Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên - Chương 41: Hoa tai chống cự(42)

Mà giống như kỳ tích vậy... trong vòng nửa tiếng tiếp theo, trong sự tấn công hỗn loạn của 12 con Cuồng Bạo Hung Ngưu, từ đầu đến cuối hắn đều không bị chút thương tổn nào, không bị bất kỳ một con nào trong đó húc trúng. Hơn nữa càng về sau, Diệp Thiên Tà đối phó càng thoải mái. Vì mấy con Cuồng Bạo Hung Ngưu khi phát động Đâm Húc Tàng Bạo thì đều theo một đường thẳng chuẩn, hoàn toàn không biết rẽ theo hướng mục tiêu di chuyển. Đây cũng chính là nguyên nhân Diệp Thiên Tà có thể không bị thương chút nào mà sống sót trong thời gian dài.

Con Cuồng Bạo Hung Ngưu đầu tiên ngã xuống, áp lực của Diệp Thiên Tà cũng nhẹ hơn một chút, một nụ cười sảng khoái chợt lóe trên mặt, theo đó, hắn trong lúc di chuyển nhanh chóng lại tìm được một cơ hội ra tay, tay phải theo hướng thân thể di chuyển đánh ra một chiêu vô cùng bá đạo...

Thời gian chậm rãi trôi qua, mà một người chơi cấp 10 dây dưa lâu như vậy với 12 boss cấp ba sao, lấy đại mười giây ngắn ngủi trong đó thôi cũng đủ khiến tất cả mọi người phải trố mắt đứng nhìn. Thần thoại của "Bất Bại Tà Hoàng" không phải xuất phát từ thuộc tính và trang bị mạnh mẽ của hắn, mà chính là hắn giống như thần linh xuống trần, cách di chuyển có thể ở trong trăm vạn quân dễ dàng lấy được đầu kẻ địch. Trong thế giới trò chơi trước đây, miễn là Thiên Mạc Tà xuất hiện khóa trương, thì bất kể hoàn cảnh khó khăn đến mức nào, đều sẽ trở thành màn trình diễn lộng lẫy chỉ có một nhân vật chính là hắn.

Ánh sáng đen hiện lên, con Cuồng Bạo Hung Ngưu thứ hai ngã xuống... Sau mười mấy giây, lại một con Cuồng Bạo Hung Ngưu trúng Vận Mệnh Chi Khắc ngã xuống.

Trong sự tấn công dồn dập của bò điên, mỗi cơ hội ra tay của hắn đều vô cùng quý giá, mà căn bản cũng không có cách nào tập trung vào một mục tiêu đơn lẻ để tiến hành tấn công, từng chiêu tấn công, chỉ có thể vào lúc cơ hội xuất hiện tấn công một con hoặc một đám đang ở khoảng cách gần nhất. Như vậy, mỗi con bò điên đều hứng chịu vết thương ở mức độ khác nhau, sau khi con Cuồng Bạo Hung Ngưu thứ ba ngã xuống, có một nửa trong chín con còn lại điểm HP đã giảm xuống dưới một phần ba.

"Bùm" một tiếng, lại một con Cuồng Bạo Hung Ngưu đang xông lên ngã xuống. Nó ngã xuống khiến động tác của Diệp Thiên Tà hơi kẹt một chút, suýt chút nữa bị ba cặp sừng của ba con Cuồng Bạo Hung Ngưu cùng húc vào, vì trước đó hắn vốn không ra tay, mà con Cuồng Bạo Hung Ngưu chết vì... chết vì sỏi thận phát tác!

Một đồng tiền vàng kim từ thân thể bò điên rơi xuống, mà còn chói mắt hơn đồng vàng, là một ánh sáng màu trắng bạc hơi xỉn.

Vũ khí Bạch Ngân!

Tâm trí Diệp Thiên Tà khẽ động, sau khi xoay người liên tục mấy vòng thì dẫn một con bò điên đến một nơi, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất thoát khỏi, vọt đến trước thi thể bò điên, nhặt lên trang bị ánh bạc lấp lánh, để vào ba lô.

Hắn biết rõ một vũ khí Bạch Ngân bây giờ có ý nghĩa như thế nào trong thế giới “Vận Mệnh”. Từ lúc bắt đầu thế giới “Vận Mệnh” cho đến nay đã gần mười ngày, mà trong phạm vi toàn thế giới, vũ khí Bạch Ngân tổng cộng không đến mười cái. Có lẽ một khoảng thời gian nữa, sau khi đẳng cấp người chơi bình quân vượt qua cấp 10, nó sẽ là mảnh vụn không ai thèm nhặt, nhưng trong giai đoạn này, nó quý giá đến mức không thể lường được. Khiến Diệp Thiên Tà lo lắng là nó sẽ vì tình trạng lâu dài không được nhặt mà biến mất, không kịp chờ đợi nhặt nó lên.

Nhưng mà lúc này hắn hoàn toàn không rảnh đi thăm dò xem thuộc tính của vũ khí Bạch Ngân này, nhanh chóng xoay người, đối mặt với con Cuồng Bạo Hung Ngưu đang xông đến.

Ba phút sau, con thứ năm ngã xuống...

Lại một phút sau, con thứ sáu và con thứ bảy cùng lúc ngã xuống...

Sau mấy phút, con thứ tám ngã xuống. Mà bốn con còn lại, mỗi con chỉ còn sót lại chút máu ít đến đáng thương.

Đầu đội thanh máu gần như trống rỗng, mấy con bò điên còn lại hoàn toàn không có chút chỉ số thông minh nào vẫn khí thế không giảm phát động Đâm Húc Tàng Bạo như trước. Nhìn một cái, bãi cỏ ban đầu ngay ngắn đã trở thành đống bừa bãi không chịu nổi từ lâu, xung quanh lộ ra dấu vết sau khi bị giẫm đạp và va đập.

Đối với sự hỗn loạn va đập của 12 con trước đây, bốn con Cuồng Bạo Hung Ngưu còn lại này tùy tiện một con cũng có thể dễ dàng bóp chết một người chơi bình thường bây giờ trong mắt Diệp Thiên Tà đã hoàn toàn không đáng chú ý nữa, hắn liếc mắt nhìn lượng máu còn lại của chúng, đón được lúc chúng húc thẳng đến, chém ra một chiêu vô cùng dễ dàng...

-152, -155, -155, -150.

Bốn số chỉ số thương tổn mang theo bốn tiếng gầm không còn chút sức lực nào của bò điên. Bốn con Cuồng Bạo Hung Ngưu còn lại cùng mất mạng dưới Vận Mệnh Chi Khắc, tiền bạc từ thi thể rơi xuống đầy đất, kết thúc màn trình diễn của Diệp Thiên Tà.

Xung quanh cuối cùng cũng trở nên yên tĩnh, nơi này ngoại trừ hắn ra, không còn một sinh vật sống nào đứng vững. Diệp Thiên Tà thở phào một hơi nhẹ nhõm, nhặt từng chiến lợi phẩm trên mặt đất. Quái vật tinh anh cấp ba sao đương nhiên có tỉ lệ rơi cao hơn quái vật tinh anh cấp hai sao. Diệp Thiên Tà đã nhanh chóng ném tất cả trang bị vô dụng đi, để hai trang bị Thanh Đồng và hai trang bị Cương Thiết mà Cuồng Bạo Hung Ngưu rơi ra. Theo "thuật Thu Thập" liên tục thi triển, thu thập mười hai sừng bò hình dáng không giống nhau từ trên thi thể bò điên.

Sừng của Cuồng Bạo Hung Ngưu: Hai sừng của Cuồng Bạo Hung Ngưu, có độ cứng cao, là một loại vật liệu rất tốt để rèn.

Khi hắn đang thu thập thi thể con bò điên cuối cùng thì một ánh sáng màu vàng mỏng manh bị hắn để sót chợt lướt qua mắt hắn. Diệp Thiên Tà vươn tay đẩy thân thể bò điên, thấy rõ nơi phát ra ánh sáng màu vàng mỏng manh này... nhưng lại là một hoa tai Thanh Đồng!

Trong lòng Diệp Thiên Tà cảm thấy may mắn, nhặt hoa tai với bề ngoài nhìn qua vô cùng đơn giản này. Loại trang bị giống như đồ trang sức này rất hiếm khi xuất hiện cho dù chỉ là một hoa tai duy nhất có thuộc tính không để làm gì cũng là thứ quý giá hiếm có, dù có tiền cũng không mua được.

Hoa tai chống cự: vũ khí Thanh Đồng, yêu cầu trang bị: cấp 10. Hoa tai phản dame ma pháp, sau khi đeo có tính kháng ma pháp +3%.

Tính kháng ma pháp tăng lên 3%, có nghĩa là đối với bất kỳ tổn thương ma pháp nào cũng miễn dịch 3%. Diệp Thiên Tà thầm khen một tiếng, đeo hoa tai lên tai trái của mình. Hoa tai của thế giới “Vận Mệnh” có hai loại... một chiếc hoa tai và một đôi hoa tai, một đôi chỉ có thể đeo một bộ, mà một chiếc thì lại có thể mang hai cái. Hoa tai chống cự này là một chiếc. Sau khi đeo lên, tính đề kháng của Diệp Thiên Tà với bảy loại ma pháp lớn toàn bộ tăng thêm 3%.

Mở hành trang, cầm trang bị Bạch Ngân mà bò điên tuôn ra trong tay, hắn liếc nhìn thuộc tính của nó:

Bao cổ tay bò điên: trang bị Bạch Ngân, yêu cầu sử dụng: chức nghiệp cận chiến cấp 10, sức mạnh thuộc tính hơn 40. Bao cổ tay dùng da Cuồng Bạo Hung Ngưu chế tạo thành. Thuộc tính: Chưa giám định, không thể sử dụng được.

Trang bị cấp Bạch Ngân trở lên chỉ có thể sử dụng sau khi giám định. Ở thôn Tân Thủ, trưởng thôn là giám định sư duy nhất. Để bao cổ tay bò điên vào hành trang, Diệp Thiên Tà chỉ có thể bất đắc dĩ nhíu mày. Đẳng cấp đủ, thuộc tính sức mạnh cũng đủ, nhưng vì không có bất kỳ chức nghiệp nào, hắn căn bản không thể trang bị nó được. Hiện tại hắn chỉ có thể nhanh chóng thông qua thí luyện, đến thành thị lấy được chức nghiệp của mình.

Nhưng, sâu tận đáy lòng, hắn vẫn luôn mơ hồ cảm thấy nguyên nhân mình không thể lấy được chức nghiệp tập sự dường như cũng không đơn giản như vậy.

Về đầu trang
Về đầu trang