Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1461 : Nhất cử lưỡng tiện(1478)

Vũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 1461: Nhất cử lưỡng tiện

Nhóm dịch: Black

Sưu tầm by mrhacoi

Nguồn: Vipvandan

- Y Lão, huyết nô ti tiện cuồng vọng muốn uống máu Huyết Ma tộc để có thiên phú dị năng, đây là một vòng tuần hoàn ác tính, bắt buộc phải chấm dứt nó!

Nét mặt Huyết Đại Thiên coi như vẫn còn trấn tĩnh, nhưng giọng nói thì vô cùng lo lắng!

Y Lão đương nhiên chính là Y Lão đó, cha của Điệp Y Tiên Tử. Hồi đó Y Lão dùng tính mạng của con gái mình ép Sở Nam phải biến mất khỏi Thiên Võ Đại Lục. Vốn Y Lão tưởng rằng Sở Nam đã biến mất mãi mãi, không bao giờ về nữa. Nhưng không ngờ cuối cùng hắn lại trở về, hơn nữa lại còn mạnh hơn trước!

Huyết Ma tộc nhân mạnh như thế nào Y Lão biết rất rõ, nếu không thì giờ lão cũng không xuất hiện ở đây. So với võ giả, Huyết Ma tộc nhân có ưu thế tự nhiên, cũng chính thứ ưu thế này khiến võ giả bị giết như dê cừu vậy!

Thế nhưng, dù là Huyết Ma tộc nhân mạnh như vậy cũng bị Sở Nam giết đến mấy trăm vạn, thực lực phải lớn thế nào mới làm được điều đó?

Sát uy của Sở Nam chỉ tăng chứ không giảm, đối đầu với một kẻ như vậy, dù là Y Lão cũng không khỏi cảm thấy lạnh gáy.

Huyết Đại Thiên khá tôn trọng Y Lão, vì chính nhờ Y Lão tận tâm tận lực phò trợ mà hắn mới khống chế được võ giả. Vì tế phần lớn thời gian Huyết Đại Thiên đều giấu hết những vẻ cao ngạo, coi thường, vẻ ngoài làm ra vẻ rất tôn trọng Y Lão để lão bán sức hơn cho hắn.

Nhưng hôm nay trong lòng Huyết Đại Thiên vô cùng khó chịu, mọi cảm xúc không kìm được mà thể hiện ra. Hắn không khách khí mà nói:

- Y Lão, dù có vì con gái thì ngươi cũng phải nghĩ cách dừng ngay tình hình này, không thể để nó kéo dài nữa. Nếu không ta sẽ không vui đâu. Ta không vui thì sẽ không tiếp tục chơi cái gọi là theo đuổi nữ nhân gì đó của các ngươi, ta sẽ cưỡng….

Ánh mắt Y Lão lóe nộ ý, nhưng rồi rất nhanh đã che giấu đi, hắn vốn cho con gái uống Vong Tình Đan để nó quên mọi thứ về Sở Nam. Sở Nam không bao giờ xuất hiện trước mặt nó thì nó sẽ có sự khởi đầu mới.

Nhưng không ngờ, con gái lão dù không nhớ rõ Sở Nam là ai, cũng quen những việc về Sở Nam, nhưng tận sâu trong nội tậm dường như vẫn chưa quên thứ gì đó quan trọng. Y Lão đoán có hai nguyên nhân, một là dược lực của Vong Tình Đan không đủ, hai là vì việc xảy ra ở Thập Vạn Đại Sơn đã để lại ấn tượng quá sâu sắc, vì thế mà con gái vẫn luôn buồn bã không vui.

Nhưng lão không thể cho con gái uống thêm một viên Vong Tình Đan nữa, vì nhẹ sẽ khiến nó quên luôn lão, chẳng nhớ gì nữa, nặng thì sẽ biến thành một người ngốc…

Y Lão có phần hối hận nhưng không có cách nào quay lại. Không lâu sau thì Huyết Ma tộc đột nhiên xuất hiện, ban đầu võ giả cũng gắng sức phản kháng, nhưng khoảng cách quá lớn, võ giả không thể chống lại nổi. Dần dần có người đầ hàng, Đế Tôn chính là một trong số đó, rồi sau đó nữa lão và con gái cũng rơi vào tay Huyết Ma tộc. Trùng hợp là Huyết Đại Thiên nhắm trúng con gái, vậy là biến nàng thành nữ nô của hắn.

Vì con gái, Thiên Long Yêu Soái phải giúp Huyết Đại Thiên nghĩ ra các loại diệu kế để Huyết Đại Thiên theo đuổi con gái lão, cho nó tình nguyện chấp nhận Huyết Đại Thiên. Thật ra Y Lão biết rõ con gái mình sẽ không chấp nhận Huyết Đại Thiên, nếu cứ thế này sớm muộn cũng có ngày con gái bị hạ độc thủ. Vì thế, Y Lão phải thể hiện giá trị lớn nhất của mình để kéo dài thời gian nhiều nhất có thể!

Nghe khẩu khí không chút khách sáo của Huyết Đại Thiên, Thiên Long Yêu Soái phân tích:

- Thiếu tộc chủ không cần hoảng loạn, ngài nghĩ chỉ uống máu là võ giả có được thiên phú dị năng sao?

Y Lão cũng rất khâm phục người đã nghĩ ra cách này, hơn nữa mơ hồ lão nghĩ quá nửa là Sở Nam.

Huyết Đại Thiên nghe vậy lập tức nói:

- Đương nhiên là không thể, một đám huyết nô ti tiện sao có thể có được dị năng cao quý của Huyết Ma tộc ta?

- Vì thế, việc tiếp theo sẽ dễ làm rồi.?

- Làm thế nào?

Huyết Đại Thiên lại cười, ngữ khí có phần tôn kính. Y Lão nói:

- Đợi!

- Đợi?!

- Đúng, đợi chúng phát hiện uống máu không thể có được dị năng, như thế tin đồn sẽ tự mất, vòng tuần hoàn ác tính cũng không diễn ra nữa!

Y Lão nhìn sắc mặt Huyết Đại Thiên vẫn chưa hoàn toàn bình thường, nói tiếp:

- Đương nhiên, để chấn nhiếp được bọn chúng, thiếu tộc trưởng có thể hạ lệnh giết đám thiên tài đó trước, rồi phái thiên tài khác bắt hết những kẻ uống máu Huyết Ma tộc nhân, giết chúng với cách tàn nhẫn nhất. Như vậy sẽ không còn kẻ nào dám hành động nữa.

- Không tồi, đây là cách tốt, cứ làm vậy đi.

Huyết Đại Thiên cười, rồi nói với Y Lão:

- Như vậy vẫn chưa đủ, muốn diệt tận gốc thì phải bắt được tên tiện nô Sở Nam đó, ngươi nói có đúng không?

Y Lão nghe thấy tên của Sở Nam thì có phần thất thần.

Huyết Đại Thiên cười thâm hiểm: đọc truyện mới nhất tại .

- Ta nghe Huyết Đế Tôn nói, Y Điệp hình như còn có quan hệ với Sở Nam, nếu Y Lão không nghĩ ra diệu kế bắt Sở Nam thì dùng cách của ta đi?

Thấy vẻ kinh ngạc của Y Lão, Huyết Đại Thiên cười càng thêm gian:

- Y Lão nói xem, nếu ta thông báo tin ta lấ Điệp thì Sở Nam có đến cứu không…

- Thiếu tộc trưởng, không thể được, Điệp Nhi và Sở Nam đã hoàn toàn không liên quan rồi, hơn nữa…

Không đợi Y Lão nói hết, Huyết Đại Thiên chỉ lạnh lùng nói: xem tại

- Tại sao không thể? Ta làm như vậy không chỉ bắt được Sở Nam mà còn thể hiện thành ý của ta với đám huyết nô. Lấy đồng loại của chúng làm vợ, cho chúng thấ vọng, có thể khống chế chúng tốt hơn, đó không phải nhất cử lưỡng tiện sao?

Huyết Đại Thiên nói xong, Y Lão lập tức hiểu diệu kế này không phải Huyết Đại Thiên nghĩ ra mà là họa do Đế Tôn gây ra. Trong lòng Y Lão đầy hận ý, nhưng miệng lại nói:

- Thiếu tộc trưởng yên tâm, ta sẽ bắt được Sở Nam nhanh nhất có thể…

- Không cần, ta đã quyết định rồi, dùng cách đó đi.

Nói rồi Huyết Đại Thiên vung tay bước ra ngoài, đến cửa hắn quay lại nói với Y Lão:

- Y Lão, ta muốn đưa Y Điệp đi xem huyết nô đấu, ngươi có muốn đi không?

- Ha ha ha…

Huyết Đại Thiên cười điên cuồng rồi đi mất. Y Lão sắc mặt trắng nhợt, uể oải ngồi xuống. Lão biết chuyện này nghiêm trọng thế nào, chưa biết trừng con gái lão sẽ bị trọng thương, nhưng giờ có cách nào để ngăn cản đây?

- Trừ phi lập tức bắt được Sở Nam, hoặc…

Trong đầu Y Lão lóe lên một suy nghĩ kinh thiên.

Cùng lúc đó, Sở Nam bị Huyết Thỉ Đại Đế đưa vào huyết nô đấu trường, trận tiếp theo là tới lượt hắn rồi!

Về đầu trang
Về đầu trang