Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên - Chương 40: Trình diễn lộng lẫy(41)

Lúc này điểm sinh mệnh của Diệp Thiên Tà miễn cưỡng có thể chống lại tấn công từ hai con bò điên cùng lúc, ba con thì có khả năng bị giết trong vòng một đòn, bốn con thì chắc chắn bị giết không thể nghi ngờ, mà mười hai con... Đây là trong tình huống còn có 200 điểm HP hỗ trợ.

Với người chơi bình thường mà nói, không cần nói một người, cho dù là mười hai người cũng không thể nào hoàn thành thử thách... Nhưng chỉ là với người chơi bình thường mà thôi.

Diệp Thiên Tà trong nháy mắt đã hiểu rõ vị trí của 12 con bò điên và tuyến đường chạy đến, thân thể hắn không cử động, Vận Mệnh Chi Khắc trong tay giơ lên, đang định trong thời gian ngắn bò điên vọt đến, cùng lúc tiến hành tình cảnh giết sạch trong vòng hai giây và ba giây...

Thân thể hắn nghiêng về bên trái, lại xoay người một góc tấn công cực lớn, Vận Mệnh Chi Khắc trong tay thuận thế vẽ nên một đường cong nửa hình tròn, trong tích tắc thân thể dừng lại một lát, một con bò điên sượt qua người húc mạnh vào thân con bò đang tấn công Diệp Thiên Tà lúc đầu.

Trong một chiêu, Diệp Thiên Tà nhanh chóng rời xa vị trí, chủ động tấn công phía sau bốn con bò điên cùng lúc lao tới, mà phía sau hắn, ba con bò điên sau khi rơi vào "Đâm Húc Tàng Bạo" đã rơi vào trạng thái dừng lại một giây ngắn ngủi.

Ma thuật sư ánh sáng... đây là dang xưng khác mà người chơi nước ngoài gọi Bất Bại Tà Hoàng trong giới trò chơi nước Hoa Hạ. Những video liên quan đến hắn chiến đấu với quái vật mạnh mẽ cực kỳ ít, nhưng từng đoạn đều khiến toàn thế giới thán phục. Cách di chuyển tài tình vô cùng tinh xảo khiến người ta khó có thể tin được này, chỉ có thể dùng hai chữ "ma thuật" để hình dung. Tấn công của quái vật luôn chỉ cách thân thể hắn trong gang tấc, làm thế nào cũng không thể thật sự tấn công được hắn. Liên tục hoàn mỹ né tránh được những đòn tấn công không ngừng trong phạm vi né tránh nhỏ nhất, cảnh tượng khó tin này ngoại trừ ma thuật, còn có thể giải thích thế nào?

Thế giới game giả tưởng sẽ khiến tất cả mọi người bắt đầu từ một thuộc tính giống nhau, năng lực giống nhau, nhưng chắc chắn không thể ảnh hưởng đến bộ não của con người, cũng không thể ảnh hưởng đến năng lực tư duy và năng lực phản ứng trong thế giới trò chơi. Mọi người xưng Thiên Mạc Tà có "tốc độ như điện", "phản xạ thần kinh của siêu nhân", "cách tư duy tinh tường chính xác đến kinh khủng". Hắn giống như một người cá, không thể thật sự đánh vào thân thể hắn, mà hắn lại luôn có thể trong khoảnh khắc đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất, di chuyển đến phương hướng chính xác nhất.

Mà có một loại người thì ngay từ ban đầu đã nghĩ đến ba chữ “người dị năng”! Phản xạ thần kinh và năng lực tính toán như vậy tuyệt đối không phải người bình thường có thể có được. Ít nhất, trình độ khai phá của não hắn chắc chắn phải vượt xa người bình thường. Cũng vì vậy, một số người cố hết sức để tìm kiếm thân phận thật sự của Thiên Mạc Tà, nhưng cuối cùng vẫn không tìm được manh mối. Thiên Mạc Tà cũng không dùng gương mặt thật sự để xuất hiện, năng lực chống theo dõi dấu vết càng vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả chính phủ cũng không thể thật sự thu được thông tin bí mật của người chơi trong thế giới game, muốn xác minh thân phận thật của hắn quả thật không phải chuyện dễ dàng.

Đàn bò điên cuồng náo động, va đập vào nhau làm dâng lên từng đám bụi đất, kèm theo tiếng bò rống chồng chất vào nhau. Thân thể Diệp Thiên Tà giống như một cái bóng hư ảo, di chuyển xuyên qua trái phải trước sau giữa 12 con Cuồng Bạo Hung Ngưu, khi thì sang trái khi thì sang phải, khi thì giống như đâm đầu vào chỗ chết đón đầu đàn bò xông đến...

Bước chân của hắn không có quy luật gì, dường như chỉ hoàn toàn bước đi theo sở thích của mình, mà nếu lúc này có một người chơi nữa đứng ở đây, nhất định sẽ bị bóng dáng chớp lóe của Diệp Thiên Tà dọa cho trợn mắt há mồm, giống như đang nhìn một người ngoài hành tinh không cách nào dùng lẽ thường để suy nghĩ được... Vì mỗi bước chân, mỗi chỗ đặt chân của Diệp Thiên Tà, thực sự là một chỗ trống nhất thời xuất hiện đúng lúc trong giây lát, một lần xoay người, sẽ đứng vào một chỗ trống tiếp theo, mà chỗ trống trước đó gần như đã bị đàn bò điên chen chúc che khuất.

Chỉ trong vòng một giây, hắn giống như ảo thuật biến ra thân thể ở bốn chỗ, khi mũi chân chạm đất, bên cạnh hắn là lưng của ba con bò điên, mà hắn cuối cùng cũng tìm được một cơ hội tấn công, Vận Mệnh Chi Khắc nhanh chóng vạch ra, mang theo ba nét màu đỏ tươi.

Ba mươi giây, hắn tổng cộng tấn công ba lần, mà hắn ở trong đàn bò, tổng cộng bị tấn công 0 lần!

Đây là một màn trình diễn lộng lẫy không có khán giả nào may mắn được nhìn thấy.

Bò ò ò~~~

Một tiếng bò kêu nặng nề vang lên, một con bò điên đang ở tư thế húc vào đột nhiên chậm lại một chút, thân thể lảo đảo, một nét -5 hiện lên trên đầu, là trong lúc vận động kịch liệt rất không may kích thích sỏi thận phát tác. Nhưng sỏi thận phát tác cũng không trừ khử được tính hung ác của nó, trên đỉnh đầu không ngừng bốc lên tổn thương và thân thể nặng nề càng trở nên rõ ràng, bò điên mạnh mẽ vẫn húc về phía mục tiêu như trước.

Một khối đá cao hơn nửa mét xuất hiện sau lưng Diệp Thiên Tà, Diệp Thiên Tà liếc mắt, ra sức nhảy lùi lại, nhảy lên hòn đá, trong giây lát hai chân vừa chạm đá lại dùng hết sức lực nhảy vọt về phía trước... Dưới chân vang lên một tiếng động lớn, ba con bò điên cùng húc phải tảng đá một lúc, trực tiếp húc đổ khối đá khổng lồ, mà thân thể Diệp Thiên Tà lại lộn một vòng lộng lẫy trên không trung, vượt qua thân thể bò điên, rơi xuống sau lưng chúng, một đòn chém ngược lại.

Lực nhảy của người mới bắt đầu chơi là 1, cũng tức là chỉ có thể nhảy cao nhất là 1 mét, độ cao như vậy hoàn toàn không thể vượt qua thân thể của bò điên, mà mượn độ cao của hòn đá làm bước đệm để đỡ hắn nhảy lên cao, sau khi Diệp Thiên Tà vượt qua thân thể bò điên, trong lúc chúng sơ hở liên tục tấn công hai lần sau lưng, song lại chạy trốn ra thật xa.

Tần suất tấn công của hắn không cao, hoặc có thể nói là rất thấp, nhưng từng chiêu từng chiêu đều tiêu giảm điểm sinh mệnh của bò điên. Vẻ mặt hắn bình tĩnh, hai lông mày rậm hơi nhướn lên, tâm trí lại rơi vào trạng thái căng thẳng... Vì chỉ cần hắn hơi mất tập trung, một khi gặp tấn công của đàn bò điên, chỉ cần một giây, hắn cũng sẽ bị đuổi về thôn Tân Thủ.

Có điều, trong một cuộc tấn công điên cuồng và kéo dài, phản ứng mạnh hơn nữa và năng lực phán đoán cũng hầu như sẽ có phán đoán sai lầm trong một tích tắc do bị ép buộc đến trình độ không thể tránh khỏi. Mà Diệp Thiên Tà trong lúc trầm mặc lại tự định ra cho mình một mục tiêu tàn khốc... Mục tiêu này không phải chỉ là tiêu diệt sạch 12 tinh anh cấp ba sao... mà chính là... giết sạch chúng mà không một vết thương!

Hắn luôn luôn điên cuồng như vậy, cũng hầu như liên tục đặt ra cho mình từng cái từng cái mục tiêu điên cuồng. Cuồng Bạo Hung Ngưu có năng lực va đập mạnh mẽ, nhưng tốc độ di chuyển hơi kém với hắn, cho nên hắn dám quyết định một mục tiêu như vậy, cũng có tư cách yêu cầu mình như vậy.

Vạt áo màu trắng của người chơi mới nổi lên bóng dáng màu trắng, như một bóng ma lơ lửng khi thì lắc lư khi lại tán loạn.

Xoẹt! -153, -155...

Xoẹt!... -150, -152...

Ánh sáng vòng cung màu đen luôn xẹt qua khe hở suýt soát trong nháy mắt kia, mang theo những chỉ số tổn thương nhỏ nhặt, Cuồng Bạo Hung Ngưu càng trở nên điên cuồng hơn, tiếng bò rống chồng chất cũng càng ngày càng gấp rút.

Trong nửa tiếng tình cảnh không ngừng lặp lại kia từ từ diễn ra, cuối cùng, trong một tiếng gầm rú không còn chút sức lực nào, một con Cuồng Bạo Hung Ngưu húc đầu ngã xuống... Mà không chỉ mình nó, sinh mệnh của tất cả những con Cuồng Bạo Hung Ngưu khác đều bị hạ thấp xuống dưới một nửa.

Tập trung tinh thần cao độ cũng không khó, khó là thời thời khắc khắc từng giây từng phút đều phải tập trung tinh thần, tinh thần căng thẳng. Sự mệt nhọc về tinh thần còn đáng sợ hơn sự mệt nhọc về thân thể. Mà trong vòng nửa giờ này, Diệp Thiên Tà không hề ngừng lại cho dù một giây, mỗi một giây đều nhanh chóng có phản ứng, phương hướng di chuyển đến, cũng không ngừng dự đoán và tính toán...

Dưới bề ngoài bình tĩnh của hắn, mỗi một giây hắn đăm chiêu và tính toán tuyệt không phải điều mà người bình thường có thể tưởng tượng ra được.

Về đầu trang
Về đầu trang