Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn - Chương 105: Tôi Cho Cô Cơ Hội Một Lần Cuối Cùng, Thay Trì Hoan Làm Sáng Tỏ(105)

Beta: Stuki^^

Trì Hoan không lên tiếng, từ khi Tô Nhã Băng xuất hiện, thật giống như sẽ không cùng cô ta nói chuyện gì.

Âu Thấm nhìn đám người, thiêu thiêu mi, không có ngăn cản, thậm chí không có phát biểu ý kiến.

Vệ sĩ chuyên nghiệp rất nhanh đem hiện trường dọn dẹp, khán giả xua tan rời đi, cho đến khi bọn họ muốn động thủ đập máy quay phim.

“Mạc thiếu, chúng tôi trong đài những thứ này máy móc đều rất hiện đại, đập bể là anh chuẩn bị toàn bộ mua mới cho đài chúng tôi sao?”

Mạc Tây Cố nhìn về phía Âu Thấm, trên môi cong ra mấy phần lạnh lùng:”Cô nhiều tiền như vậy cũng không mua nổi máy mới.”

Âu Thấm cười một tiếng: “Nhưng là những tiền kia cũng không phải là dùng để mua máy quay phim.”

Mạc Tây Cố trên mặt lãnh đạm bao trùm lên một tầng giễu cợt.

Một giây kế tiếp, tại chỗ máy quay phim đều bị đập bể.

Âu Thấm buông tay một cái, bất đắc dĩ:”Nêu như vừa rồi anh không vừa lòng, để cho người đem bộ phận ghi âm xóa bỏ là được, Trì tiểu thư dầu gì cũng là ngôi sao, lại đang là nhân vật nổi tiếng, tôi lại ghi âm một đoạn khác nói không chừng còn có thể dùng, cần gì phải đều phá đi.”

Trì Hoan ở một bên nhàn nhạt nói:”Nếu như cần, tôi có thể phối hợp ghi âm lại một lần.”

Cho đến khi Trì Hoan lên tiếng, Mạc Tây Cố mới quay đầu nhìn sang.

Cô ngồi ở trên ghế sa lon, tóc vén qua một bên, rũ đầu xuống. Anh ta chỉ có thể nhìn được gò má của cô, thần sắc nhạt nhẽo.

Anh ta nhìn cô chằm chằm mấy giây, cuối cùng vẫn thu hồi tầm mắt, thản nhiên nói:”Đi.”

Cái chữ đi này, không nghi ngờ chút nào là nói với Tô Nhã Băng.

Tô Nhã Băng vài lần muốn tránh thoát đều không thể đem tay từ trong tay Dương lão thái thái rút ra, mắt thấy Mạc Tây Cố xoay người muốn đi, nhất thời cũng có chút luống cuống ——

Cô nguyên bản là không nghĩ đến sẽ đến đài ghi âm này. Bởi vì cô biết Tây Cố sẽ mất hứng. Nhưng là Mạc phu nhân lần nữa buộc cô, cô cũng không dám lại chọc giận Mạc phu nhân, cho nên lừa gạt hắn đến rồi.

Kết quả so với cô tưởng tượng còn bết bát hơn.

Trên tay cô vừa dùng lực, rút ra, kết quả dùng sức quá mạnh, lão thái thái không có đứng vững, lảo đảo liền lui về phía sau ngã xuống, Âu Thấm cùng Trì Hoan đồng thời đứng dậy muốn đỡ, cũng không kịp.

“Ai u ” một tiếng, cứ như vậy ngã rầm trên mặt đất, nhất thời liền kêu lên.

Mạc Tây Cố nghe được âm thanh cũng dừng lại bước chân, xoay người nhìn một màn kia, chân mày nhíu lại.

Âu Thấm đỡ bà lên, nhưng khí lực ít, cũng lo lắng người già té bị thương, ngẩng đầu căm tức nhìn Tô Nhã Băng một cái. Thấy đối phương hốt hoảng luống cuống, vì vậy cô lại ngược lại nhìn về phía Mạc Tây Cố, đang chuẩn bị nói chuyện, âm thanh trong trẻo đã vang lên.

Trì Hoan nhìn về phía nam nhân cau mày: “Mạc thiếu, Dương lão thái thái nói thế nào đều là mẹ Tô tiểu thư, thật sự ở nơi này đã xảy ra chuyện gì, có hay không không tốt lắm?”

Mạc Tây Cố nhìn cô, lại nhìn lão thái thái, sắc mặt lạnh nhạt phân phó vệ sĩ: “Gọi xe cứu thương, hoặc là đem bà ấy đưa đến bệnh viện.”

Hai người vệ sĩ lần lượt đến, vẫn cẩn thận đem lão thái thái nâng lên.

Tô Nhã Băng tiến lên hai bước, giống như là muốn cùng lên, nhưng lại do dự dừng bước chân lại, nghiêng đầu nhìn về phía Mạc Tây Cố, nghiêm mặt hỏi: “Tây Cố… em có thể đi theo xem một chút?”

Mạc Tây Cố liếc nhìn cô một cái, ừ một tiếng.

Một tiếng cười thật thấp trầm trầm vang lên, không khí của hiện trường lại mang vài phần quỷ dị.

Mặc Thời Khiêm chẳng qua là cười nhạt một cái, chỉ bất quá ngoại trừ nhân viên làm việc bên ngoài, ngoại trừ Trì Hoan, không người nào chú ý tới hắn xuất hiện lúc nào.

Tay của nam nhân vẫn là cắm ở túi quần, không có rút ra, chân dài lững thững đi tới khán đài.

Tô Nhã Băng nhìn hắn, mặt đang mấy phần mặt tái nhợt bỗng trở nên trắng bệch đi.

Bọn họ không phải… Chia tay sao?

Mặc Thời Khiêm nhàn nhạt liếc nhìn Mạc Tây Cố, tầm mắt ngay sau đó rơi vào trên người của Tô Nhã Băng:”Tô tiểu thư!”

Hắn giọng nói trầm trầm, giống như là quanh quẩn bên tai, mỉm cười như có như không: ” Chương trình của Âu tiểu thư có sức ảnh hưởng không nhỏ, nếu Mạc phu nhân đã tốn số tiền lớn như vậy cho cô, không bằng đem cả chương trình đều làm cho xong?”

Về nụ cười kia, càng giống như là hàn băng, thấm vào máu xương cô ta, thấu lạnh cả người.

Tô Nhã Băng gắt gao siết ngón tay, lòng bàn tay lộ ra vết máu.

Đầu ngón tay cô ta run rẩy, hết sức nhẫn nhịn, quay đầu nhìn về phía Mạc Tây Cố, suy yếu mà miễn cưỡng nói: “Tây Cố, chúng ta đi thôi…”

Mạc Tây Cố người mặc âu phục màu xám tro, anh tuấn, lại hợp với khí chất điển hình quý công tử.

Âu Thấm nhìn lúc này nhìn nam nhân tỏa ra hàn khí âm trầm, rất là tò mò cười hỏi: “Mạc tổng, chuyện xảy ra mới vừa rồi, anh không nhìn thấy hay vẫn là… tin tưởng Tô tiểu thư vô điều kiện? ” Mạc Tây Cố nhìn về phía Tô Nhã Băng, không nói gì, môi mím thành một đường thẳng.

“Không phải không thấy, không phải là tín nhiệm, cũng không phải không ngại.”

Mặc Thì Khiêm nhàn nhạt trả lời châm biếm, nụ cười kia không tiêu tan, nhưng ý cười lại nắm bắt không tới:”Chẳng qua là còn chưa tới mức độ không thể nhịn được, dù sao cũng là đã từng yêu, dù sao cũng là nữ nhân vì chính mình mới nhận hết tổn thương.”

Mạc Tây Cố ngước mắt, nhìn nam nhân cách mình không tới 2m thâm trầm lạnh lùng, không nói một lời.

Nhưng Mặc Thời Khiêm ngược lại nhìn về phía nữ nhân đang tái nhợt sợ hãi, hời hợt mở miệng: “Tô tiểu thư, nếu như tôi là cô mà nói, mới vừa rồi liền trực tiếp hướng về phía ống kính thừa nhận cô và mối tình đầu khó nén nổi tình cảm, can dự vào hôn ước Mạc thiếu cùng Trì Hoan, làm bọn họ hủy bỏ hôn ước—— “

Sắc mặt của Tô Nhã Băng càng ngày càng trắng, con ngươi cũng co rút nhanh, nam nhân lại cười nhạt: “Ít nhất, cô trước mặt Mạc thiếu, còn ở một ít hình ảnh. Dù sao cô như thế nào đi nữa phối hợp Mạc phu nhân, bà ấy cũng coi thường cô.”

Tô Nhã Băng cắn răng, muốn mở miệng cắt đứt hắn.

“Nếu Mạc thiếu cố ý muốn nhúng tay. Tô tiểu thư, vậy cô lại lần nữa ghi âm một đoạn, tôi cho cô cơ hội một lần cuối cùng chính thức thay Trì Hoan làm sáng tỏ.”

Người đàn ông này dường như vô luận nói chuyện với người nào, đều là một bộ nhạt nhẽo như vậy.

Có thể thời gian dài, cho dù ai cũng có thể cảm giác được cái nhạt nhẽo này khắc sau tận xương vào tủy.

Ngay cả Trì Hoan cũng không biết, cái gì gọi là ——

[ tôi cho cô một cơ hội chính thức thay Trì Hoan làm sáng tỏ. ]

Mặc Thời Khiêm không biết lúc nào đem đồng hồ đeo tay lần nữa đeo lên cổ tay trái cúi đầu liếc nhìn thời gian.

Tô Nhã Băng bỗng nhiên đi về phía trước bước ra một bước.

Nhưng cô chưa kịp bước đi, cánh tay liền bị kéo lại.

Mạc Tây Cố cúi đầu, ánh mắt khóa lại mặt cô thấp thỏm lo âu, híp mắt lạnh giọng hỏi:”hắn làm gì mà khiến em sợ?”

“Tây Cố… ” Tô Nhã Băng nhéo ống tay áo của hắn, giọng nói gần như cầu xin:”Em ngày hôm nay nguyên bản là không muốn đến, cũng không muốn nói Trì tiểu thư không phải, nhưng là mẹ anh nói chỉ cần em nghe lời … bà ấy sẽ cho em một cơ hội… Nguyên bản chính là chúng ta có lỗi với cô ấy, em có thể nói xin lỗi.”

Mạc Tây Cố dĩ nhiên biết là bọn họ có lỗi với Trì Hoan.

Ít nhất, lúc mới bắt đầu là như vậy.

Đúng như hôn nhân của anh ta cũng không phải của riêng một mình anh ta, chuyện này tổn thất không phải là một lợi ích cá nhân, mà cả lợi ích của một công ty.

Anh ta lạnh lùng liếc nhìn người đàn ông thâm trầm lạnh nhạt, tầm mắt từ trên người Trì Hoan quét qua, vẫn là nắm cổ tay của Tô Nhã Băng, xoay người phải đem cô mang đi.

Về đầu trang
Về đầu trang