Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1299: Quả nhiên có quỷ(1316)

- Mười ngày, ta xem ngươi làm cách nào có thể trong mười ngày luyện chế ra Trường Thanh Đan. Mười ngày sau, sẽ là tử kỳ của ngươi!

Nam tử áo trắng cười lạnh, khoanh chân ngồi ở phía đối diện Sở Nam, nhìn chằm chằm vào Sở Nam không chớp mắt, hắn muốn dùng hành động này ra tăng áp lực cho Sở Nam, từng bước từng bước ép Sở Nam vào tử lộ! Sở Nam thấy vậy những không hề cảm thấy áp lực, quy tắc hỏa diễm vừa ra, hỏa lô ngưng hiện. Chỉ như vậy thôi đã khiến cho nam tử áo trắng cùng đám võ giả đứng dưới quan sát sững sờ tại chỗ. Mọi người đều biết luyện đan sư muốn luyện đan phải có đan lô! Nhưng Sở Nam lại hoàn toàn khác biệt, trực tiếp dùng hỏa diễm ngưng tụ ra hỏa lộ, dùng nó như là đan lô.

Nam tử áo trắng không nhịn được mở miệng hỏi.

- Ngươi chính là dùng thứ này để luyện đan?

- Không được sao?

Sở Nam cười hỏi ngược lại, nam tử áo trắng ngửa mặt lên trời cuồng tiếu. Đến đây, hắn đã có thể nhận định 120%, khẳng định sở Nam không thể luyện thành Trường Thanh Đan, ngay cả một cái đan lô chuyên luyện đan cũng không có thì sao có thể luyện thành đan?

- Có thể đương nhiên là có thể! Ngươi luyện, tiếp tục luyện đi, luyện đến chết luôn đi!

Sở Nam xem như là không nghe thấy, phong khinh vân đạm nói.

- Kỳ thật cũng không phải là một cái, mà là...

Sở Nam cũng không có nói hết câu, nhưng trong tâm mắt nam tử áo trắng lại nhiều hơn trọn ven ba mươi năm cái hỏa lô được ngưng tụ từ quy tắc hỏa diễm. Toàn bộ những hỏa lô này đều đắm chìm bên trong quy tắc hỏa diễm của Sở Nam.

Trong đám đông võ giả ở phía dưới, phàm là tu luyện quy tắc thuộc tính hỏa hỏa, đều mơ hồ có thể cảm nhận được, quy tắc trong cơ thể bọn họ giống như là nhận được triệu hóa, muốn hướng về phía đài cao kia bay tới, quả thực bọn họ không khống chế nổi. Sở Nam ném dược tài vào bên trong, quy tắc hỏa lô khởi động, dược tài lần lượt rơi vào bên trong từng lô một. Nam tử áo trắng thấy một màn này, biểu hiện bên ngoài vẫn không thèm để ý, nhưng mà trong nội tâm đã nhiều hơn một phần ngưng trọng bởi vì thứ tự hạ xuống của dược tài, đúng là trình tự luyện chế ra Trường Thanh Đan như trong lời hắn nói với Sở Nam. Bất quá cũng chỉ là nhiều hơn một phần ngưng trọng mà thôi, bởi vì nội tâm hắn hiểu rõ.

- Muốn cùng một lúc khống chế ba mươi sáu cái hỏa lô, ngươi tưởng mình là đan thần hay sao?

Vẻ mặt Sở Nam chăm chú, nghiêm túc, ý nghĩa của lần luyện chế Trường Không Tán này không hề nhỏ, đây là đan dược đầu tiên từ khi hắn khai môn, nếu như không luyện thành, như vậy kế hoạch "Luyện đan đổi trận tài" của hắn sẽ hoàn toàn đổ bể. Còn nữa, đây cũng là lần đầu tiên hắn luyện đan, ý tưởng này chợt lóe lên trong đầu hắn khi luyện chế Hoán Sinh Đan. Hắn không có đan lô chuyên môn, mà là ngưng hỏa thành lô, hỏa có thể dung hợp, như vậy lô cũng có thể dung hợp. Cho nên, trong giai đoạn dung luyện dược vật, có thể tách ra dung luyện riêng từng thứ, sau đó lại để lần lượt từng lô chồng lên nhau, cuối cùng chỉ còn lại một lô, hơn nữa dược tính bên trong cũng sẽ không bị thất thoát.

Tuy nói đây là lần đầu tiên, nhưng Sở Nam cũng không quá lo lắng. Phần Tâm Quyết luyện chế đan dược đã rèn luyện qua vô sô lần, việc dung lô cũng đã coi như là quen tay, Sở Nam chỉ lo lắng nam tử áo trắng giở trò quỷ, đan phương Trường Thanh Đan xác thực bất phàm. Xem như là kỳ danh, có tác dụng bảo trì vẻ thanh xuân vĩnh viễn, là một loại đan dược dưỡng nhan...Nhưng Sở Nam từ những dược liệu cùng đan phương của Trường Thanh đan có thể suy đoán ra. Ngoại trừ có thể bảo trì vĩnh viễn dung nhan tuổi thanh xuân, Trường Thanh Đan còn có thể bảo trì huyết nhục, cốt nhục... tràn ngập sức sống, trường thịnh bất suy. Còn nưa đối với tu vi, công pháp cũng có lợi ích rất lớn, Sở Nam vẫn chưa thể nào biết được toàn bộ.

Ánh mắt của nam tử áo trắng từng đảo qua chín tên võ thánh đại viên mãn bị treo trên không, Sở Nam biết rõ. Hơn nữa, câu nói muốn mệnh của hắn chứng minh rõ ràng nam tử áo trắng đến vì hắn, là đến để phá rối. Mà cái đan phương này lại là do hắn trong lúc tràn ngập sát cơ nói ra, thứ này rốt cục là thật hay giả, Sở Nam không thể nào biết được, chỉ có thể bảo trì cảnh giác tùy cơ ứng biến.

Sở Nam có rất nhiều điều hoài nghi, nhưng lại không thể không tiếp chiêu. Đã không tiếp thì thôi, vừa mới tiếp phải kinh người, nếu như ngay từ lần đầu tiên đã có thể luyện chế thành công đan dược này, như vậy mọi việc kế tiếp sẽ nước chảy thành sông, không còn ai hoài nghi nữa. Ngoài ra, thừa dịp này Sở Nam cũng có thể tìm hiểu them được rất nhiều đan phương. Ví dụ như Trường Thanh Đan này quả thực là vô cùng thích hợp với phụ thân cùng mẫu thân, phối hợp thêm với Trường Thọ Đan như vậy hắn cũng không cần phải rầu rĩ vì tính mạng của phụ thân cùng mẫu thân nữa. Mặt khác, còn có thể gia tăng vốn liếng, thanh danh của bản thân, có thể khiến cho những kẻ muốn tính kế hắn, muốn đưa hắn vào chỗ chết, phải cân nhắc một chút. Tại Nam Xuyên Châu, người có thể luyện đan vốn đã không nhiều mà có thể luyện chế đan dược cực phẩm lại càng thêm hiếm có!

Ngày đầu tiên, ba mươi sáu cái đan lô đã hoàn toàn dung luyện dược thảo thành nước.

Ngày thứ hai, tinh lọc, tạp chất bị quy tắc hỏa diễm thiêu đốt thành hư vô

Ngày thứ ba, bắt đầu dung lô...

Ngày thứ bảy, ba mươi sáu cái lô đã dung thành một!

Áo trắng nam tử thu hết toàn bộ quá trình vào trong mắt, chứng kiến Sở Nam thành thục khống chế ba mươi sáu cái hỏa lô, bất kể là hỏa lực hay là độ chính xác đều không có bất cứ sơ suất nào, cuối cùng lại hợp ba mươi sáu thành một, thủ pháp luyện đan quỷ dị như vậy khiến cho trong lòng hắn trầm trọng thêm vài phần. Dù là như thế nhưng hắn vẫn tuyệt đối nắm chắc, nội tâm đang không ngừng cười lạnh.

- Gốc đã sai, thì sao có thể luyện thành..

Thần sắc Sở Nam càng thêm nghiêm túc, tuy rằng lô đã dung thành một, nhưng đan dược bên trong vẫn chưa hợp thành một viên, vẫn ở trạng thái lỏng như keo. Bước tiếp theo chính là ngưng luyện thành đan, nhưng đúng lúc này, nội tâm Sở Nam xuất hiện cảm giác không ổn.

Từ trước đến nay Sở Nam rất tin tưởng vào trực giác của hắn. Vừa cảm thấy bất ổn, Sở Nam xuất ra thần niệm bao phủ hỏa lô, từng tia từng tia tiến vào bên trong dò xét, nhưng không thu được bất cứ thứ gì. Trầm tư một chút, Sở Nam vẫn cảm thấy không thể luyện thành đan như vậy, hắn ngẩng đầu nhìn chằm chằm nam tử áo trắng. Nam tử áo trắng bị Sở Nam nhìn chằm chằm, chợt giật thót mình, vội vàng suy nghĩ.

- Chẳng lẽ hắn đã phát hiện ra điều gì không đúng?

Tuy rằng nội tâm nghĩ vậy nhưng ngoài miệng vẫn cười lạnh trào phúng.

- Nhìn ta làm gì? Có phải là không thể luyện thành, muốn cầu ta? Cầu xin ta tha cho ngươi một mạng?

Ánh mắt Sở Nam bất động. Nam tử áo trắng lại nói.

- Muốn cầu xin ta cũng không phải là không thể được, chỉ cần ngươi quỳ xuống, chỉ cần ngươi....

Không đợi nam tử áo trắng dứt lời, lực chú ý của Sở Nam một lần nữa di dời về phía hỏa lô. Chứng kiến thần sắc nam tử áo trắng, trong lòng hắn đã có kế hoạch, muốn kiểm tra hắn có giở trò quỷ hay không, rất đơn giản. Lập tức xuất ra thêm một cái bếp lò, Sở Nam tách ra 1% dược thủy, bao gồm toàn bộ các loại dược lực, tất cả đều giống nhau như đúc, sau đó bắt đầu ngưng luyện.

Luyện 1% dược lực tốn không quá nhiều thời gian, vẻn vẹn chỉ ba canh giờ, đan thành.

Nhưng trong sát na đan thành, đan bạo, uy lực đan bạo đúng là không nhỏ, ngay cả hỏa lô Sở Nam dùng quy tắc ngưng tụ ra cũng vỡ tan!

- Quả nhiên có quỷ!

Sở Nam lại ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm nam tử áo trắng, tên này không giác gì kẻ trộm bị bắt quả tang, những vẫn mỉa mai nói.

- Kỹ thuật không được thì đừng có mà mạnh miệng. Hiện tại nhận thua, ta còn có thể cho ngươi toàn thân.

Lời này lọt vào tai, Sở Nam cười nói.

- Mười ngày còn chưa tới, ai thắng ai thua còn chưa nhất định!

Về đầu trang
Về đầu trang