Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1491 : Định Thân Phù Văn(1508)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1491: Định Thân Phù Văn

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Định Phù Văn.

Định Phù Văn xuất hiện trong đầu Sở Nam, cùng với Bạo Phù Văn và những Ngũ Hành phù văn khác đều không giống, từ biểu hiện uy lực bên ngoài là có thể thấy tu vi của người vẽ bùa. Nhưng Định Phù Văn này lại không phải như vậy.

Lúc trước, dưới sự thúc giục của Cấm Vụ, gưỡng ép đem “Phù thuật” và “Phù văn” ghi nhớ trong đầu, cũng không nghĩ nhiều, nào biết được từ trong giết chóc đi ra, Sở Nam tinh thần xoay chuyển, nghĩ đến nó rất nhiều.

Tay theo ý niệm mà động, một cái Định Phù Văn gần như là trong nháy mắt liền khắc lên người đám Huyết Ma tộc nhân, những Huyết Ma tộc nhân đó lập tức không thể động đậy, máu tươi trong cơ thể cũng đình trệ.

Chỉ có điều, Sở Nam vẫn cảm nhận được sinh cơ nồng đậm trong người đám Huyết Ma tộc nhân này, cũng không phải là dừng lại tất cả mọi thứ.

- Định Thân Phù Văn, Định Hồn PHù Văn, Định Thần Phù Văn…

Sở Nam lẩm bẩm đọc, cánh tay lại động, Định Hồn Phù Văn vẽ ra, đôi huyết nhãn của Huyết Ma tộc nhân lập tức ảm đạm không còn ánh sáng, phảng phất như là một cái xác không hồn, mất đi sinh khí, linh khí.

- Phù thuật quả nhiên kỳ diệu, Định Thần Phù Văn thì sao?

Sở Nam vừa nói vừa vẽ, thân thể đám Huyết Ma tộc nhân lập tức giống như bị tảng đá đánh nát, bạo liệt hoàn toàn.

Sở Nam nhìn thấy liều hiểu ra, sau đó quét mắt nhìn, tìm được một tên Huyết Ma Tôn, ra tay Định Thần Phù Văn, thế nhưng, tên Huyết Ma tộc nhân này vẫn không chịu đựng nổi, ngay cả nhục thể cũng không còn.

Sở Nam nhíu chặt mày, không chỉ Định Thần Phù Văn không dễ dàng vẽ ra mà còn có một điểm quan trọng hơn, chỉ cần hắn hơi vẽ một chút Định Thần Phù Văn ra thì Sở Nam liền lập tức cảm thấy một lượng lớn Tinh Thần lực bị tiêu hao.

- Những Huyết Ma tộc ở đây, chỉ e đều không chịu nổi Định Thần Phù Văn, đoán chừng cũng chỉ có Chiến Thần mới có thể chịu nổi, không biết Định Thân Phù Văn thì có thể kiên trì được bao lâu.

Sở Nam tiện tay vẽ ra vài chục cái Định Thân Phù Văn, sau đó lại chọn ra vài Huyết Ma tộc tu vi không đồng đều để thử nghiệm.

Sau đó, Sở Nam liền chứng kiến, mất trọn vẹn ba phút thì Huyết Ma Tôn mới thoát khỏi trói buộc của Định Thân Phù Văn, nhưng cao thủ đối chiến, chỉ một giây thất thần cũng đủ rơi vào kết cục thân tử hồn tiêu rồi, mà nếu bị định thân mất ba phút thì đủ cho đối phương giết hắn cả trăm ngàn lần.

Những kẻ khác thì càng không cần phải nói, Huyết Ma Đế thì kéo dài bảy phút, Huyết Ma Hoàng cho đến bây giờ vẫn chưa thoát khỏi, Sở Nam còn muốn thí nghiệm lên Huyết Ma Thánh, thế nhưng Huyết Ma Thánh đều đã bị Chiến Thần và Cửu Võ giết gần sạch, chỉ có tên Huyết Ma Thánh tên Huyết Vô Nhai là vẫn không kìm được.

Định Thân Phù Văn phát ra diệu dụng to lớn, Sở Nam đương nhiên hiểu rõ, ví dụ như dùng lúc đối phương muốn chạy trốn, ví dụ như dùng lúc đối thủ muốn tự bạo,… những trường hợp đó, nó đều có thể có tác dụng thay đổi càn khôn. xem tại

Chỉ có điều, trong đó còn có vấn đề, chính là tu vi của đối thủ càng cao thì thời gian bị định thân càng ngắn, thậm chí có thể khiến Định Thân Phù Văn không có hiệu quả. Ngoài ra, Sở Nam nếu như có thể trong thời gian nhanh nhất vẽ ra Định Thân Phù Văn, cấp tốc định thân kẻ muốn bỏ chạy.

- Mọi thứ tồn tại trên đời, đều có thể dùng Phù vẽ ra, Huyết Ma tộc nhân ở trong thiên địa đương nhiên có thể vẽ, còn những thứ trong hư không, có lẽ cũng có thể vẽ được.

Lập tức, Sở Nam vươn tay ra chộp vào hư không, xuất ra năng lượng họa phù (giấy vẽ phù). Thế nhưng, so với những gì Sở Nam nghĩ thì lại không giống, Phù đó lập tức tiêu tán, căn bản không thể hình thành nguyên vẹn.

Lông mày khó chặt, Sở Nam tụ năng lượng, họa phù đầy đất, trong đầu suy tư một phen, quyết định vẽ một cái phù văn thật lớn. Lập tức, Tinh Thần lực mênh mông bị rút đi, chỉ trong chín giây, một cái định thân phù phương viên trăm mét xuất hiện, tất cả mọi thứ trong phạm vi này đều định thân.

Trong khoảnh khắc phù thành, Huyết Ma tộc nhân kéo dài mấy ngàn mét đều bị định thân, ngay cả Huyết Lệ cũng không ngoại lệ, không bị định thân cũng chỉ có Chiến Thần và Cửu Võ, chỉ có điều, bọn hắn rõ ràng cũng có phần kinh ngạc.

- Ngay cả đất cũng có thể vẽ, tại sao trong hư không lại thể vẽ? Phù văn vừa rồi không ngờ lại rút đi một phần ba Tinh Thần lực, nếu không phải vô tình có được chỗ tốt lúc ở cùng Tử Mộng Nhân, chỉ e hôm nay Tinh Thần lực của ta đã bị Định Thân Phù Văn rút sạch.

Trong lúc Sở Nam suy tư, Huyết Ma tộc nhân cũng khôi phục lại tự do, phía Đông là Huyết Lệ, ở phía Tây còn có một tên, Sở Nam lóe lên một cái, bắt lấy tên Huyết Ma Thánh đã khôi phục tự do ở phía Tây, nói:

- Ngươi là Huyết Vô Nhai?

- Làm sao ngươi biết?

Huyết Vô Nhai kinh nhạc hỏi, nhưng câu hỏi đó cũng đã biểu lộ thân phận của hắn, Sở Nam không nhiều lời, có võ giả nắm giữ không gian thông đạo trong tay, liền trực tiếp xuất thủ, Sinh Tử Quyết luyện hóa, sau đó đánh hắn ngất xỉu rồi ném cho Huyết Lệ. truyện copy từ

Việc đột nhiên xảy ra này không hấp dẫn lực chú ý của Sở Nam, Sở Nam còn đang nghĩ đến việc lấy Phù Văn, lại xuất thủ, trên mặt đất vẽ đầy phù, nhưng Bạo Phù Văn lúc trước vẽ lên thân đám Huyết Ma tộc nhân không tiêu hao quá nhiều Tinh Thần lực, lúc này lại bị rút đi một lượng lớn, sau khi Sở Nam vẽ ra một cái Bạo Phù Văn có phương viên chừng trăm mét thì Tinh Thần lực trong người chỉ còn lại một phần tư.

Tinh Thần lực tiêu hao khá lớn, nhưng hiệu quả càng thêm thấy rõ, Huyết Ma tộc nhân trong phạm vi ngàn mét đều trong nháy mắt biến thành không khí.

Trong mắt Cửu Võ hiện lên một tia kinh hỉ, Chiến Thần nói:

- Lão đại đúng là lão đại, tùy tuyện vẽ ra hai cái vòng liền khiến bọn chúng chết sạch.

Ngay cả Huyết Lệ cũng đứng ngây ngốc tại chỗ…

Mặc dù Sở Nam chỉ vẽ hai cái Phù Văn, thế nhưng Sở Nam cảm thấy so với việc dùng lực lượng, sinh tử nhị khí để giết Huyết Ma tộc nhân thì lại càng mệt mỏi hơn. Sở Nam nhớ đến giảng giải bên trong Cấm Vụ, lại suy nghĩ một hồi, nhớ đến một câu, sau khi tiến vào cảnh giới Võ Tổ, có thể vẽ bùa vào hữ không.

- Tại sao phải là cảnh giới Võ Tổ thì mới có thể vẽ bùa trong hư không? Võ Tổ chi cảnh có gì đặc biệt sao? Hư không, không gian chi lực…

Sở Nam không biết được đáp án, cho nên hắn tạm thời gác qua một bên, dẫn theo đám người Cửu Võ đi ra khỏi không gian thông đạo.

Ra khỏi không gian thông đạo, trước mắt Sở Nam chính là một bãi biển, bãi biển máu, không có nước biển, chỉ có huyết sắc, ngay cả bầu trời đập vào mắt cũng lộ màu đỏ rực như máu.

Trong biển máu có một cái đảo cô độc.

- Đây chính là Huyết Ma đại lục?

Sở Nam hỏi Huyết Lệ.

- Đúng.

Huyết Lệ cung kính nói, còn thoáng miêu tả đại khái kích thước của Huyết Ma Đảo, sau khi đám người nghe xong, Cửu Võ mới nói:

- Huyết Ma đại lục? Ta thấy cái này có lẽ gọi là Huyết Ma Đảo cũng không sai!

Sở Nam gật đầu, Huyết Ma đại lục so với đại lục Đồ Đằng, thực sự là quá nhỏ.

Sở Nam không lập tức tàn sát, mà ở trước mặt không gian thông đạo bố trí trận pháp, dùng sức mạnh lớn nhất đem không gian thông đạo phong bế lại.

Về đầu trang
Về đầu trang