Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tận Kiếm Trang
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vô Tận Kiếm Trang - Q.5 - Chương 312: Hắn Đã Đến(1207)

Huyền Đế cấp cường giả, là thế giới loài người nhất đỉnh phong lực lượng, tiền mặt thế giới loài người, tổng cộng có thập đại Huyền Đế.

Đông Phương đại lục, 'Thần Đế' Đông Phong Vô Thượng, 'Âm Đế' Hàn Ấn Tuyết, 'Băng Đế' Bạch Oản Nhi.

Nam Phương đại lục: 'Viêm Đế' Nhật Vô Tà.

Bắc Phương đại lục: 'U Đế' Lãnh Đồng Phong.

Tây Phương đại lục: 'Đao Đế' Sở Vương Các.

Trung Ương đại lục: 'Yêu Đế' Trọng Nhĩ, 'Võ Đế' Bạch Dương Huyễn.

Ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo: 'Chiến Đế' Tiêu Cuồng, 'Dạ Đế' Tây Phong Lãnh.

Về phần sớm đã tiến vào Thần Hoàng đôn ba người, không có người còn nhớ rõ bọn hắn rồi, bọn hắn hơn phân nửa là tử vong rồi, một trăm năm rồi, còn không có có tin tức, khẳng định sớm đã đều không tồn tại.

Huyền Đế cấp cường giả ra tay, nhân loại rốt cục dấy lên hi vọng.

Quả nhiên, vừa ngay từ đầu lúc, nếu như gặp gỡ tiểu cổ Huyết Ma, nhân loại Huyền Đế cấp cường giả quả thực là không hướng mà bất lợi, có nhiều chỗ, thậm chí bắt đầu nghịch chuyển, xuất hiện vây quét Huyết Ma sự kiện xuất hiện.

Nhưng là. . .

Nếu như trên đời này có đã hối hận, tất cả mọi người khẳng định đều không chút do dự ăn hết.

Gần kề chỉ là nửa tháng sau, nhân loại vây quét Huyết Ma thái độ lại lần nữa biến yếu, Thiên Đế Lăng triệt để sụp đổ, toàn bộ Phù Đồ Huyết giới cùng bao la mờ mịt thế giới ở giữa thông đạo, lần nữa bị đánh phá.

Vạn năm không gặp một lần huyết họa tai ương, hàng lâm đại địa.

Đệ nhất vị gặp gỡ Huyết Ma đại bộ đội Huyền Đế, là ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo "Dạ Đế" Tây Phong Lãnh.

Lúc mới bắt đầu, hắn chẳng thèm ngó tới, trực tiếp cầm kiếm xông lên đi, nhưng là, vị kia đứng tại cuồn cuộn mây máu phía trước huyết bào người trẻ tuổi, chỉ ra rồi một kiếm.

Một kiếm, nhân gian chí cường giả, Dạ Đế Tây Phong Lãnh cả người, chia năm xẻ bảy, hắn ngạc nhiên nhìn mình tách ra thân thể. Không cách nào tin.

Nhưng mà, chỉ là "Ách ách. . ." hai tiếng, hắn đã bị cuồn cuộn mây máu nuốt vào, mây máu tựa hồ càng thêm lớn mạnh, hưng phấn nhấp nhô đứng dậy, duy chỉ có đứng tại mây máu lối vào cái vị kia huyết bào người trẻ tuổi, bình tĩnh như trước, chỉ là nhíu nhíu mày, khinh thường cầm trong tay kiếm chọc vào hồi vỏ kiếm.

Đó là một thanh vàng ròng sắc cổ kiếm. Thân kiếm khảm chín khỏa bảo thạch, như hoàng giả.

Đệ nhất vị Huyền Đế gặp nạn, chấn kinh rồi cả nhân loại thế giới, đón lấy, là vị thứ hai Huyền Đế. Đông Phương đại lục "Âm Đế" Hàn Ấn Tuyết.

Hắn đồng dạng bị cuồn cuộn huyết triều, thôn phệ thành một cỗ xương khô, căn bản chưa kịp phản kháng nửa phần.

Huyền Đế cấp cường giả, ở đằng kia vị mây máu đầu lĩnh thần bí huyết bào người trẻ tuổi trước mặt, tựa hồ không chịu nổi một kích.

Thế giới loài người rốt cục hoảng sợ rồi, thế cục không thể lạc quan, bắt đầu tứ tán chạy trốn. Sở hữu còn lại Huyền Đế, rốt cục ý thức được tình thế nghiêm trọng, toàn bộ tụ hợp cùng một chỗ.

Ngoại trừ "Băng Đế" Bạch Oản Nhi như trước đứng yên bất động, chỉ là dừng lại ở "Thần Hoàng đôn" phụ cận xây nhà mà cư. Không nên chờ Diệp Bạch đi ra không thể bên ngoài, còn lại bảy vị Huyền Đế, liên thủ, đã phát động ra "Thương Mang Kết Giới Đại Trận" . Muốn chống lại vị kia thần bí huyết bào người trẻ tuổi.

Nhân loại mạnh nhất liên quân, cùng cái kia sóng lớn nhất Huyết Ma quân đội. Rốt cục tại thương nhìn qua núi đã tiến hành một hồi có một không hai tuyệt cổ đại chiến.

Năm khối đại lục, ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo, sở hữu thế lực cường đại, toàn bộ liên hợp, hoa hải đường cung đã đến, Băng Vương Cung đã đến, Kỳ Thiên Các đã đến, cách Hỏa Thần Điện đã đến, Quỳ Hoa cửa rồi, Thập Nhị Trọng Lâu đã đến, Võ Đế Thạch Quật đã đến, Bất Tử điện đã đến. . .

Một loại loại Chung Cực nội tình, không tiếp tục người tàng tư, nhao nhao bị chuyển ra.

Quỳ Hoa môn chí bảo, Tứ giai thượng cấp Linh Bảo "Thiên Quỳ Ngũ Hành Kiếm" xuất hiện, Bất Tử điện ba bộ "Đế cấp" Bất Tử Khôi Lỗi chuyển đi ra, hoa hải đường cung Kỳ Môn ám khí "Hải Đường Chi Lệ" tế ra tại trên bầu trời, Yêu Đao điện Tích Huyết Yêu Đao cầm tại Yêu Đao lão tổ trong tay, cách Hỏa Thần Điện "Tam Sinh Ly Hỏa" che kín bao la mờ mịt núi trăm dặm thế giới, Thập Nhị Trọng Lâu chuẩn Cửu giai kiếm khí "Phá Diệt Ma Thần Kiếm" ngang trời xuất thế. . .

Đợi một chút đợi một chút.

Tại sinh tử tồn vong trước mặt, ai cũng không dám tàng tư, thế giới loài người đi đến cuối cùng trước mắt, có lẽ sau ngày hôm nay, tựu là triệt để hủy diệt.

Vô số Tam giai, Tứ giai Linh Bảo, Thất giai, Bát giai, nửa Cửu giai kiếm khí, lánh đời thủ đoạn, Bất Diệt nội tình, nhao nhao xuất hiện.

Tất cả mọi người cho rằng, lần này nhất định không sơ hở tý nào, thương nhìn qua núi phòng thủ kiên cố, nhưng cuối cùng trận chiến ấy, tất cả mọi người phát hiện, chính mình sai rồi, sai được không hợp thói thường.

Vô luận cao cỡ nào giai Linh Bảo, vô luận cỡ nào cường tại vũ khí, ở đằng kia vị mây máu trước mặt thần bí huyết bào người trẻ tuổi trong tay một thanh kim kiếm công kích đến, tất cả đều từng cái nghiền nát, bị đã bị đánh bột mịn.

Không người vũ khí, có thể ở hắn xuống, ngăn trở hợp lại chi địch.

Mà bị tất cả mọi người gửi dùng kỳ vọng cao thế giới loài người Chung Cực lực lượng, bảy vị Huyền Đế liên thủ bố trí xuống "Thương Mang Kết Giới Đại Trận", đến là cho cái kia huyết bào người trẻ tuổi chọc điểm phiền toái, bất quá cuối cùng, hắn không biết từ nơi này, tế ra gần vạn thanh trường kiếm, bố thành một cái đáng sợ kiếm trận, tại chỗ đem bảy vị Huyền Đế liên thủ bố trí xuống "Thương Mang Kết Giới Đại Trận" đánh tan.

Bảy vị Huyền Đế, tại chỗ đã chết ba vị, còn lại bốn vị, cũng đều riêng phần mình bản thân bị trọng thương, chỉ biết, trốn ——

Một trận chiến này, thế giới loài người, tổn thất thảm trọng, gần ba phần tư Huyền Vương, Huyền Tôn, toàn bộ gặp nạn tại một trận chiến này ở bên trong, người sống sót, chỉ là một ít bộ phận.

Có người, rốt cục nhận ra huyết bào người trẻ tuổi trong tay cầm chuôi này kim kiếm danh tự, kinh hãi kêu to: "Cửu phẩm kiếm khí, Hi Hoàng —— " nguồn

Có người nhận ra tên kia huyết bào người trẻ tuổi chỗ Ngự Kiếm trận danh tự, mặt không có chút máu: "Trong truyền thuyết Thượng Cổ thập đại cấm trận chi hai, Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận!"

Tất cả mọi người thất hồn lạc phách, thì thào tự nói, không dám tương tin vào hai mắt của mình.

"Hi Hoàng kiếm là Viễn Cổ Huyền Thánh 'Tổ' bội kiếm, không phải theo thân thể của hắn chết, rơi mất tại Phù Đồ Huyết giới ở chỗ sâu trong, một vị Viễn Cổ Huyết Hoàng trên tay sao? Như thế nào tại đây thần bí huyết bào người trẻ tuổi trong tay?"

"Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận không phải sớm đã thất truyền sao? Vì cái gì người này thần bí huyết bào thanh niên hội?"

Mọi người không thể tin tín, nhưng ngập trời đại họa, đã ở trước mắt, dù ai cũng không cách nào nghịch chuyển.

Liền nhân loại cường lực nhất lượng, bảy đại Huyền Đế liên thủ bố trí xuống "Thương Mang Kết Giới Đại Trận", cũng đỡ không nổi người này thần bí huyết bào người trẻ tuổi kiếm trận, thiên hạ này, còn có ai người có thể ngăn?

Thế giới loài người đã đã xong, đã xong!

Tất cả mọi người tuyệt vọng, bi gào thét, ngoại trừ hướng xa hơn chỗ trốn, thoát được càng xa càng tốt bên ngoài, không nữa nửa phần chống cự chi lực.

Huyết Ma những nơi đi qua, thành phiến Thế gia, tông môn, bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, ai không có ai có thể tổ chức lên hữu hiệu chống cự. Từng khối từng khối đại lục. Triệt để rơi vào tay giặc, biến thành một mảnh huyết sắc.

Vốn là Đông Phương đại lục, lại là Nam Phương đại lục, sau đó là Tây Phương đại lục, Trung Ương đại lục, ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo. . .

Mọi người chỉ có cả đàn cả lũ, mang theo gia mang khẩu, cưỡi lấy Kiếm Môn nguyên lai thiết lập xa cổ truyền tống trận, hướng hãy còn không có bộc phát càng đại quy mô chiến đấu Bắc Phương đại lục tiến đến. Chỉ là, loại này sinh tồn, lại có thể tiếp tục bao lâu đâu này?

Bốn khối đại lục, ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo đều toàn bộ đã xong, Bắc Phương đại lục. Ở đằng kia vô cùng Huyết Ma trùng kích xuống, lại có thể kiên trì bao lâu?

Tất cả mọi người biết rõ tử vong đã đến gần, huyết sắc bao phủ toàn bộ thế giới, ai cũng nhìn không thấy nửa điểm ánh rạng đông.

Nhìn qua phủ kín Thiên Không, đông nghịt một mảnh căn bản nhìn không tới bên cạnh vô cùng Huyết Ma, mọi người rốt cục hiểu được: "Nếu là Huyết Ma loạn thế, cái kia năm đó rơi mất tại Phù Đồ Huyết giới ở chỗ sâu trong Hi Hoàng kiếm. Tự nhiên có thể lần nữa hiện thế!"

"Chỉ là, vì cái gì người này lại có thể sử dùng nhân loại kiếm khí, mà không bị hắn cắn trả?"

"Viễn Cổ cấm trận, nghịch thiên Đấu Thần. Sớm đã thất truyền, tựu là Nguyên Đế, cũng không quá đáng mưu toan khôi phục, người này làm sao có thể hội?"

"Đúng rồi. Kiếm trận, kiếm trận. . ."

Ta rốt cuộc biết hắn là ai rồi. Hắn là Phương Tà Anh. . . Hắn là Lục Địa Kiếm Tôn Phương Tà Anh. . . Hắn là "Kiếm Đế" Phương Độ Ách duy nhất nhi tử.

Hắn không chết!

"Kiếm Đế" Phương Độ Ách nguyền rủa có hiệu lực rồi, con của hắn phục sinh, hồi đến báo thù rồi, hắn mang theo kiếm của hắn, mang theo hắn trận, mang theo hắn hết thảy. . . Đến tàn sát toàn bộ thế gian!

Năm đó "Kiếm Đế" Phương Độ Ách một câu kia lời thề: "Thiên hạ đại loạn, huyết họa thế gian!", rốt cục trở thành sự thật.

Hắn căn bản không phải Huyền Tôn, cũng không phải Huyền Đế, mà là rất cao một cấp Thánh cấp cường giả.

Hắn là —— "Huyết Thánh" Phương Tà Anh!

. . .

150 năm trước.

"Bất Hủ Lôi Thành", "Tịch Diệt Hàn Đàm" lòng đất.

"Nguyên Đế huyệt" ở trong.

Tại Diệp Bạch đánh chết Phương Tà Anh không bao lâu, máu tươi của hắn, theo đại chiến hình thành khe hở, tích xuống dưới đất, hình thành một vũng thật nhỏ huyết đầm.

Trong cái khe, bởi vì này tòa tiểu huyết đầm xuất hiện, vậy mà chậm rãi leo ra một trương huyết sắc mặt người, cái này trương huyết sắc mặt người, dừng ở xa xa Diệp Bạch bóng lưng thật lâu, khóe miệng lộ ra "Khặc khặc" một tiếng cười quái dị, rồi sau đó lại nhìn này "Nguyên Đế huyệt" một mắt, lúc này mới mãnh liệt đem "Phương Tà Anh" thi thể kéo một phát.

Phương Tà Anh bị huyết sắc mặt người mang đi, không biết tung tích, tại chỗ xuất hiện máu tươi, cũng tùy theo biến mất được sạch sẽ, một tia không dư thừa.

Khi đó Diệp Bạch tuy nhiên kỳ quái, lại không không nghĩ lại, hắn chỉ cảm thấy trong nội tâm lạnh xuống, tựa hồ xảy ra chuyện gì không thể biết trước sự tình, lại chưa từng có nghĩ đến, kỳ thật Phương Tà Anh, tại công kích của hắn phía dưới cũng không chết!

Ngày nay, hắn lại còn sống trở về rồi!

Mang theo máu của hắn, mang theo hắn hận, mang theo kiếm của hắn, hắn lần này trở về, chính là vì tìm Diệp Bạch báo thù.

. . .

Bắc Phương đại lục.

Một cái vô danh sườn núi nhỏ bên ngoài, có một mảnh nhà tranh, một cái tuyệt mỹ Bạch y nữ tử, tại đâu đó trúc lư mà cư, trăm năm thời gian, đều chưa từng biến sửa đổi.

Tại nhà tranh đỉnh đầu, một mảnh mây máu cuồn cuộn, trong đó có hai cái Huyết Ma tại nói chuyện với nhau.

"Nghe nói Yểm Vương đại nhân, lại phá được một tòa thành thị, thế giới loài người, còn có hi vọng sao?"

"Khặc khặc, hi vọng, cái kia là vật gì? Có thể có máu người ăn ngon ư!"

"Ha ha ha ha ha. . . Chỉ có biết ăn thôi, đi, chúng ta tiếp tục đi tàn sát hạ một thôn trang!"

Đầy trời mây máu, im ắng bắt đầu khởi động, hóa thành một trận cuồng phong, hướng kế tiếp địa điểm tiến đến.

Nhưng mà, bỗng nhiên tầm đó, chúng thấy được dưới lòng bàn chân này tòa lẻ loi trơ trọi tiểu nhà tranh, cùng sườn núi nhỏ, không khỏi đồng thời kinh ngạc.

"Tại đây rõ ràng còn có một cá lọt lưới, đi, xuống dưới cùng nhau thanh lý rồi, xuống chút nữa một thôn trang đuổi!"

Đầy trời Huyết Ma, vội ùa mà xuống, hướng phía cái kia phiến Tiểu Thảo lư kịch liệt dũng mãnh lao tới, che khuất bầu trời.

Nhưng vào lúc này, nhà tranh ở bên trong, đi ra một cái tuyệt mỹ Bạch y nữ tử, nàng xem thấy trên đỉnh đầu khôn cùng mây máu, sắc mặt phát lạnh.

"Yêu nghiệt!"

Nói xong, tựu là khoát tay.

Về đầu trang
Về đầu trang