Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1294: Trá hàng! Vậy sao?(1311)

Lời này chính là kết thúc cho sự thất bại của Long Thành Vũ và Phong Long Võ Thần.

Lời Sở Nam vừa nói ra, khiến đám Võ Thánh vốn rất bất bình, lập tức trầm mặc.

Ngay sau đó, một tên Võ Thánh đại viên mãn họ Dũ cũng di động bước chân, Long Thành Vũ cánh tay phải chỉ còn lại xương cốt, ra lệnh đám Võ Thánh bao vây quanh người dày đặc, sau đó nghiêm nghị quát:

- Các ngươi dám phản bội Long Vũ thiên quốc, dám phản bội Tôn Long Võ Thánh, các ngươi có biết kết cục cuối cùng là gì không? Là sống không bằng chết!

Mặc dù Long Thành Vũ hét rất lớn, thế nhưng những Võ Thánh vẫn lần lượt đi đến trận doanh của Sở Nam, cuối cùng chỉ còn lại ba người Tập Võ Thánh, một người trong số đó hét lên:

- Chư Võ Thánh, các ngươi thật sự là chán sống, hắn có thể là đối thủ của Võ Thần đại nhân sao? Mặc dù hắn có thể đánh bại Phong Long Võ Thần, thếnhưng đó không phải là thực lực của hắn, mà là dựa vào siêu Thần Khí! Các ngươi bây giờ qua đó, đợi đến khi Võ Thần đại nhân đến, các ngươi sẽ chịu tra tấn không ít.

Tiếng quát truyền tới, chính giữa có hai tên Võ Thần thoáng dừng bước, nhưng cuối cùng, vẫn kiên định đi đến phía Sở Nam, Long Thành Vũ nổi trận lôi đình,đợi sáu tên Võ Thánh đi về phía trận doanh của mình, Sở Nam mới cười nói:

- Nếu đã muốn đầu nhập ta, vậy thì trước hết hãy lập công trạng đi!

- Lập công trạng? Công trạng gì?

Có người vội hỏi, Sở Nam sẽ ra lệnh bọn hắn đi trảm sát những Võ Thánh đối diện, dùng việc này để chứng minh lòng trung thành của bọn hắn, trong mắt Phong Long Võ Thần không khỏi hiện lên ánh mắt như độc xà.

Sở Nam quan sát ánh mắt của bọn hắn, đem tất cả thần sắc mọi người thu vào trong mắt, cười nói:

- Đừng khẩn trương, cũng không phải bảo các ngươi đi giết người, chỉ là muốn các ngươi giao ra một giọt tinh huyết, vậy thôi!

Sở Nam lúc nói lời này, đám người Minh lão tổ tông đã đem sáu người kia vây vào giữa, Thần Khí trên tay lóe lên hàn quang, Thiết Thương Hùng cũng nghiến răng “kèn kẹt”.

- Ngươi muốn làm gì? Dựa vào cái gì mà muốn tinh huyết của chúng ta, chúng ta đi theo ngươi, là chịu loại đãi ngộ này sao?

Phản ứng của những người này rất mạnh, trực giác mách bảo bọn hắn, nếu giao ra một giọt tinh huyết thì so với giết người còn là chuyện chấn động hơn.

- Bằng không, các ngươi hãy qua bên đó, lấy một cái đầu trở về, thế nào?

Sở Nam nhàn nhạt nói một câu, tất cả sáu người đều trầm mặc, hiện tại bọn hắn căn bản không thể lựa chọn, chỉ có thể giao ra một giọt tinh huyết, ngay lúc Chư Võ Thánh bức ra một giọt tinh huyêt,s ném về phía Sở Nam, thân ảnh sáu người đột nhiên động, các loại "Pháp tắc" bao trùm lấy Sở Nam, ba tên Võ Thánh chưa đạt đến đại viên mãn trước hết nhảy lên không trung, ba người hợp lực, ngưng tụ thành một thanh kiếm "Pháp tắc", chém thẳng đến đầu Sở Nam.

Ngay cả Chư Võ Thánh thân mang trọng thương, Phong Long Võ Thần thì bị tử khí vây khốn, cũng xuất ra một kiếm tiêu hình rồng, bên trên tràn ngập uy năng "Pháp tắc", kiếm tiêu hình rồng phóng thẳng đến đan điền Sở Nam, tất cả mọi người đều mặc kệ công kích ập đến sau lưng mình, chỉ tập trung tinh thần tấn công Sở Nam.

Bọn hắn ra tay rất đột ngột, đám người Minh lão tổ tông cũng trở tay không kịp, Minh lão tổ tông thấy bọn hắn giao ra tinh huyết, liền cho rằng những người này không thể trốn khỏi tay Đại nhân rồi, thế nhưng không ngờ rằng bọn chúng vẫn thừa cơ ra tay.

Mà mục đích của những người này cũng rất rõ ràng, chính là trảm sát Sở Nam, khiến cho bọn họ giống như quần long vô thủ, tiếp đó chậm rãi thu thập từng người. Cho dù không thể giết chết Sở Nam, chỉ cần đem Sở Nam chế trụ thì mọi chuyện cũng sẽ kết thúc.

Kế hoạch này chính là do Phong Long Võ Thần bày bố, khoảnh khắc Sở Nam chiêu hàng Chư Võ Thánh, hắn lập tức linh cơ chợt động. Ngay cả tử khí trong cơ thể Phong Long Võ Thần cũng là do Chư Võ Thánh giúp hắn áp chế.

- Trá hàng?

Sở Nam bật cười, trên người bùng lên "Pháp tắc" hỏa diễm, đem toàn bộ cơ thể hắn bao trùm, còn liên tiếp xuất ra ba Thủy Hỏa "Long quyển", ngăn cản công kích của kiếm tiêu hình rồng. Cùng lúc đó, tử khí trong cơ thể Phong Long Võ Thần cũng nồng đậm gấp vạn lần, có thể nhìn thấy thân thể không phải yếu nhược đang dần bị ăn mòn.

Đợi các loại "Pháp tắc" ập xuống, hỏa "Pháp tắc" của một người trong đó lập tức biến thành chất dinh dưỡng, "Pháp tắc" của những người khác rơi vào ngọn lửa của Sở Nam, lập tức tiêu hao hơn phân nửa, công kích còn lại ập lên người Sở Nam, căn bản không thể tạo nên tổn thương gì. "Pháp tắc" chi kiếm do ba người trên không trung hợp sức chém xuống, ngược lại mang đến không ít uy hiếp, thế nhưng cũng chỉ là uy hiếp mà thôi.

Kiếm tiêu hình rồng bị ba cặp Thủy Hỏa "Long quyển" hoàn toàn ngăn trở, nửa bước khó dời.

Chỉ trong nháy mắt, lúc đám người Minh lão tổ tông vừa xuất thủ, đều là xuất ra tuyệt chiêu tối đại, bọn hắn muốn đền bù cho sai lầm vừa rồi. Phong Long Võ Thần bị tử khí xâm nhập cơ thể thấy vậy, thở dài một tiếng đáng tiếc, hắn muốn đánh cược lần cuối, nếu đánh cược thắng thì hắn vẫn có thể vãn hồi những tổn thất lúc trước, thế nhưng, lần đánh cược cuối cùng này vẫn thất bại triệt để, ánh mắt của hắn thoáng cái sững sờ, nhìn chằm chằm vào "Pháp tắc" hỏa diễm.

Sở Nam tất nhiên là có thủ đoạn, có thể đem toàn bộ những công kích này nghiền nát hết, ví dụ như Ngũ Hồn Vực cùng xuất, ví dụ như phong năng, lôi điện tửsắc, và Diệt Thiên Quyền cường đại…

Thế nhưng, Sở Nam lại không làm vậy, trước mặt bao nhiều người như thế này, tốt nhất vẫn dự lại át chủ bài, ai biết trong tối còn bao nhiêu địch nhân chứ?

Trong nháy mắt, đợi khi sáu người Chư Võ Thánh bị chế trụ, ba tên Võ Thánh còn lại cũng rơi vào hạ phong, vẻ mừng rỡ và tinh quang trong mắt Chư Võ Thánh lúc trước nay đã không còn. Thần sắc biến thành phẫn nộ, quát:

- Ngươi đừng đắc ý, Võ Thần sẽ đến tìm ngươi.

- Ta đang rất chờ mong!

Sở Nam nói xong, lại đi đến trước mặt Phong Long Võ Thần, nói:

- Kế hoạch không tệ, đáng tiếc là không có thực lực để thực hiện kế hoạch!

Phong Long Võ Thần nhìn chằm chằm Sở Nam, cũng không phản bác, chỉ hỏi:

- Hỏa của ngươi là vượt qua Hỏa kiếp?

- Không sai.

- Vài ngày trước, người dẫn đến Hỏa kiếp chính là ngươi?

Lúc trước, Phong Long Võ Thần nghe sư tôn nói như vậy, mới đầu hắn còn không tin, nhưng khi nhìn thấy thủ đoạn mà Sở Nam đối phó với Chu Võ Thánh, và cả "Pháp tắc" hỏa diễm mà Sở Nam sử dụng, hắn cuối cùng cũng tin.

- Không sai.

Sở Nam nói xong, Phong Long Võ Thần lại thở dài một tiếng, tuy nhiên lại bị Sở Nam bắt lấy, chỉ nghe hắn nói:

- Bây giờ, ngươi nên trả lời vấn đề của ta, Võ Thần phải chăng cũng phân chia giống như Võ Thánh?

- Ta sẽ không nói cho ngươi biết!

- Vậy sao?

- Người chưa tiến vào cảnh giới Võ Thần, không có tư cách để biết, kẻ nào cũng không ngoại lệ!

- Vậy sao?

Sở Nam vẫn hỏi một câu như trước, đồng thời dẫn mọi người đến một mảnh đất trống, ba tên Võ Thánh khác cũng bị chế trụ. Lúc này, không còn người nàođem đám người Sở Nam đuổi đi nữa, mặc dù khối đất trống này rất rộng, thế nhưng lại không có người nào đến gần.

Sau khi Sở Nam hạ xuống, đem Phong Long Võ Thần ném cho Chiến Thần, rồi nói:

- Chiến Thần, ngươi hỏi hắn một ngàn lần “vậy sao”, nếu như hắn vẫn không nói cho ngươi, ngươi hẳn biết phải làm gì rồi chứ?

- Lão đại, ta biết rồi, trực tiếp ăn hắn!

- Thông minh lắm.

Sở Nam mỉm cười gật đầu, Phong Long Võ Thần đối diện với nụ cười của Thiết Thương Hùng, toàn thân không khỏi phát lạnh, Thiết Thương Hùng nói với tốcđộ cực nhanh, bắt đầu lặp đi lặp lại hai chữ “vậy sao”.

Sở Nam lại đi đến phía trước, bố trí một cái “Tích Thủy trận”, chỉ có điều “Tích Thủy trận” này lại không giống “Tích Thủy trận” ở Ngũ Nguyên Sơn, bởi vì Sở Nam còn bố trí cả “Tỉnh trận” (giếng trận) trong đó.

Sau khi bố trí xong, Sở Nam mới nói với đám người Minh lão tổ tông:

- Đem chín người bọn chúng treo lên, nếu có người muốn chuộc bọn chúng thì phải đổ đầy Thủy "Pháp tắc" vào trong giếng này, đổ đầy một lần thì chuộc một người.

Minh lão tổ tông lập tức hành động.

o0o

Trong đám người, một người cau mày, lẩm bẩm:

- Như thế nào mới có thể tiếp cận hắn? Khúc xương kia, trong tay Đại sư tôn cũng có một cái, lợi hại vô cùng, trong tay hắn rõ ràng lại có ba khúc, nếu như ta có thể trộm được chúng …

Đang nghĩ thì ánh mắt người này lập tức lóe sáng.

Về đầu trang
Về đầu trang