Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tận Kiếm Trang
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vô Tận Kiếm Trang - Q.5 - Chương 311: Hắc Ám Tận Thế, Thánh Cảnh Ánh Rạng Đông(1206)

Thần Hoàng đôn ở chỗ sâu trong, sông Hoàng Tuyền nước hạo hạo đãng đãng, không dứt Đông Lưu.

Lục Đạo Chuyển Luân đứng sừng sững ở sông Hoàng Tuyền nước sâu chỗ, ken két chuyển động, cũng không dừng lại.

Màu xanh tấm bia đá, phát ra thần bí thanh quang, chiếu xạ mấy trượng phương viên, mông lung thần bí.

Diệp Bạch ngồi ở chỗ kia, thấm thoát ba năm.

Trước một vấn đề biến mất, sau một vấn đề lại đây, vô cùng vô tận, theo hồ sóng cồn đào cát, từng đợt từng đợt, sóng sau đè sóng trước, nhưng lúc nào, những này sóng, hội đình chỉ đâu này?

Cái gì là kiếm, cái gì là hiệp, cái gì là đạo, cái gì là tâm, cái gì là chính mình, cái gì là đi qua, cái gì là tương lai. . .

Cái gì, là của mình đạo?

Ba năm qua đi, hắn làm như cái gì đều đã minh bạch, lại như là còn cái gì cũng không hiểu.

Bỗng nhiên tầm đó, hắn ngửa mặt lên trời một tiếng cười to, tựa hồ lập tức đã minh bạch.

Chỉ thấy hắn hai tay duỗi ra, toàn thân chấn động, cốt cách khanh khách rung động gian, một trăm lẻ tám đạo Tử Quang theo hắn Chư Thiên huyệt khiếu bên trong bay ra, hóa thành một quả miếng ngón cái lớn nhỏ màu tím sách cổ, ở giữa không trung xếp đặt thành nguyên một đám huyền ảo tranh vẽ.

Đại đạo Thiên Âm vang lên, thiên vũ kim, địa tuôn ra ngân hoa.

Diệp Bạch mở mắt, đứng người lên, nhìn về phía phương xa ——

Chỗ đó, Giang Sơn như vẽ, thao nước Đông Lưu.

Chỗ đó, nhân vật phong lưu, nhiều thế hệ thay đổi.

Như thế nào kiếm trận, kiếm trận tựu là một loại thế, chiều hướng phát triển, hạo hạo đãng đãng, không chỗ nào ngăn cản.

Thiên hạ cá nhân lực lượng việc nhỏ, thiện giả tại vật người, có thể bay liệng với thiên, có thể làm tại nước, có thể lục tại không, có thể người thường không thể,

Đương tất cả lực lượng rót thành một cỗ, tựu là quần thể, tựu là đoàn kết, tựu là giả vật, tựu là đại thế.

Quần thể chi kiếm, đoàn kết chi kiếm, giả vật chi kiếm. Đại thế chi kiếm!

Cuối cùng nhất, quy về một kiếm!

Kiếm của ta!

Một người lực lượng cường đại trở lại, cũng có có hạn độ, chỉ có thể phóng xạ tại bản thân chung quanh một tấc vuông tại gian, mà một người, nếu có thể mượn nhờ người khác lực lượng, dùng một và kia, do đó mười, do đó trăm. Do đó ngàn, do đó vạn, do đó vô cùng.

Như thế, cuồn cuộn đại thế, không chỗ nào ngăn cản. Cái này đã không phải kiếm, đây là thế kiếm.

Đại thế chi kiếm, bổ ra hết thảy, không người có thể ngăn.

Là hắn biết, hắn lại không chỉ là một người.

Ánh mắt của hắn, tựu là thiên hạ.

Nhưng vào lúc này, Diệp Bạch rốt cục xa trông thấy. Phá tắc thì ánh rạng đông, hắn biết rõ, thành thánh chi kỳ, đã không xa.

Một loại tối tăm trong lớn lao lực lượng. Bỗng nhiên từ trên trời hàng đến, đánh vào đỉnh đầu của hắn Bách Hội, hạo hạo đãng đãng tinh thần lực, một lần hành động phá tan Cửu cấp Kiếm Trận Sư bình cảnh.

Một đạo bạch sắc mặt bản. Ở trước mặt hắn mở ra.

"Kiếm Trận Sư Cửu cấp: Vạn Kiếm Quy Tông kiếm trận (công, phòng. Hộ, giết, huyễn, phụ, tụ), Cửu giai Cao cấp, Chanh sắc Tuyệt Thế cấp, Kiếm Môn Chung Cực kiếm trận. Yêu cầu, Vạn Kiếm!"

Diệp Bạch biến mất cái kia chút ít tuổi thọ, tại cùng một thời gian, toàn bộ một lần nữa trở lại trong cơ thể của hắn, hơn nữa tựa hồ càng có gia tăng.

Hắn chỉ cảm thấy, thân thể của mình ở bên trong, đã có được vô cùng, vô tận lực lượng, một quyền chém ra, thậm chí có thể đánh nát hư không.

Kế tiếp muốn làm, cũng chỉ có tu luyện cái kia "Lục Đạo Luân Hồi Quyết", cùng với, tiến hành chính thức phá tắc thì, lột xác. . .

Sau đó, hóa kén thành bướm. . .

Diệp Bạch lần nữa nhắm mắt, tại sông Hoàng Tuyền chi bờ ngồi xuống, móc ra cái kia cuốn nhạt quả cam mỏng sách, rồi sau đó, đem cuối cùng còn lại hai quả tím huyền ngộ đạo quả nuốt vào trong miệng.

Nhoáng một cái, bảy năm thời gian, lần nữa đi qua, thời gian ung dung, ngoại giới, tổng cộng đã là quá khứ một trăm năm,

Rất nhiều người đều đã quên Diệp Bạch người này, cũng có người cho là hắn sớm đã vẫn lạc, đã thất bại, đã bị chết ở tại Thần Hoàng đôn trong.

Mà Diệp Bạch không biết là, một hồi khủng bố tai hoạ, vào lúc này, đột nhiên mang tất cả toàn bộ nhân gian. . .

Đời sau sách sử, đem một đêm này xưng là.

—— "Huyết họa!"

. . .

"Tây Phương đại lục" .

Nhất phẩm tông môn, "Tàng Kiếm Tông" lập tông chi địa, tựu tọa lạc tại bắc ba mươi sáu thành một trong rơi tiên thành bên ngoài, mấy chục km Yến tử trên đỉnh.

Một đêm này, không tinh, không trăng.

Ở giữa thiên địa, ảm đạm vô quang.

Giờ Tý, canh ba. Truyện được tại

Cái kia một vòng sáng tỏ trăng sáng, bỗng nhiên tầm đó chậm rãi nhuộm thành huyết sắc, một vòng Huyết Nguyệt, treo móc ở Thiên Không.

Bỗng nhiên tầm đó, "Cạc cạc. . ." Vô cùng bát ngát Hắc Nha, không biết từ đâu xuất hiện, đông nghịt một mảnh, bay qua Yến tử phong phía trước, che đậy toàn bộ Thiên Không.

Có người kéo lấy cực lớn cốt bổng, theo rơi tiên thành bên ngoài đi qua, biến mất vô tung.

Tàng Kiếm Tông tông chủ, Ngân Kiếm Tôn Giả theo trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, bỗng nhiên, chứng kiến một người, đọng ở giường của hắn đầu.

Đây là một cái toàn thân đều bị bao phủ tại một bộ huyết bào bên trong đích người trẻ tuổi ảnh, bỗng treo móc ở hắn duy trướng chi đỉnh, giống như một chỉ cực lớn con dơi, dùng Ngân Kiếm Tôn Giả Trung vị Huyền Tôn thực lực, cũng không biết hắn khi nào đã đến.

Thấy không rõ mặt của hắn, nhưng chỉ cảm thấy, một cỗ thập phần đáng sợ Thị Huyết chi khí, ép tới hắn cái này một vị đường đường Huyền Tôn, đều không thở nổi.

Huyết bào nhân một đôi huyết sắc con mắt, chăm chú nhìn tỉnh táo lại hắn, khàn giọng nói: "Giao ra các ngươi sở hữu kiếm!"

"Điều đó không có khả năng!"

Ngân Kiếm Tôn Giả chỉ vừa lắc đầu, bỗng nhiên, một mảnh huyết sắc, liền tràn ngập hắn sở hữu ánh mắt, rồi sau đó, cái gì cũng không biết rồi.

Trước khi chết, hắn chỉ nghe được, ba cái lạnh mảnh như băng chữ.

"Không giao, vậy thì chết!"

Một đêm này, Tây Phương đại lục, dùng đúc kiếm tàng kiếm mà nổi tiếng thiên hạ Nhất phẩm tông môn Tàng Kiếm Tông, toàn bộ cửa bị diệt, huyết nhuộm Thiên Không, dưới mặt đất đều lưu thành sông.

Thiên Không thành xích.

Tàng Kiếm Tông trân quý mấy ngàn năm, tích lũy vô số Danh Kiếm, cường đại kiếm khí, tất cả đều biến mất vô tung, bị người hễ quét là sạch, toàn bộ mang đi.

Tây Phương đại lục chấn động!

Ngày hôm sau, cái khác đồng dạng dùng đúc kiếm, tàng kiếm mà nổi tiếng tông môn, "Lạc Hoa Kiếm Tông", đồng dạng toàn quân bị diệt, tan biến tại trên thế giới này.

Kiếm của bọn hắn khí, cũng đồng dạng không biết tung tích, tựa hồ bị người dọn đi, toàn bộ tông từ trên xuống dưới, bốn trăm sáu mươi dư khẩu, một cái không có còn sống sót.

Mà cái này, xa xa chỉ là bắt đầu.

Đêm tối phủ xuống, Ma Quỷ bắt đầu xuất hiện thế gian, huyết sắc họa, hàng lâm đại địa.

Ngày thứ ba, ngày thứ tư, ngày thứ năm. . .

Lúc bắt đầu, vẫn chỉ là Tây Phương đại lục, về sau, tựu chầm chậm phát triển đến Nam Phương đại lục, Bắc Phương đại lục, Đông Phương đại lục, Trung Ương đại lục. . .

Năm khối đại lục, không một có thể may mắn thoát khỏi!

Vô số nhân loại cường giả, phấn khởi phản kích, nhưng mà người tới đến vô ảnh, đi vô tung, những nơi đi qua, chỉ để lại một mảnh cuồn cuộn huyết thủy.

Một tháng sau, nhân loại cùng Phù Đồ Huyết giới giao giới điểm, bị tất cả mọi người ký thác kỳ vọng "Thiên Đế Lăng", mười hai toà Trấn Lăng Thiên Bi, từng cái sụp đổ, vô cùng Huyết Ma, hàng lâm bao la mờ mịt thế giới, một hồi đáng sợ đại tàn sát, đã bắt đầu.

Đây là thuộc về Huyết Ma thịnh yến, nhân loại bi ca.

Hắc Ám tận thế, Huyết Dạ tai ương, bắt đầu hàng lâm, thiên hạ chấn động!

Cuồn cuộn Huyết Ma, tại một vị thần bí huyết bào người trẻ tuổi dưới sự dẫn dắt, theo đông đến tây, theo nam đáo bắc, mang tất cả tất cả mọi người loại cường giả.

Bất kể là huyền giả, Huyền Sĩ, Huyền sư, Huyền Tông, còn là bị nhân loại gửi dùng kỳ vọng cao Huyền Vương, Huyền Tôn cấp cường giả, ở trước mặt của hắn, đều không chịu nổi một kích.

Rốt cục, Huyền Đế Cấp cường giả nhao nhao ra tay.

Về đầu trang
Về đầu trang