Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Võng Du Chi Tà Long Nghịch Thiên - Chương 42: Thí luyện cuối cùng: Tử Tinh Chiến Hổ.(43)

“Đinh... Do bạn xuất sắc hoàn thành ba cửa đầu của thí luyện Vực Thẳm, nhận được thưởng thêm: May mắn +1, Mị lực +1, Ngộ tính +1, sẽ được trực tiếp đưa đến cửa cuối cùng của vùng đất thí luyện.”

Tiếng thông báo lanh lảnh làm cho Diệp Thiên Tà ngạc nhiên ngẩng đầu. Ở ba cửa thí luyện trước, hắn thật sự không bị một chút thương tổn gì, đã tạo ra một kỳ tích người bình thường khó mà tin được. Do đó kích hoạt được yếu tố ẩn duy nhất trong quá trình vượt ải, tặng cho hắn phần thưởng đặc biệt tăng toàn bộ thuộc tính cố định... Mà câu nói cuối cùng của hệ thống làm Diệp Thiên Tà khẽ động, không biết nên vui hay buồn.

Thí luyện Vực Thẳm mức độ khó tổng cộng có năm cửa, càng vào trong càng khó vượt qua. Mà lần này lại trực tiếp đưa hắn đến cửa cuối cùng của vùng đất thí luyện, có nghĩa là hắn có thể dứt khoát bỏ qua cửa thí luyện thứ tư, nhưng cũng bỏ lỡ một đám quái vật nhất định mạnh mẽ hơn cửa thứ ba, cũng đồng thời có nghĩa là hắn đã vụt mất một đống trang bị.

Với lại, thể loại nhảy cửa thí luyện đã định trước cũng chỉ là rút ngắn thời gian thí luyện, hoặc là giảm bớt sự tiêu hao của thí luyện, nhưng sẽ không giảm độ khó của nó. Nếu có thể vượt qua cửa cuối cùng của thí luyện, tất nhiên có thể đã vượt qua cửa thứ tư, nếu không thể... Cho dù trước đó qua được cửa thứ tư, cũng vẫn không thể qua được cửa cuối cùng.

Một dải ánh sáng màu trắng từ trên trời hạ xuống bao phủ thân thể Diệp Thiên Tà. Cảnh tượng trước mặt hắn nhất thời bị cắt ra, một vùng xanh thẳm trước mắt biến mất, trở thành một khoảng trắng hoàn toàn. Cùng với sự thay đổi đó, ánh sáng trắng trở nên ảm đạm, một vùng trời mới xuất hiện. Đầu tiên đập vào mắt hắn chính là một bãi đá rộng lớn cao gần một thước.

Trên bãi đá, một con vật toàn thân màu tím đang ngủ say... Cự hổ!

Những con hổ ở thế giới hiện thật phần lớn là hổ Hoa Ban hoặc hổ trắng, từ đó đến giờ chưa có ai từng thấy một con hổ màu tím. Nhưng bất kể ngoại hình của nó, còn có màu tím trên trán tạo thành chữ ‘Vương’, đều thể hiện đây là một con hổ không thể nghi ngờ. Diệp Thiên Tà xuất hiện cũng không làm cho con hổ to lớn đang ngủ say tỉnh dậy, thân thể nó nằm sấp chưa đứng lên hoàn toàn đã dài gần ba thước. Thân thể to lớn theo hô hấp của nó khẽ nhấp nhô đều đặn.

Cửa cuối cùng của vùng đất thí luyện Vực Thẳm, chỉ có một người này!

Tử Tinh Chiến Hổ Tagore: Boss lĩnh chủ cấp 20, điểm HP: 20000. Vốn là lĩnh chủ của muôn loài số 6001 thôn Tân Thủ, sau đó trong lúc vô ý nuốt phải một viên đá màu tím mang lực lượng sấm sét, năng lượng đó tăng trưởng rất nhanh trưởng thành lĩnh chủ cấp 20, một năm trước vốn đã biến mất ở lãnh thổ của mình, chẳng biết nó đã đi đâu.

Kỹ năng: Phá Hiểu Hổ Tập: Tập trung năng lực sấm sét lên vuốt hổ, bất thình lình xé nát kẻ địch trong phạm vi nhỏ trước mắt, tạo thành thương tổn đối với tất cả mục tiêu đứng bên trong khoảng cách một mét, có xác suất 30% tăng 50%, lực tấn công, thời gian CD 20 giây.

Chiến Hổ Gầm Thét: Gào một tiếng mãnh liệt tràn đầy sự oai nghi của vua chúa làm kẻ địch hoảng sợ, xác suất rất lớn làm cho tất cả mục tiêu xung quanh rơi vào trạng thái kinh hoảng và hôn mê trên ba giây. Thời gian CD 20 giây.

Thiên Lôi Phá: Triệu hồi tấn công sấm sét một mục tiêu trong phạm vi 10 mét, lúc triển khai cần thời gian gọi 2.5 giây. Thời gian CD 5 giây.

Chiến Hổ Chi Nộ: Lúc điểm HP thấp hơn 10%, Tử Tinh Chiến Hổ sẽ rơi vào trạng thái phẫn nộ, toàn bộ lực tấn công và tốc độ di chuyển chợt tăng 30%, đồng thời năng lực phòng ngự giảm xuống 50%.

Nhìn tài liệu tỉ mỉ về con hổ tím đang ngủ say, Diệp Thiên Tà hít một hơi lạnh, vô thức ngừng thở, sợ làm cho con thú hung dữ đang ngủ say thức dậy...

Lại là... Boss lĩnh chủ cấp 20!

Cha ngươi... Diệp Thiên Tà siết chặt tay, giờ phút này cho dù là hắn cũng rốt cuộc hiểu được thế nào là Vực Thẳm.

Boss cấp bậc lĩnh chủ căn bản không nên xuất hiện ở cấp bậc tân thủ, bởi vì đối với người chơi mới chưa thuần thục thì trang bị, kỹ năng hay thuộc tính mà nói, với cấp bậc này căn bản không thể thắng được những con quái vật này. Boss lĩnh chủ không chỉ có thuộc tính mạnh mẽ hơn boss bình thường, còn có kỹ năng hoàn thiện và phương thức tấn công, hơn nữa nhất định còn có trí thông minh.

Chứ đừng nói chi là boss lĩnh chủ cấp 20!

Bốn kỹ năng của nó thì từng cái đều cực kỳ đáng sợ, làm tê liệt đối phương khi gần nó, xét đánh tầm xa, kiềm hãm trong phạm vi lớn, còn có kỹ năng nổ tung sau cùng, từng cái đều làm cho người ta kinh hoảng run sợ, không có một kỹ năng yếu nhớt nào. Mà căn cứ phần giới thiệu sơ lược lúc trước, boss lĩnh chủ cùng với boss cấp cao trở lên đều có một ít kỹ năng ẩn... Cũng có nghĩa, boss lĩnh chủ cấp 20 này có ít nhất năm kỹ năng! Hơn nữa có một kỹ năng ẩn, như vậy có nghĩa là nhất định nó đáng sợ hơn bốn kỹ năng công khai kia.

Diệp Thiên Tà với sự kiêu ngạo không thể thất bại, dường như cũng có rung động muốn bỏ đi.

Hô hấp của hắn từ từ trở nên nhẹ nhàng, thân thể vẫn không nhúc nhích, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cái tên Tử Tinh Chiến Hổ Tagore này. Một giây trôi qua, hai giây trôi qua... Một phút trôi qua, hai phút trôi qua... Từ đầu đến cuối hắn vẫn không nhúc nhích, hai chân như hai cọc gỗ bị đóng xuống đất.

Hắn đau khổ suy nghĩ phương pháp có khả năng chiến thắng kẻ địch mạnh mẽ này... Đầu tiên hắn nghĩ tới Song Hưởng Pháo và Đại Quải Tiên mua được ở tiệm thuốc lão già Viên Thước. 20 quả Song Hưởng Pháo, mỗi cái có thể gây 300 điểm thương tôn cho bất cứ lực phòng ngự nào, nếu như toàn bộ quăng trúng hết, sẽ tạo thành 6000 điểm thương tổn. Nếu cộng thêm 5 Đại Quải Tiên, tổng cộng là 7500 điểm thương tổn.

Đây là với điều kiện tất cả hoàn toàn trúng hết, trong khoảng thời gian này mình phải bình yên vô sự dưới móng vuốt của nó. Như vậy, dù con boss lĩnh chủ này không phải sẽ tự động hồi máu, nó còn dư lại 10250 điểm HP, thì hắn nên đối phó với nó như thế nào đây?

Tấn công? Lại không tính mục tiêu suy yêu do chênh lệch cấp bậc, coi như hắn là người ngu ngốc, thì cũng biết với cường độ tấn công lúc này của mình căn bản không thể phá được phòng ngự của boss lĩnh chủ cấp 20. Cho dù bắn trúng, chẳng qua cũng tạo thành 1 điểm thương tổn cưỡng ép mang tính tượng trưng.

Ba phút... Năm phút...

Cuối cùng Diệp Thiên Tà thử bước một bước lên thăm dò, tiếng nhấc chân rất khẽ, lúc đầu ngón chân rơi xuống càng là nhẹ nhàng không một tiếng động. Sau bước đầu tiên là bước thứ hai, bước thứ ba...

Có lẽ đã hưởng thụ cảm giác cô đơn và nhàn hạ quá lâu, tính cảnh giác của Tử Tinh Chiến Hổ dường như không cao, lúc thân thể Diệp Thiên Tà bước gần đến đài cao, nó vẫn nhắm chặt mắt như cũ, hô hấp đều đều, không hề phát hiện ra. Khi tiến tới gần lĩnh chủ mạnh mẽ của thôn Tân thủ mới cảm giác được áp lực thuộc về vương giả mơ hồ tản ra. Diệp Thiên Tà đứng với tư thế lặng im không tiếng động, sau đó lấy ra một món đồ đen nhánh từ trong hành trang, rắc lên người Tử Tinh Chiến Hổ rồi nhấc chân bỏ chạy.

Đồ vật đen nhánh đó không phải pháo... Bởi vì pháo không phải màu đen.

Mà là phấn hoa màu đen hắn thu thập được trên loài hoa ăn thịt người Hắc Ám... Trên thuộc tính có ghi chú là loại phấn hoa kịch độc đáng sợ.

Về đầu trang
Về đầu trang