Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1463 : Tên hay!(1480)

Vũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 1463: Tên hay!

Nhóm dịch: Black

Sưu tầm by mrhacoi

Nguồn: Vipvandan

Tiếng của Sở Nam vang lên trong lôi đài, thông qua trận pháp truyền tới tai Huyết Ma tộc nhân. Những kẻ đó thấy Sở Nam bước ra đều khựng người, vì việc này chưa từng xảy ra, số 2 còn chưa chết sao tên huyết nô này lại ra đây?

Hơn nữa, trên người hắn còn không có số, phía sau cũng không có Huyết Ma tộc nhân nào ngăn hắn lại, không ít kẻ trong lòng nghi hoặc:

- Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Số 18 nhìn Sở Nam thì cũng khựng người, rồi cười điên cuồng:

- Tiểu tử, đợi đấy, lão tử giết số 2 xong sẽ kết liễu cái mạng nhỏ của ca.

Huyết Ma tộc nhân nghe thấy tiếng của số 18 cũng hô lên:

- Đúng số 18, dụng tâm một chút, giết hắn là ngươi thành nhất phẩm thiên tài rồi. Bản hoàng vẫn cược ngươi thắng, đặt một trăm viên Huyết Tinh Thạch!

- Huyết Tinh Thạch?

Sở Nam nhìn sang Huyết Ma tộc nhân vừa hét lên, hắn mơ hồ cảm thấy Huyết Tinh Thạch có tác dụng lớn trong việc nghiên cứu thiên phú dị năng. Số 18 nghe thấy Huyết Ma tộc nhân đặt cược cho mình thì hưng phấn vô cùng, lại giẫm lên người số 2.

- Ta nói rồi, tha cho hắn, ngươi không nghe thấy sao?

- Lão tử muốn giết hắn, kẻ nào có thể cứu…

Hắn còn chưa nói hết thì đã nghe tiếng rắc, nhìn về hướng phát ra âm thanh thì chỉ thấy cái chân giẫm ra của hắn vỡ vụn, chính là có một bàn tay vô hình đã kéo chân ra khỏi cơ thể hắn.

- Ngươi dùng thủ đoạn gì vậy?

Số 18 nhìn Sở Nam chăm chăm, vừa hỏi xong thì rống lên thảm thiết. Những kẻ Huyết Ma tộc nhân đang ngồi xem cũng sững người. Ánh mắt số 2 đầy cảm kích nhìn Sở Nam, nhưng rồi dùng hết sức hét lên:

- Đại nhân, mau rời khỏi đây đi. Đây là hang ổ của Huyết Ma tộc, một mình ngài không phải đối thủ của chúng đâu. Ngài mau đến Nghịch Thiên Sơn, ở đó có thể bảo vệ ngài.

Sở Nam cười, gọi số 2 tới trước mặt, nắm lấy tay hắn rồi truyền sinh mệnh lực cho hắn. Thân thể khô héo của số 2 dần hồi phục, hắn kinh ngạc nhìn Sở Nam.

Sở Nam cười:

- Huynh đệ, có sợ không?

- Không sợ!

- Vậy chúng ta hãy giết cho cả Huyết Lăng Thành này thành biển máu!

- Được!

Số 2 hào khí thăng vạn trượng, tin tưởng Sở Nam một cách khó hiểu. Số 18 nghe vậy, không màng đến cơn đau từ cái chân gãy, cười châm chọc:

- Với hai tên tiện nô các ngươi mà muốn giết thành biển máu, đúng là không biết lượng sức mình!

- Ngươi chính là đồ cặn bã!

Sở Nam nói rồi ném số 18 đến dưới chân số 2, nói:

- Dùng ít sức nhất kết liễu hắn đi. Giữ sức lát nữa còn giết đám súc sinh Huyết Ma tộc.

- Rõ, đại nhân!

Số hai trực tiếp phá vỡ đan điền của số 18, lấy ra nguyên hạch luyện hóa năng lượng bên trong. Nói xong nhìn lên thì bỗng khựng người khi thấy Sở Nam đang nhìn trời. Hắn nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc, nhưng thân ảnh đó lại đứng cạnh một Huyết Ma tộc nhân.

Cảm xúc trong lòng bắt đầu dao động, Sở Nam thu lại ánh mắt, nghĩ bngj:

- Đã nói không còn liên quan nữa, vậy nàng là nàng, mà ta là ta.

Sở Nam kìm nén xúc động, nghĩ:

- Nàng ở đó nghĩa là cha nàng cũng ở đó. Vậy thì chắc cũng là cha nàng đã nghĩ ra những cái huyết nô, thiên tài, dùng võ giả trị võ giả này sao?

Sát tâm dần hình thành trong Sở Nam.

Những Huyết Ma tộc nhân thấy cảnh tượng quỷ dị dưới lôi đài, định chửi bới thì thấy Huyết Đại Thiên đến, vội vàng cung kính chào. Đám thiên tài, tì nữ quỳ xuống, Huyết Đại Thiên nhìn Sở Nam trên lôi đài, nói:

- Nói với đám huyết nô, ai giết được hắn ta sẽ phong làm cửu phẩm thiên tài.

Đám thiên tài hít vào một hơi khí lạnh, đồng thời cũng nóng lòng muốn tràn xuống giết Sở Nam. Huyết Đại Thiên nhìn thấy Sở Nam là thấy khó chịu, hắn cũng không biết tại sao lại như vậy.

Sau khi Huyết Đại Thiên ngồi xuống, nhìn Y Điệp thì thấy nàng thất thần nhìn kẻ trên lôi đài. Sự khó chịu bất giác tăng thêm một cách khó hiểu, hắn dặn thủ hạ:

- Ta muốn xem trận huyết nô đấu kịch liệt hơn, ngoài những huyết nô này, thả hết những ma thú từ cấp mười ra.

Thiếu tộc trưởng đã nói, thủ hạ đương nhiên làm theo. Y Điệp nghe thế thì bỗng sực tỉnh, nhìn Huyết Đại Thiên. Huyền Thiên Điện giữ lấy ta Điệp, cười:

- Nàng nói xem, hắn ta có sống được không? Hay là chúng ta đánh cược, ta cược một viên Huyết Ma Tinh Thủy, cược hắn sống!

Huyết Ma tộc nhân nghe thấy bốn chữ Huyết Ma Tinh Tủy, hai mắt trố ra, Y Điệp thì mặt vẫn không cảm xúc, không nói gì. Nộ hỏa trong lòng Huyết Đại Thiên bốc thẳng lên, nhưng miệng thì cười:

- Ta cược hắn sống, vậy nàng cược hắn chết. Nếu hắn sống thì ta thắng, tối nay nàng sẽ trở thành nữ nhân của ta, biết chưa?

Không đợi Y Điệp có phản ứng, Huyết Đại Thiên đập bàn:

- Nàng không nói gì ta coi như nàng đã đồng ý.

Nói rồi hắn không để ý đến Y Điệp, nói với Huyết Ma tộc nhân ở xung quanh:

- Các ngươi cũng cược đi.

- Ta cược hắn chết!

- Ta cược hắn chết!

- Ta cũng cược hắn chết! đọc truyện mới nhất tại .

Huyết Đại Thiên đã nói vậy, thủ hạ của hắn đương nhiên biết nên làm thês nào. Từ đường vào lôi đài có mấy trăm huyết nô xông ra như hổ đói. Chúng muốn giết Sở Nam để trở thành cửu phẩm thiên tài.

Có điều, trong đó có một ngoại lệ, một người toàn thân đầy huyết văn chậm chậm bước đi, những huyết nô khác vô cùng dè chừng người này. Sở Nam cũng thấy người này nguyên lực vô cùng lợi hại. Ánh mắt Sở Nam lóe tinh quang, hắn nghĩ người này trước đây chắc danh khí cũng không tồi, nhưng hắn chưa từng gặp người này.

Đám huyết nô đó chưa tới trước mặt Sở Nam thì mặt đất đã uỳnh uỳnh rung chuyển. Rồi mấy trăm con ma thú điên cuồng công ra. Vừa nhìn cũng thấy ít nhất cũng là ma thú cấp mười, toàn thân tỏa ra thứ mùi tanh tưởi!

Nhìn thấy thế, đám huyết nố kia sắc mặt đại biến, ngay nam nhân người đầy huyết văn cũng thay đổi sắc mặt, không hiểu rốt cuộc chuyện này là sao, nhưng hắn lại tăng tốc xông về phía Sở Nam.

Số 2 đứng cạnh Sở Nam, thân thể hơi run lên, đó là run lên vì tức giận, vì hưng phấn. Sở Nam làm như không nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, truyền nguyên lực tương ứng với số 2 cho hắn, hỏi:

- Huynh đệ, ngươi tên gì?

- Sát Huyết Ma!

Số 2 sát khí đằng đằng nói, rồi bổ sung:

- Trước khi giết hết Huyết Ma tộc, ta tên như vậy!

- Tên hay!

Sở Nam nói, rồi hỏi:

- Ngươi biết ta tên gì không?

Về đầu trang
Về đầu trang