Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1311: Bá Thiên quyền(1328)

Chiểu Trạch Vực!

Dung hợp hai loại pháp tắc, hình thành một loại vực, khiến người khác khó mà tưởng được, đây là một trong những đại sát chiêu Tôn Long Vũ Thần tự nghĩ ra. Trong quá khứ, chỉ cần hắn tế ra một chiêu này, địch nhân chỉ có thể biến thành một bộ phận của đầm lầy!

Nhưng hiện giờ bất an trong lòng Tôn Long Vũ Thần không giảm, ngược lại còn tăng, hắn cảm thấy Chiểu Trạch Vực khó mà vây khốn được đối phương. Tôn Long Vũ Thần nghi hoặc nói:

- Là do bị bá khí xâm thực sao?

Vừa nghi vấn, vừa điên cuồng trào ra Thủy, Thổ pháp tắc, khiến Chiểu Trạch Vực tăng mạnh, Tôn Long Vũ Thần vừa lẩm bẩm:

- Hắn nhất định không phá được, tuyệt đối không thể phá được!

Trong Chiểu Trạch Vực, áp lực của Sở Nam tăng vọt, bá khí bị ép ra hơn nữa. Sở Nam tập trung tinh thần vào điểm hắn vừa tìm ra, không lập tức ra tay mà thừa dịp cỗ áp lực này, liều mạng áp súc thân thể tăng vọt tới 9m!

Dưới song trọng áp lực, sau đêm Đấu chuyển tinh di, bá khí bị ẩn dấu vào cơ thể như cống đập nước mở nắp, ầm ầm trào ra, tụ tập vào nắm tay phải của Sở Nam.

Tuy Sở Nam còn siêu cấp át chủ bài là Thủy tinh quan, khẳng định sẽ không nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng Sở Nam lại phải cảm nhận áp lực đè nên thân thể, thẩm thấu tận xương, đâm vào linh hồn. Nếu như Sở Nam sợ này sợ nọ không dám thử, nếu ý chí Sở Nam không đủ kiên cường dẻo dai, nếu Sở Nam không đủ kiên trì, đừng nói là một Thủy tinh quan, cho dù là mười Thủy tinh quan cũng không có chút tác dụng!

Tôn Long Vũ Thần cảm thấy thời gian trở nên chậm hơn. Sở Nam thừa nhận đau nhức, hưởng thụ khí phách lại cảm thấy thời gian trôi qua quá nhanh, thân thể của hắn đã khôi phục cách trạng thái bình thường không xa!

Ước chừng thời gian năm phút đồng hồ, thân hình to lớn của Sở Nam nhỏ lại, khôi phục trạng thái bình thường, đồng thời cảm thấy áp lực bên ngoài càng ngày càng yếu, không sinh cho hắn bao nhiêu động lực!

- Chiểu Trạch Vực của ngươi đã không thể tăng lên, vậy đến lúc ta ra tay rồi!

Sở Nam nghĩ vậy, nhìn về phía nhược điểm của Chiểu Trạch Vực, nơi đó bắt đầu phóng to vô hạn, trong lòng thì thầm:

- Quyền này do bá khí tinh khiết tạo thành, không chứa chút tạp chất nào, độc xuất nhất môn, vì vậy gọi là Bá Thiên quyền!

Vừa nghĩ vậy, Bá Thiên quyền đánh về phía nhược điểm kia. Một quyền này đánh ra, Sở Nam xả toàn bộ uất ức trong lòng, hét lớn:

- Bá Thiên quyền, phá cho ta!

Một quyền đánh ra, một lỗ đen hiện lên, uy năng vô cùng khổng lồ đều được áp súc ở nắm đấm!

Bất kể là Thổ pháp tắc hay Thủy pháp tắc, hay là do Thủy Thổ tương dung, trước mặt Bá Thiên quyền đều bị phá vỡ. Một quyền của Sở Nam mạnh mẽ đánh lao thẳng một đường về vị trí nhược điểm!

Két~~~

Một tiếng kêu thanh thúy vang lên, từ trong Chiểu Trạch Vực truyền ra, Tôn Long Vũ Thần lập tức cảm thấy mình không khống chế, duy trì được Chiểu Trạch Vực, kinh hỏng trong lòng, hai mắt nhìn chằm chằm, chỉ thấy Chiểu Trạch Vực do Thủy Thổ pháp tắc dung hợp giống như tuyết lở, bạo liệt về bốn phương tám hướng, một thân ảnh hiện ra ở giữa, vừa thoáng hiện liền biến mất.

- Thật sự bị phá?!!

Tôn Long Vũ Thần còn chưa tiêu trừ ảnh hưởng của bá khí, vẫn có chút thất thần, tiếng nghi vấn còn chưa dứt thì trong mắt đột nhiên xuất hiện một nắm đấm. Tôn Long Vũ Thần rùng mình, đột nhiên xuất ra một mai rùa cực lớn để ngăn cản.

Ầm!

Bá Thiên quyền thừa cơ xuất kích đánh lên trên mai rùa, từng tiếng răng rắc vang lên, mai rùa dù chưa bị phá nhưng ở trên xuất hiện bảy tám vết nứt, uy năng của bá khí xuyên qua mai rùa đánh tới, Tôn Long Vũ Thần lui lại, thổ huyết.

Tôn Long Vũ Thần khiếp sợ, không lời nào để nói, nhưng vừa lui lại, hắn vừa cố sức tạo ra một vết nứt không gian, vắt ngang trên đường Sở Nam truy kích, tránh cho Sở Nam thừa cơ đánh tới.

Kỳ thật Sở Nam cũng không muốn tiếp tục đuổi giết, mục đích của hắn đã đạt được, thu hoạch cũng đủ rồi. Nếu như hắn muốn Tôn Long Vũ Thần chết, chỉ cần ném ngọc bội Tổ bảo trong tay, e rằng Tôn Long Vũ Thần cũng sẽ vẫn lạc.

Nhưng làm như vậy quá lãng phí!

Sở Nam nhớ tới bởi vì làm một chiếc Phi Thiên Cửu hồ đã kích nổ hạt châu cấp bậc tổ bảo, kết quả là hối hận không thôi. Nhưng lúc đó hắn không có nhiều thủ đoạn, không mạnh như hiện giờ, đằng sau lại có Hắc vụ truy đuổi, kích nổ hạt châu Tổ bảo là lựa chọn duy nhất!

Trừ lần đó ra, đúng thực là Sở Nam không có biện pháp hữu hiệu đối phó với vết nứt không gian. Tinh thần trận có thể ứng đối, nhưng mà đợi bố trí xong thì chiến cơ đã mất, về phần Thủy tinh quan, Sở Nam không muốn mỗi lần chiến đấu đều phải dựa vào nó. Thủy tinh quan vô duyên vô cớ dung nhập một hắn, nhưng nếu như có một ngày Thủy tinh quan ly khai, vậy hắn phải làm như thế nào?

Xa xa, Cực Tiên Vũ Thần chứng kiến một quyền hung mãnh đánh lui Tôn Long Vũ Thần không khỏi ngẩn người, bật thốt:

- Thiên Dương Tử, tôn nữ của ngươi tìm đâu ra một tên mãnh nhân như vậy? Ngươi xác định hắn chỉ là Vũ thánh trung giai mà không phải Vũ Thần địa giai?

- Nếu hắn không dũng mãnh, sao có thể lọt vào mắt xanh của tôn nữ ta?!!

Thiên Dương Vũ Thần tùy ý nói, trong lòng vẫn suy nghĩ:

- Hình như Thiên Quy đã đi theo hắn, xem ra về sau cần để tâm Thiên Quy hơn!

Thân thể Tôn Long Vũ Thần đã dừng lại, nhìn chằm chằm vào Sở Nam. Sở Nam cầm ngọc bội, cười nói:

- Ta đã nói rồi, tất cả công kích của ngươi trước mặt ngọc bội Tổ bảo đều là phí công!

Trước kia Sở Nam nói công năng của ngọc bội, Tôn Long Vũ Thần có phần không tin, nhưng giờ lại nghe vậy Tôn Long Vũ Thần hiện ra vài phần do dự. Hắn nghĩ nếu không phải nhờ kiện pháp bảo kia, Sở Nam sao có thể phá được Chiểu Trạch Vực?

- Cho dù lời ngươi nói là thực, cho dù ngọc bội Tổ bảo rất lợi hại, ta bằng bất cứ giá nào cũng phải giết người, ai cũng không cứu được!

Tôn Long Vũ Thần lạnh giọng quát. Sở Nam cười nói:

- Hừ, chỉ bằng ngươi mà cũng đòi giết ta, còn kém xa lắm!

- Đừng có lấy ngọc bội ra uy hiếp ta!

- Thứ uy hiếp ngươi còn có rất nhiều.

Sở Nam không hề để ý, cười nói:

- Ngươi đã tới, hẳn là hai đại Thiên quốc Vũ Thần cũng tới rồi. Ngươi nói nếu ta đánh ngươi trọng thương, bọn hắn sẽ đối với ngươi như thế nào? Thủ hộ? Chữa thương? Hay là liên thủ tiêu diệt, chia cắt Long Vũ Thiên quốc của ngươi?!!

Tôn Long Vũ Thần rùng mình, nghe lời này của Sở Nam trong đầu hắn liền xuất hiện câu ‘đánh chó mù đường’! Hắn dám khẳng định Thiên Dương Vũ Thần và Cực Tiên Vũ Thần đều đã tới, chỉ là không xuất hiện mà thôi.

Sở Nam quay ngươi, đi về phía đài cao, miệng nói:

- Ngươi có thủy pháp tắc, rót đầy pháp tắc chi thủy vào chín giếng này, liền cứu được chín tên Vũ thánh đại viên mãn trung thành và tận tụy kia. Việc này đối với ngươi không khó, nếu như khi ta trở lại đài cao mà ngươi không muốn cứu vậy ta liền xử lí họ, miễn phiền toái ngươi!

Nghe vậy, Tôn Long Vũ Thần lập tức biến sắc.

Về đầu trang
Về đầu trang