Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1492 : Diệu tưởng, 59 viên(1509)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1492: Diệu tưởng, 59 viên

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Vì tận lực đảm bảo không gian thông đạo không bị rơi vào tay Huyết Ma tộc, Sở Nam đã bỏ ra suốt một tháng để bày trận, mà tài liệu bày trận chính là những thứ mà Huyết Ma tộc nhân vơ vét được từ đại lục Thiên Vũ.

Trong quá trình Sở Nam bày trận, rất tự nhiên bổ sung thêm Phù, Phù thuật và trận pháp kết hợp, ví dụ như khi trận pháp bị tác động, d ví dụ như khi trận pháp bị tác động, Định Thân Phù Văn sẽ lập tức bị kích hoạt, kẻ xông vào trận pháp lập tức bị định thân, sau đó, Thủy Hỏa "Pháp tắc", lực lượng tinh thuần, tử khí nồng đậm mà Sở Nam lưu lại sẽ thừa cơ công kích.

Đã có mạch suy nghĩ như vậy, mặc dù Sở Nam cho đến nay còn chưa đạt đến trình độ bố trí “Trận Hồn”, nhưng có thêm “phù thuật”, lại khiến Sở Nam có thêm một con đường bày trận, uy lực tăng gấp bội.

Càng không ngừng đem Phù văn tổ hợp vào trong trận pháp, tổ hợp càng nhiều, trong lòng Sở Nam liền tự nhiên dâng lên một suy nghĩ kỳ diệu, đó là liệu có thể đem Phù văn và trận pháp hoàn mỹ dung hợp lại hay không.

Là dung hợp chứ không phải là tổ hợp.

Trong trận pháp có phù thuật, trong phù thuật có trận pháp!

- Thủy Hỏa tương dung cùng một chỗ, sẽ có uy lực lớn lao vượt ngoài tưởng tượng như thế nào? Nghĩ đến việc trận pháp và phù thuật thật sự có thể dung hợp, uy lực khẳng định rất lớn, tâm tình Sở Nam không khỏi có chút kích động, chủ yếu là nếu như thật sự có thể đem Phù thuật và trận pháp dung hợp, vậy thì hắn sẽ có thêm một lá bài tẩy khi đối mặt với Cấm Vụ.

Chỉ có điều, Sở Nam cũng biết rằng, muốn làm được điều đó thì còn có rất nhiều đường phải đi, cần rất nhiều thời gian, nói đến thời gian, Sở Nam lại lần nữa cảm thán, đến bây giờ, hắn vẫn không cẩn thận nghiên cứu trận pháp của Cấm Vụ, nhưng hắn ngày càng có một loại tin tưởng loại trận pháp thay đổi thời gian này.

Sau khi cảm thán, Sở Nam nhìn không gian thông đạo trước mặt, không khỏi lẩm bẩm một câu:

- Có trận pháp thay đổi thời gian, không gian hay không? Nếu như có thì đây cũng là một át chủ bài, không gian thông đạo này, xem ra có thời gian phải nghiên cứu một chút.

Một tháng này, Cửu Võ đều đứng trong không gian thông đạo, mặc dù Cửu Võ chỉ còn kém Võ Tổ chi cảnh một bước nữa, nhưng hắn vẫn rất cẩn thận cảm ngộ lực lượng của không gian thông đạo, Chiến Thần cũng như vậy, Huyết Lệ thì đang “chiếu cố” Huyết Vô Nhai.

Mà trong khoảng thời gian này, Huyết Đại Thiên trong Chuyển Sinh Điện đợi mãi không thấy cứu binh đến, quả thực sắp phát điên rồi, hắn đã không còn ngọc phiến để bóp nát nữa, cuối cũng không cầu cứu Huyết Ma đại lục nữa.

o0o

Huyết Đại Thiên không biết rằng đám người Sở Nam đã đến Huyết Ma đại lục, giờ phút này, tại Huyết Ma đại lục đã là ban đêm, mà ánh mặt trăng và ánh sao của Huyết Ma đại lục cũng đều là huyết sắc, lúc đầu Sở Nam còn rất kinh ngạc, nhưng một tháng qua tập mãi thành quen, trong lòng chỉ có chút nghi vấn:

- Ngôi sao trên Huyết Ma đại lục này và ngôi sao trên đại lục Thiên Vũ có gì khác nhau sao?

Sở Nam ngưng tụ năng lượng, đem 60 tinh thần huyết khiếu trong cơ thể, lấp đầy ba mươi cái, lập tức, Sở Nam có cảm giác uy năng Tinh Thần tràn đến, uy năng của Tinh Thần quả thật cường đại, nhưng đối với Sở Nam hiện nay mà nói đã không còn tạo thành tổn thương gì nữa, Sở Nam trực tiếp đem uy năng của Tinh Thần hút vào trong người, lại để Âm Dương Ngư luyện hóa.

Cùng lúc đó, Sở Nam lại tiếp tục tụ năng lượng vào huyệt khiếu, mãi cho đến khi lấp đầy được 48 Tinh Thần khiếu huyệt thì Sở Nam mới cảm thấy có chút đau đớn, mặc dù có đau đớn, nhưng còn xa mới đạt đến cực hạn của Sở Nam.

Đến cuối cùng chỉ còn lại một Tinh Thần khiếu huyệt không thể lấp đầy, uy năng Tinh Thần vô cùng khổng lồ, không chút động tĩnh tràn vào thể năng của Sở Nam, Huyết Lệ không cảm nhận được, nhưng Chiến Thần và Cửu Võ lại tinh tưởng nhận ra, uy năng Tinh Thần trên người Sở Nam, lúc Cửu Võ cảm nhận được, còn nhìn về phía thương khung huyết sắc một cái, cảm thấy những ngôi sao này so với lúc trước nhìn thấy có chút khác biệt.

- Sở Nam dùng biện pháp gì để dẫn động Tinh Thần?

Cửu Võ đang nghi vấn thì bên trên huyết hải đột nhiên dậy lên một cỗ huyết lãng (sóng_, mọi người đưa mắt nhìn xuống, huyết lãng vọt đến cách Sở Nam vài trăm mét thì vỡ nát, ngay sau đó xuất hiện một cái huyết thuyền, huyết thuyền hình dạng như bạch tuộc, xúc tu thật dài, bên trên thuyền truyền đến thanh âm:

- Thiên tài thượng diện, còn không nhanh dập đầu xuống.

Thiên tài, không chỉ tại đại lục Thiên Vũ mới có, trên Huyết Ma đại lục hiển nhiên cũng có, tất nhiên là mang từ đại lục Thiên Vũ về, hơn nữa, những thiên tài mang về Huyết Ma đại lục, thiên tư tuyệt đối là cực giai, những thiên tài này đều chuyên dùng để lấy máu.

Huyết Ma tộc nhân bên trên huyết thuyền cũng xem đám người Sở Nam là thiên tài, Huyết Lệ vừa nhìn thấy liền muốn quát, dù sao hắn cũng là Huyết Ma Thánh, sau khi được Sở Nam dùng máu tươi của Huyết Chân Dương vẽ Thuẫn Phù Văn, Huyết Lệ còn cảm thấy mình sắp đột phá Huyết Ma Thần.

Chiến Thần càng muốn dùng một côn nện chìm huyết thuyền, bởi vì bọn hắn đến đây chính là để đánh giết. Chỉ có điều, Sở Nam lại ngăn cản, bao mọi người hạ xuống, bởi vì Sở Nam nhìn thấy một Huyết Ma tộc nhân ngồi trên ghế trước mắt hắn, tay đeo nhẫn trữ vật.

Sau khi Huyết Lệ giải thích, Sở Nam cũng biết phần lớn nhẫn trữ vật đều bị đem đi luyện chế không gian thông đạo, số lượng lưu lạc bên ngoài cực nhỏ. Bởi vậy, kẻ có thể mang nhẫn trữ vật, tuyệt đối là tầng lớp cực kỳ có quyền thế.

Mà Sở Nam chính là muốn từ trong nhẫn trữ vật này xem xem có thể có Huyết Tiên Tần Hoàn hay không, dù sao cũng không mất bao nhiêu thời gian.

Huyết Ma tộc nhân trên thuyền nhìn đám người Sở Nam đáp xuống dưới, càng thêm vững tin đám người Sở Nam chính là thiên tài, Sở Nam, Sở Nam vừa đáp lên thuyền, tên Huyết Ma tộc nhân vừa rồi lại quát:

- Thiên tài, còn không quỳ xuống!

- Càn rỡ!

Huyết Lệ hét lên một tiếng, tản mát ra tu vi Huyết Ma Thánh, tên Huyết Ma tộc đứng đầu khựng lại, ngay cả tên Huyết Ma tộc ngồi trên ghế cungxn hìn chằm chằm Huyết Lệ mà nói:

- Huyết Ma Thánh? Bây giờ Huyết Ma Thánh tại Huyết Ma đại lục đã không còn đáng giá gì nữa, cũng chẳng làm nên trò trống gì.

Sau đó lại nói với đám người Sở Nam:

- Hôm nay tâm tình của ta tốt, các ngươi hãy đổ đầy máu vào chén này, sau đó ta sẽ thả đi.

Dứt lời, tên Huyết Ma tộc nhân vừa rồi lấy từ trong nhẫn trữ vật ra một cái chén, khóe miệng còn cười lạnh.

Sở Nam nói với Huyết Lệ:

- Đem nhẫn trữ vật của hắn lại đây.

- Rõ, chủ nhân.

Huyết Lệ chỉ thốt ra ba chữ, liền khiến đám Huyết Ma tộc nhân đều chấn kinh, thiên tài tuyệt đối không thể trở thành chủ nhân của Huyết Ma tộc được, cho dù có là cửu phẩm thiên tài, cho dù tên Huyết Ma tộc nhân kia có là Huyết Ma Sĩ.

Nhưng kẻ trước mắt lại là Huyết Ma Thánh,như vậy lại càng không có khả năng, thế mà hết lần này đến lần khác, chuyện như vậy lại thật sự xảy ra, Huyết Lệ hướng về phía tên Huyết Ma tộc nhân ngồi trên ghế đi đến, tên kia quát lớn:

- Ngươi tên gì? Sao lại có thể trở thành nô bộc cho tên thiên tài kia? Ngươi đang khinh nhờn sự cao quý của Huyết Ma tộc…

Hắn thấy không thể quát Huyết Lệ dừng bước, không nói gì thêm, ngược lại quát:

- Động thủ, bắt bọn chúng lại.

Nhất thời, liền có mười mấy tên Huyết Ma tộc đem đám người Sở Nam vây lại, trong đó còn có hai tên Huyết Ma Thánh. Quả thật đúng như lời tên Huyết Ma tộc nhân kia nói, Huyết Ma Thánh tại Huyết Ma đại lục đã không còn giá trị.

Đúng lúc này, trong khoang thuyền đi ra một nữ tử, vừa nhìn thấy Sở Nam thì chén huyết trong tay rơi xuống đất vỡ tan, ngã xuống thuyền.

Về đầu trang
Về đầu trang