Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vạn vực chi Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vạn vực chi Vương - Chương 64: Thống hạ sát thủ !(64)

Nhiếp Thiên vừa xuất hiện lúc này, Khôi Cốc Viên Phong và Vân Tùng cũng lập tức chú ý tới hắn .

"Là ngươi?"

Vân Tùng rõ ràng kinh ngạc một chút , cảm thấy hơi ngoài ý muốn , hắn còn tưởng rằng Nhiếp Thiên biến mất lâu như vậy thì chắc đã sớm chết rồi.

"Xảy ra chuyện gì? Các ngươi tại sao không cùng đi Khứ Hoả Sơn, tập hợp với bọn Trịnh Bân Huyền Vụ Cung, tại sao lại đi ngược về đây?" Nhiếp Thiên ngạc nhiên nói.

Lời vừa nói ra , hắn nhìn thấy sắc mặt Viên Phong, đột nhiên âm trầm xuống .

Vân Tùng lộ vẻ sầu thảm cười cười: "Chúng ta cũng muốn đi khu vực núi lửa, nhưng đã không thể nào. Quỷ Tông và Huyết Tông đuổi kịp chúng ta khi sắp rời khỏi hoang mạc, phe ta tử thương thảm trọng, chỉ có thể phân tán bỏ trốn.

"Hiện tại , chúng ta thầm nghĩ đi đến chỗ truyền thống trận, chờ thí luyện Thanh Huyễn Giới kết thúc, nhanh chóng rời khỏi cái nơi chết tiệt này."

Nhiếp Thiên vẻ mặt biến đổi: "Tử thương thảm trọng? Quỷ Tông cùng Huyết Tông có bao nhiêu người?"

"Chín , hình như 9 người . " Vân Tùng trong mắt tràn đầy sợ hãi: "Nhưng yêu nữ Huyết Tông yêu nữ ngay tại thời điểm chiến đấu, đột phá lên Hậu Thiên cảnh ! Sau khi nàng ta bước vào Hậu Thiên Cảnh, thi triển ra bí thuật Huyết Tông, không người nào có thể chống lại nàng ta! Chỉ một mình nàng ta mà An Dĩnh , Khương Linh Châu cùng biểu ca của ta hợp lực đều không đối phó được ."

"Quỷ Tông còn có một tên là Mạc Hi, thừa cơ đại khai sát giới ,đuổi giết bọn ta. Mọi người chỉ có thể chạy tán loạn ."

"Hết rồi, Thanh Huyễn Giới thí luyện hoàn toàn đã hết rồi! Chỉ hy vọng người ở phía ngoài có thể nhanh chóng phát hiện hành động của Thanh Huyễn Giới, sớm tiến vào Thanh Huyễn Giới."

"Lúc chiến đấu đột phá? " Nhiếp Thiên cũng bị chấn kinh rồi .

"Bớt nói nhảm. " Khôi Cốc Viên Phong hừ lạnh một tiếng , đột vẻ mặt bất thiện nhìn Nhiếp Thiên: "Đem linh thạch trên người ngươi giao ra đây, chúng ta cần phải khôi phục linh lực nhanh một chút."

"Không sai ! Nhanh đưa linh thạch ra đây, chúng ta có thể ở Thanh Huyễn Giới tha cho ngươi!" Vân Tùng cũng hùa theo mà hét lên.

Nhiếp Thiên ngẩn người , theo bản năng nhìn về phía bên hông túi , chợt khuôn mặt cổ quái nói: "Đều đến lúc này , các ngươi còn muốn đánh cướp linh thạch trên người ta sao? Các ngươi xác định chứ?"

"Xác định ! " Vân Tùng ngữ khí lạnh như băng: "Nếu không phải chúng ta gặp đệ tử Quỷ Tông ở khu vực sông băng, ngươi nghĩ rằng chúng ta sẽ bỏ qua cho ngươi sao? Trước đó không lâu, lúc chúng ta cùng Linh Bảo Các và Lăng Vân Tông tập hợp, ngươi không phải vẫn dám gây khó dễ cho chúng ta, ngươi cảm thấy giờ gặp bọn ta ở đây có thể bình yên vô sự chắc?"

"Sau lưng chúng ta rất có thể tồn tại người truy kích của Quỷ Tông cùng Huyết Tông , ta không muốn lãng phí lực lượng trên người. " Viên Phong lúc nói chuyện , đã bước từng bước về phía hắn, vừa đi vừa nói: "Sau khi thí luyện ở Thanh Huyễn Giới, nếu như ngươi có thể may mắn sống sót , ta sẽ ở bên ngoài giết chết ngươi ."

"Nhưng bây giờ , ta ý định tạm thời lưu lại cho ngươi, ngươi còn không ngoan ngoãn giao túi của ngươi!"

Viên Phong có thể sống sót từ trong tay Quỷ Tông và Huyết Tông, hốt hoảng chạy đến đây, linh lực trong cơ thể tiêu hao quá nhiều.

Hắn không biết, đằng sau có người của Quỷ Tông và Huyết Tông tiếp tục đuổi theo đám bọn họ không.

Dưới tình thế như thế này, hắn không muốn lãng phí thêm chút lực lượng nào trên người của Nhiếp Thiên, cho nên chỉ cần Nhiếp Thiên giao linh thạch của hắn ra.

Trong mắt hắn, Nhiếp Thiên đến từ Nhiếp gia cảnh giới thấp kém, căn bản chỉ là một nhân vật ngoài lề nhỏ bé.

Sau đó, chri cần hắn nghĩ đến thân phận "hạt giống" tốt của Khôi Cốc, còn có thực lực bản thân, hắn tuỳ thời đều có thể giết chết Nhiếp Thiên.

Nhiếp Thiên từ bên hông tháo cái túi từ bên hông ra, cầm trong tay.

"Dựa theo cách ngươi nói, cho dù ta giao cái túi này ra, linh thạch bên trong đều cho các ngươi. Đợi đến khi thí luyện Thanh Huyễn Giới kết thúc, các ngươi sẽ ở ngoài kia, giết chết ta?" Hắn lẳng lặng nhìn Viên Phong.

"Không sai . Nhưng ngươi còn có chút vận khí , cho nên ngươi còn có thể sống thêm một khoảng thời gian . " Viên Phong không chút nào che giấu điều nghĩ trong nội tâm.

Nhiếp Thiên nhếch miệng cười cười , khẽ gật đầu một cái , đem trong tay túi ném sang bên cạnh .

Hắn liếc liếc cái túi này, sau đó lui về sau, ra hiệu Viên Phong và Vân Tùng đến lấy.

"Coi như số ngươi gặp may !"

Vân Tùng không nghi ngờ gì, bước nhanh tới, hầu như thoáng cái đã tới trước người Nhiếp Thiên, khom lưng muốn cầm túi lên.

Nhiếp Thiên trong mắt bỗng nhiên bắn ra sát khí nồng nặc!

"Coi chừng ! " Viên Phong hét to .

Ngay tại lúc Vân Tùng khôm lưng, đầu ngón tay phải Nhiếp Thiên đột nhiên bắn mạnh ra một chùm tia sáng.

"Đề phòng ngươi!"

Vân Tùng hừ một tiếng , giống như đã sớm chuẩn bị , hắn đang khom lưng xuống đột nhiên đứng thẳng lên.

Vẫn chưa lấy được túi, bấm linh quyết hoả diễm do hắn tu luyện, nắm chặt tay, hung hăng đánh vào năm đạo ánh sáng kia.

Từng cái hỏa diễm theo nắm đấm của hắn bồng bềnh, bao phủ lấy năm đạo ánh sáng do Nhiếp Thiên bắn ra.

"Ầm ầm!"

Năm ánh sáng kia đụng chạm với hoả diễm do hắn thả ra, tiêu diệt lẫn nhau trong vô hình.

"Linh lực ly thể ! Ngươi vậy mà cũng đột phá đến Luyện Khí Cảnh tầng thứ bảy! " Một chiêu tập kích của Nhiếp Thiên phá vỡ chiêu thức của Vân Tùng, sắc mặt trở nên ngưng trọng.

Lần trước, hắn ở trước của Linh Bảo Các chiến đấu với Nhiếp Thiên, Nhiếp Thiên rõ ràng chỉ mới có tầng 4.

Lúc này đã qua mới bao lâu chứ?

Trải qua trận chiến tại Hắc Vân Thành ấy, hắn đã biết tính cách của Nhiếp Thiên dữ dằn, tuyệt đối sẽ không ngoan ngoãn theo khuôn khổ.

Cũng là bởi vì hắn cảm thấy cảnh giới Nhiếp Thiên chưa đủ , cho nên dù cho biết rõ Nhiếp Thiên sẽ đột nhiên hạ sát thủ , hắn cũng không thèm để vào mắt.

Nhưng vậy mà Nhiếp Thiên trong thời gian ngắn lại tăng lên Luyện Khí Cảnh tầng thứ bảy, còn ly thể được cả linh lực!

Nếu không phải hắn đã sớm chuẩn bị thì 5 đạo ánh sáng Nhiếp Thiên vừa bắn ra đủ để hắn vạn kiếp bất phục(1)!

(1) muôn đời không thể trở lại được nữa

"Vân Tùng ! Quay về!"

Ngay tại lúc hắn thầm thấy may mắn vì mình sáng suốt, Viên Phong lại quát to một tiếng, hơn nữa Viên Phong cũng theo tiếng quát to mà chạy đến: "Hắn đã luyện đến Luyện Khí Cảnh tầng 8!"

"Đã muộn rồi."

Nhiếp Thiên cười lạnh, ngay lúc Vân Tùng dùng lại, tinh thần lực khổng lồ của hắn nhanh chóng xâm lấn!

Sau khi nếm được trái ngọt trên người Đỗ Khôn, hắn đã ý thức được tinh thần lực cường đại hơn người thường chính là một vũ khí chiến đấu lợi hại!

Hắn chỉ có một người nhưng bên cạnh Vân Tùng này còn có Viên Phong của Khôi Cốc, hắn không thể dựa vào thủ đoạn đặc biệt để giải quyết hết trong thời gian ngắn, một khi đối mặt với cảnh hai người vây đánh một mình hắn, hắn chưa chắc có thể thắng lợi.

Khi Viên Phong tỏ thái độ, cho dù tương lai hắn còn sống rời khỏi Thanh Huyễn Giới thì cũng sẽ đánh chết hắn trong một khắc, hắn mới hạ quyết tâm.

Hắn muốn giải quyết cả Viên Phong và Vân Tùng tại Thanh Huyễn Giới, miễn phiền toái về sau!

Bởi vì nhờ vào việc Quỷ Tông và Huyết Tông đến, mặc kệ người thí luyện chết như thế nào, đều có thể lấy một cái cớ rất hoàn hảo - bị Quỷ Tông và Huyết Tông giết chết!

Đến cái cớ cũng đã nghĩ xong, không thể tiếp tục phân vân, lúc này liền quyết tâm hạ sát thủ.

"Gào!"

Vân Tùng khi đối mặt với tinh thần lực đánh bất chợt thì lại thả lỏng, chợt gào lên tới lạc cả giọng, giống như bị ác quỷ nhập vào.

Không thể chịu đựng được cơn đau đầu, hắn ôm đầu, cố gắng kêu lên.

Thừa dịp lúc này, Nhiếp Thiên ra tay nhanh như tia chớp, nắm lấy cổ của hắn, dùng sức.

"Răng rắc !"

Từ trên cổ của Vân Tùng truyền đến tiếng đứt gãy đáng sợ, đầu của hắn cũng tựa như mất khống chế, gục xuống.

"Ngươi ! Ngươi dám giết hắn ! Ngươi cũng dám giết hắn ! " Viên Phong tròn to mắt.

Từ lúc người thí luyện bước chân vào Thanh Huyễn Giới đều phải tuân thủ theo quy tắc của bốn tông môn quy định: Không được giết chết những người thí luyện khác.

Dù cho Viên Phong có ác ý với Nhiếp Thiên, lần trước khi gặp lúc An Dĩnh suy yếu, hắn cũng chỉ muốn phế bỏ Nhiếp Thiên, không dám sinh ra sát tâm.

Vô luận thế nào hắn cũng không ngờ rằng, khi vẫn còn ở Thanh Huyễn Giới, Nhiếp Thiên lại thật sự dám hạ độc thủ với Vân Tùng!

Một khi rời khỏi Thanh Huyễn Giới , chỉ cần hắn đem sự tình thống báo cáo lên, Nhiếp Thiên chắc chắn sẽ bị Tứ Tông xử tử !

"Không giết hắn ở Thanh Huyễn Giới, chờ hắn đi ra, về lại Hắc Vân thành rồi, ta chỉ sợ sau đó lại không có cơ hội. " Nhiếp Thiên sắc mặt lãnh khốc.

"Sau đó, nếu như nhìn thấy hắn ở Hắc Vân Thành sống vui vẻ, ta sẽ hối hận hàng đêm. Vì tương lai không hối hận, ta cũng không thể làm gì khác là để hắn chết ở Thanh Huyễn Giới."

"Ngươi sẽ bị Tứ Tông xử tử ! " Viên Phong quát chói tai .

"Không , sẽ không đâu." Nhiếp Thiên nhếch môi , dáng tươi cười có vẻ hơi tàn nhẫn: "Ngươi , đã ở kế hoạch của ta rồi. Chỉ cần ngươi chết đi sẽ không ai biết chuyện này, ta sẽ nói với mấy tên gia hoả của Tứ tông, các ngươi là bị Quỷ Tông và Huyết Tông giết chết, không có liên quan đến ta."

Về đầu trang
Về đầu trang