Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1495 : Huyết Ma Phù Đồ(1512)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1495: Huyết Ma Phù Đồ

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Huyết Chân Thiên, tộc trưởng Huyết Ma tộc đương nhiệm, tu vi Huyết Ma Thần đỉnh phong, cũng giống như võ giả, Huyết Ma Thần cũng có thể xé rách không gian, Huyết Chân Dương cũng có thể, chỉ có điều, hoàn cảnh ngày hôm đó Huyết Chân Dương chém giết với Sở Nam là ở tại không gian thông đạo, Huyết Chân Dương không có đất dụng võ, hơn nữa, công kích của Sở Nam quá nhanh nhẹn dụng mãnh, trực tiếp khiến Huyết Chân Dương mất đi hơn nửa sức chiến đấu, cho nên chỉ có thể mặc Sở Nam hành động.

Nhưng ở đây, lại không phải không gian thông đạo.

Huyết Chân Dương cũng có bị hạn chế, vừa xuất thủ đã là độc chiêu, mười tám đạo vết rách ko gian giống như mười tám sớm xích ầm ầm bao phủ phạm vi xung quanh Sở Nam, không gian thông đạo khủng bố giống như muốn đem Sở Nam kéo rách thành trăm ngàn mảnh.

Lúc này, trong tay Sở Nam không có Không gian trận, cũng không có trận tài để bố trí Tinh Thần trận, nhưng Sở Nam lại không chút để ý đến những vết rách ko gian này, cánh tay phải xuyên qua “tấm lưới” không gian thông đạo, điểm lên chính giữa mi tâm của Huyết Hành Thiên.

Sau đó, Sở Nam nhàn nhạt nói:

- Ngươi đã không thích lễ gặp mặt này, vậy thì đổi cái khác.

Âm thanh vừa dứt, tại mi tâm của Huyết Hành Thiên liên xuất hiện một cái Phù Văn, cũng giống như “Huyễn Phù Văn” ngày đó, tuy nhiên lại càng đậm và rực rỡ hơn…

Tiếp đó, Sở Nam ném Huyết Hành Thiên ra ngoài, ném thẳng lên đỉnh núi, trên đỉnh núi có một thân ảnh thoáng hiện, nhìn thấy hành vi của Sở Nam, huyết quang nhoáng lên một cái thì thân ảnh đã xuất hiện bên cạnh, muốn đem Huyết Hành Thiên bắt lấy.

- Giết hắn đi.

Sở Nam vừa ra lệnh, Huyết Hành Thiên lập tức nhấc tay, hóa chưởng thành đao, chém về phía Huyết Chân Thiên, Huyết Chân Thiên sắc mặt lãnh lệ dị thường, trực tiếp bắt lấy cánh tay của con trai, khiến hắn không thể động đậy, thế nhưng công kích của Huyết Hành Thiên vẫn không đình chỉ, hắn lại bắt đầu vận dụng Huyết Ma đại pháp đối với Huyết Chân Thiên.

Huyết Ma đại pháp mà Huyết Hành Thiên tu luyện khẳng định không cao thâm, vững chắc bằng Huyết Chân Thiên. Không phải nghi ngờ, vừa vận chuyển thì Huyết Hành Thiên đã bị cắn trả, toàn thân tinh huyết, Huyết Chân Thiên vội vàng khống chế, đánh con trai ngất xỉu, rồi ném qua một bên, sau đó mới nhìn chằm chằm Sở Nam, nói:

- Ngươi đến cùng đã làm gì con trai ta?

- Nhìn dáng vẻ của ngươi, dường như có vẻ không thích lễ gặp mặt này lắm thì phải?

Thanh âm nhàn nhạt của Sở Nam truyền đến, khiến trong lòng Huyết Chân Thiên có chút bất an, đặc biệt khi chứng kiến Sở Nam không bị ảnh hưởng bởi không gian thông đạo thì cảm giác bất an này càng dày đặc.

Sở Nam tiếp tục nói:

- Nếu như ngươi có thể sống được lâu một chút, ta sẽ dùng toàn bộ Huyết Ma đại lục làm lễ gặp mặt cho ngươi!

- Càn rỡ!

- Không phải càn rỡ, chỉ là báo thù mà thôi, vì ngàn vạn oan hồn mà báo thù, báo thù cho những đồng bào bị nô dịch!

- Chỉ bằng vào ngươi sao?

Sở Nam bật cười, nói:

- Ngươi quên còn con của ngươi sao? Ngươi chỉ cần không chết, con của ngươi sẽ không ngừng công kích ngươi, trừ phi ngươi khiến cho con mình vĩnh viễn chìm vào hôn mê.

Những lời này của Sở Nam có phần khoa trương, nhưng Huyết Chân Thiên không hiểu tình huống, cho dù trong lòng có nghi vấn thì cũng sẽ tin tưởng hơn phân nửa.

Chỉ có điều, Huyết Chân Thiên chính là chúa tể của Huyết Ma đại lục, không có thể nào bị hai ba câu nói của Sở Nam hù dọa, hắn lạnh giọng nói:

- Cho các ngươi một cơ hội, gia nhập Huyết Ma nhất tộc, trở thành một phần tử của Huyết Ma tộc, đến lúc đó, chúng ta cùng hưởng toàn bộ khung thương. Bằng không, bản Thần sẽ biến các ngươi thành huyết nô, chịu tra tấn trọn đời!

- Ta sẽ không để cho ngươi có cơ hội đó, bởi ta đến đây chính là để giết ngươi!

- Cuồng vọng, Huyết Ma Phù Đồ!

Huyết Chân Thiên rống lớn một tiếng, trong hư không nhất thời xuất hiện 108 thân ảnh, trận hình phân thành ba tầng, hơn trăm Huyết Ma tộc nhân đều là tu vi ngoài Huyết Ma Thánh. Ngoài ra, trên mặt đất còn có hơn ngàn người, những người này đều là võ giả bị bắt đến Huyết Ma đại lục, Sở Nam nhìn thấy khí tức và tu vi mà bọn chúng phát ra, mặc dù dã được chứng kiến, nhưng vẫn không khỏi có chút kinh ngạc, bởi vì hơn ngàn võ giả này đều có tu vi Võ Thánh.

- Huyết Ma tộc đến cùng đã dùng phương pháp gì khiến tu vi của những võ giả này tăng nhanh như vậy? Võ Tôn thì còn được, nhưng để tấn thăng Võ Thánh thì dù sao cũng phải lĩnh ngộ "Pháp tắc" mới được, từ lúc nào mà "Pháp tắc" lại dễ lĩnh ngộ như vậy?

Bất kể là võ giả hay Huyết Ma Thánh nhân, vừa xuất hiện liền phát động công kích, những võ giả kia nhìn thấy Sở Nam giống bọn hắn lại như nhìn thấy cừu địch khắc cốt ghi tâm, nổi điên xông lên, Ngũ Hành "Pháp tắc" và một vài "Pháp tắc" đặc biệt cùng huyết năng mãnh liệt tràn đến ba người Sở Nam.

Huyết Lệ lúc này đã không còn bình thản như lúc đối phó với tộc nhân của mình nữa, sắc mặt đầy vẻ khẩn trương, thứ nhất là vì Huyết Chân Thiên mang đến cho hắn áp lực quá lớn, dù sao thì Huyết Chân Thiên cũng là chúa tể của Huyết Ma đại lục, áp lực trong lòng cũng không phải dễ dàng xóa đi. Thứ hai, sát trận do Huyết Ma Phù Đồ bày ra cũng khủng bố vô cùng…

- Chủ nhân, tại trong Huyết Ma Phù Đồ, tất cả năng lượng, năng lượng công kích, năng lượng phá hủy, kể cả máu, tất cả đều sẽ biến thành năng lượng công kích chúng ta, không chết không thôi!

Thanh âm Huyết Lệ trở nên run rẩy.

Huyết Chân Thiên nghe thấy, cười lạnh một tiếng, nói:

- Huyết Ma Phù Đồ há chỉ có vẻn vẹn chút công năng đó, công năng còn nhiều lắm! Lễ gặp mặt này thế nào?

Dứt lời, Huyết Chân Thiên cũng không đợi đám người Sở Nam bày tỏ thì đã quát Huyết Lệ:

- Ra tay với bọn chúng, giết bọn chúng đi, những sai lầm trước kia, bản Thần sẽ bỏ qua, hơn nữa còn để ngươi làm trưởng lão Huyết Ma tộc.

- Con bà nó, gia gia không nói lời nào, ngươi thật sự cho rằng chúng ta dễ ức hiếp sao?

Chiến Thần vừa dứt lời, liền nâng côn nện xuống, tuy nhiên lại bị Sở Nam ngăn lại, Chiến Thần khó hiểu nói:

- Lão đại, ta thấy bộ dạng của hắn liền cảm thấy khó chịu, còn đám tiểu tử này, đám Huyết Ma tộc nhân thì không giết, lại ra tay với chúng ta…

Nghênh đón công kích khủng bố, Sở Nam xông đến, hai tay bay múa trên không, miệng nói:

- Ta không biết Huyết Ma tộc nhân đã làm gì các ngươi, khiến các ngươi biến thành như vậy, nhưng ta biết, có oán báo oán, có cừu báo cừu, các ngươi bây giờ không làm được, ta sẽ giúp các ngươi một tay, cùng liều mạng với đám Huyết Ma tộc, dù sao so với chúng ta tự tàn sát nhau vẫn tốt hơn.

Huyễn Phù Văn xuất hiện tại mi tâm của cả đám, chúng võ giả lập tức xoay người lại tấn công đám Huyết Ma tộc nhân, Huyết Chân Thiên nhìn thấy thủ đoạn của Sở Nam, quả thật có chút kinh ngạc, còn nói thêm:

- Dựa vào đám tiện nô này cũng muốn phá Huyết Ma Phù Đồ, quả thực là si tâm vọng tưởng! Phù Đồ Huyết Ngục!

Nhất thời, sắc mặt Cửu Võ trở nên cực kỳ tái nhợt, tất cả năng lượng trong người hắn đều dùng để áp chế máu tươi đang bạo động trong cơ thể, mặc dù vậy thì những máu tươi đó cũng sắp không áp chế nổi nữa, muốn bạo thể mà ra. Ngay cả biểu hiện của Chiến Thần cũng có vài phần mất tự nhiên, hiển nhiên là bị ảnh hưởng của “Phù Đồ Huyết Ngục”, Huyết Lệ thì lại càng không chịu nổi, trực tiếp ngã xuống đất, lăn qua lăn lại hét thảm. đọc truyện mới nhất tại .

Những võ giả bị ảnh hưởng bởi Huyễn Phù Văn đang xông lên liền bạo tạc, Huyết Chân Thiên cười lạnh không thôi, vẻ mặt Sở Nam giống như phủ lên một tầng băng sương, lạnh lùng nói:

- Thật ra, ta cũng biết dùng Huyết Ma đại pháp!

Về đầu trang
Về đầu trang