.

Người nam nhân này muốn làm cái gì, luẩn quẩn trong lòng nên định bỏ đi.

Thời gian không nhiều lắm, không thể để hắn cứ đi như vậy, hắn nhất định phải ra quyết định.

Hàn Vân Tịch lấy hết can đảm, duỗi tay cầm tay Long Phi Dạ kéo dây cương, "Long Phi Dạ, ngươi bình tĩnh một chút được không ta biết ngươi rất khó tiếp thu sự thật này, chính là ngươi trước lãnh"

Lời nói, còn chưa nói xong, Long Phi Dạ đột nhiên giữ chặt dây cương, líu lo mà dừng, Hàn Vân Tịch suýt nữa bị quăng ngã ra ngoài, may mắn Long Phi Dạ vươn cánh tay ngăn cản.

Nàng quay đầu ra, Long Phi Dạ cũng vừa lúc hướng về phía nàng, bốn mắt nhìn nhau, rốt cuộc, Hàn Vân Tịch thấy được sát ý trong đôi mắt thâm thúy của Long Phi Dạ.

Khoảnh khắc đó tim nàng đập chệch một nhịp, Hàn Vân Tịch kinh ngạc, theo bản năng liền lui về phía sau, lui vào sâu trong xe ngựa đi.

Người này, chẳng lẽ

Long Phi Dạ nhấc lên màn xe, ánh mắt lạnh băng đảo qua Nghi thái phi cùng Mộ Dung Uyển Như đang hôn mê, dừng ở trên mặt Hàn Vân Tịch, Hàn Vân Tịch nhịn không được rùng mình một cái, đột nhiên như tỉnh táo hẳn thấy rõ ràng ý tứ Long Phi Dạ.

Gia hỏa lãnh khốc vô tình này, hắn là ai nha, lãnh vương Long Phi Dạ làm mưa làm gió, quyền sinh sát đều trong tay, hắn sao có thể cho phép có người biết được bí mật thân thế hắn.

Hắn còn có lựa chọn nào tốt, nàng còn nghiền ngẫm cái rắm nha bí mật đáng sợ như vậy bị lộ ra, hắn nhất định là muốn diệt khẩu.

Hắn không chỉ có diệt khẩu Mộ Dung Uyển Như, mà là sẽ diệt khẩu cả nàng.

Trời ạ, đầu nàng bị rớt rồi sao như thế nào liền ngốc như vậy thật thà như vậy, tính mạng chính mình còn khó giữ được, nàng cư nhiên còn cùng Mộ Dung Uyển Như một kẻ tiện nhân giảng y đức, còn vì Long Phi Dạ gia hỏa đáng sợ này suy xét nhiều như vậy.

Nàng nên đem Mộ Dung Uyển Như biến thành người thực vật lấy đó uy hiếp Nghi thái phi, làm như cái gì cũng chưa nghe được, không có nhìn đến, cả đời đều gạt Long Phi Dạ đi.

Hàn Vân Tịch phát hiện chính mình ngốc đến đáng xấu hổ.

Long Phi Dạ vô tình xem kỹ, nàng không ngừng lui về phía sau dựa vào cùng Nghi thái phi.

"Thời gian đã qua sao" đột nhiên, Long Phi Dạ mở miệng, thanh âm kia đặc biệt nhẹ đạm, lại làm người sởn tóc gáy.

Hàn Vân Tịch nuốt nuốt nước miếng, vội vàng trả lời, "Qua, không có người cứu được nàng, đời này nàng sẽ không tỉnh lại, chỉ biết chậm rãi chết già điện hạ có thể yên tâm"

Long Phi Dạ gật gật đầu, hỏi lại, "Vậy còn ngươi"

"Thần thiếp nhất định giữ kín như bưng, tuyệt đối không nói cho bất luận kẻ nào. Điện hạ đưa thần thiếp ám khí, cố ý bồi tài thần thiếp, thần thiếp nhất định sẽ không làm điện hạ thất vọng, thần thiếp nguyện ý vì điện hạ vượt lửa qua sông, không chối từ"

Hàn Vân Tịch một hơi không ngừng, nói xong suýt nữa tắt thở, nàng nhìn Long Phi Dạ, ánh mắt sạch sẽ giống như trẻ sơ sinh.

Mặc dù là lúc trước thời điểm tuyên thệ học y, đều chưa từng nghiêm túc, thành kính như thế.

Chính là, ánh mắt Long Phi Dạ vẫn lạnh băng như cũ, hắn đạm mạc hỏi, "Bổn vương dựa vào cái gì tin tưởng ngươi"

"Bởi vì, thần thiếp cùng điện hạ là phu thê, là người trên cùng một chiếc thuyền, Hàn gia không còn gì, thần thiếp tất cả đều là dựa vào điện hạ, an nguy vinh nhục chính của điện hạ là an nguy vinh nhục của thần thiếp, điện hạ sống thần thiếp liền sống, điện hạ chết thần thiếp cũng chết, thần thiếp không có lý do gì phản bội điện hạ" Hàn Vân Tịch vội vàng giải thích.

"Ngươi đã chết giống nhau đều không thể phản bội bổn vương" Long Phi Dạ mặt không biểu tình, đây không phải hỏi lại, mà là nói cho nàng một sự thật chắc chắn.

Cũng không biết vì cái gì, Hàn Vân Tịch rõ ràng thực sợ hãi, chính là, giờ khắc này, tâm lại đột nhiên thắt lại, một nỗi chua xót tràn lên, làm nàng khó chịu nhiều hơn cả sợ hãi.

Hàn Vân Tịch không nói chuyện, lặng im mà nhìn Long Phi Dạ, hai tròng mắt trong trẻo, hiếm khi có thời gian dài tiếp xúc gần gũi như vậy, gần gũi nhìn hắn.

Càng xem, càng cảm thấy xa lạ, mắt hắn thật sự rất sâu thực lãnh, là loại thâm thúy nhìn không tới đáy, nhìn không tới tâm, loại lãnh đạm này đến từ trong xương cốt, là sinh ra đã có sẵn, mà lạnh nhạt này còn được tôi luyện trong tranh đấu hoàng tộc, giang hồ hung hiểm trung dưỡng ra.

Long Phi Dạ, ngươi thật sự muốn giết ta sao.

Nguyên lai, gần một năm nay ngươi cùng ta tiếp xúc thật sự cũng chỉ là giao dịch, điều kiện đổi điều kiện, ngay cả giao tình đều chưa nói tới.

Nếu Đường Ly, hoặc là Sở Tây Phong nhìn đến một màn trước mắt này, nhất định sẽ bất ngờ, lấy tính tình Long Phi Dạ, sao có thể nhiều lời vô nghĩa như vậy, trừ bỏ Nghi thái phi, phàm là ai biết được thân thế của hắn giống nhau giết không tha.

Hắn sớm nên một kiếm đi xuống nha cư nhiên còn cho Hàn Vân Tịch nói chuyện đường sống.

Thấy Hàn Vân Tịch đột nhiên trầm mặc, đáy mắt Long Phi Dạ hiện lên một tia không vui, nữ nhân đáng chết này không phải luôn nhanh mồm dẻo miệng sao hắn đang muốn nhìn xem nàng có bao nhiêu đại bản lĩnh có thể thuyết phục hắn, nàng như thế nào có thể dễ dàng từ bỏ cãi cọ như vậy, nàng thật là chán sống sao.

Mũi kiếm hắn đột nhiên tới gần, liền để ở trước người Hàn Vân Tịch, hắn lạnh giọng, "Trả lời vấn đề của bổn vương"

Hàn Vân Tịch bừng tỉnh, nàng mới không muốn chết đâu.

Thân là đại phu, thời điểm cứu người mặc dù chỉ có một chút hy vọng nàng đều bắt lấy không bỏ. Hiện giờ, tới lúc cứu chính mình, đừng nói một chút hy vọng, chính là không có hy vọng, nàng cũng muốn nỗ lực chế tạo ra hy vọng.

Chẳng sợ Long Phi Dạ đều bức đến trước mặt, Hàn Vân Tịch vẫn là dũng cảm mà nâng cằm lên, nghiêm túc nói, "Điện hạ, ta chết, ai giúp ngươi đối phó Quân Diệc Tà, hắn là cao thủ độc thuật, ta dám khẳng định ở Vân Không Đại Lục có thể ở phương diện độc thuật cùng hắn so tài không vượt quá ba người, ta chính là một trong số đó thậm chí khả năng độc thuật của ta còn ở phía trên hắn."

Hàn Vân Tịch nhất định không biết giờ này khắc này nàng tự tin tràn đầy có bao nhiêu minh diễm động lòng người.

"Còn có, Mê Điệp Mộng, điện hạ nếu đem vật kia cho ta, nhất định là tín nhiệm độc thuật của ta, ta cũng sẽ tận lực trợ giúp điện hạ tìm ra vị độc dược bí mật này. Còn nữa"

Nói đến này, Hàn Vân Tịch ngừng lại, nhẹ nhàng đẩy ra mũi kiếm của Long Phi Dạ, đạm nhiên cười nhạt, nghiêng nước nghiêng thành, "Còn nữa, ta dám cam đoan nếu điện hạ giết ta thì chính mình cũng nhất định không sống được bao lâu"

Tiếng nói vừa dứt, nàng lập tức ném ra một phần độc dược tới, hắn dám giết nàng, nàng liền dám hạ độc tuy rằng sẽ không thể nhanh so với kiếm của hắn, nhưng là ít nhất có thể ngang hàng.

Hai tròng mắt Long Phi Dạ nhíu lại, nháy mắt liền né tránh, lui ra ngoài xe ngựa.

Thấy thế, Hàn Vân Tịch cười đến càng sáng lạn, chỉ là chua xót giấu ở đáy lòng, chỉ có chính nàng biết.

Đáy mắt Long Phi Dạ hiện lên một tia vừa lòng, lại rất nhanh biến mất không thấy, "Hàn Vân Tịch, ngươi có rất nhiều cơ hội hạ độc, vì cái gì không hạ thủ"

Vừa nãy thời điểm hắn tới gần, nàng có thể vô thanh vô tức hạ độc, tuy rằng hắn không muốn thừa nhận, chính là đáng chết, đối với nữ nhân này hắn lại một lần quên mất phòng bị.

Nhưng mà, nữ nhân này cũng chỉ ở lúc cuối cùng đem độc dược ném ra, không thật sự động thủ.

"Thần thiếp nói, thần thiếp cùng điện hạ người trên một thuyền." Nàng nói, nghĩ lại tưởng tượng, lại trêu ghẹo, "Không, điện hạ là thuyền của thần thiếp, nước lớn như vậy, thần thiếp không thể tự đoạt sinh lộ của mình đi.

Ở Thiên Ninh này là đại dương mênh mông, hắn là thuyền của nàng.

Long Phi Dạ rất có hứng thú mà cân nhắc những lời này, tuy rằng không có nói rõ thái độ, nhưng là, cuối cùng vẫn thu hồi trường kiếm.

Thấy thế, Hàn Vân Tịch cuối cùng cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, ý nghĩ của nàng là đúng, ở trước mặt nam nhân này, nàng có giá trị cần thiết để tồn tại.

Long Phi Dạ đi tới, tùy tay liền đem trường kiếm ném cho nàng, Hàn Vân Tịch vội vàng tiếp được.

Gia hỏa này có ý tứ gì, một khắc trước còn muốn giết nàng, giờ khắc này thế nhưng coi như sự tình gì cũng chưa phát sinh, thanh kiếm cũng ném cho nàng.

Hắn ngồi trên xe, liếc hai người bên trong xe kia một cái, nhàn nhạt nói, "Trở về lại nói."

Về đầu trang
Về đầu trang