Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 16 08: Liên hoàn sát.(1625)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1608: Liên hoàn sát.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Huyết Ma đại lục, Huyết Ma sơn.

Y lão đang đứng tại đỉnh núi ngắm nhìn phương xa, trong ánh mắt mơ hồ thấy được một người con gái đang tựa bên người người yêu, hoan ca vui vẻ, vui mừng nhảy múa, cao hứng, hạnh phúc...

Mắt nhìn, con mắt Y lão không khỏi bắt đầu trở nên ướt át, trong miệng thì thào:

- Điệp nhi, chỉ cần ngươi hạnh phúc, liền...

Lời còn chưa hết thì trên bầu trời đột nhiên phong vân lôi động, đặc biệt là đám mây huyết sắc trên đỉnh đầu Y lão lại tựa như chuột gặp mèo mà dốc sức liều mạng hướng bốn phía chạy đi.

Thấy một màn như vậ lão mạnh mẽ tỉnh người, như phản xạ mà nghĩ tới chuyện gì sắp sửa phát sinh...

Không chút do dự, Y lão bóp nát ngọc bài trong tay, khối ngọc bài này, cho thấy hành động phục sát bắt đầu!

Hành động phục sát, đám người Y lão đã diễn luyện không dưới trăm lần, không chỉ có đám người Huyết Ma đại lục còn ở lại mà còn có đám Huyết Dương Trọng trưởng lão, đám người Huyết Dương Trọng sớm đã bị Sở Nam triệt để tẩy não, muốn phối hợp bao nhiêu liền có bấy nhiêu phối hợp.

Mây máu động, thiên mạc phá, một cái thân ảnh được hào quang bao quanh từ không trung rơi xuống, vẫn còn như thiên thần hạ phàm nam tử này liền thu pháp bảo lại, không có tiếp tục hạ xuống nữa, dừng ở không trung mà nhìn bốn phía.

Tộc nhân Huyết Ma tộc đều ngẩng đầu nhìn trời, Huyết Dương Trọng nhảy lên không mà quát:

- Ngươi là người nào? Đến Huyết Ma đại lục làm cái gì?

- Ta chính là chủ nhân của các ngươi!

Nam tử nói xong liền vận hành pháp quyết được đại nhân ban tặng, đám Huyết Dương Trọng nhất thời cảm thấy dị năng thiên phú của bản thân bị thu hồi. Sững sờ tại chỗ, sau vài phút sau cả đám mới phục hồi lại tinh thần, thần sắc kích động không thôi mà quỳ xuống, cung kính hô lên:

- Chủ nhân, chủ nhân trong truyền thuyết, ngài rốt cuộc đã tới.

- Các ngươi rất không tồi!

Người này kín đáo gật đầu nhưng lại không biết trong lòng đám người Huyết Dương Trọng đang nghĩ:

"Quả nhiên là giống phỏng đoán của chủ nhân! Hừ, trước tiên để cho ngươi đắc ý, trong chốc lát cho ngươi khóc!"

- Còn không mau mang ta đi lấy đồ!

- Dạ dạ dạ, chủ nhân, thỉnh bên này!

Huyết Dương Trọng mang theo nam tử tướng mạo rất uy nghiêm này hướng Huyết Ma động đi tới, cùng lúc đó, đám người Y lão lại khống chế pháp bảo, dựa theo lộ tuyến mà hướng không gian thông đạo thối lui đi.

Rất nhanh, Huyết Ma động đã trước mặt, người nọ thấy được Tiêu Thiên tháp chín tầng huyết sắc tức thời mừng rỡ không thôi. Đồ vật có thể giúp hắn đột phá ngay tại tầng thứ chín, chỉ là, bên trong mừng rỡ này còn kèm theo một tia không đúng. Bất quá, điều này sớm đã bị vẻ kích động che lấp rồi.

Không thể chờ đợi được, hắn đi đầu rảo bước tiến vào tháp. Vừa mới đi vào, vẻ không đúng trong lòng hắn đột nhiên chuyển thành bất an, thời điểm đang định tra xét một chút thì đám người Huyết Dương Trọng đứng bên ngoài lại nhe răng cười, chân đạp mạnh xuống đất, chân vừa hạ xuống đám người Huyết Dương Trọng liền biến mất không thấy bóng dáng còn Tiêu Thiên tháp mạnh mẽ phát nổ!

Người kia còn chưa có lấy lại tinh thần thì uy năng phát nổ của Tiêu Thiên tháp đã đập lên người hắn, tuy không mang đến cho hắn bao nhiêu thương tổn. Vừa thừa nhận đợt công kích thứ nhất xong hắn liền tỉnh lại, mặt mũi tràn ngập vẻ phẫn nộ mà quát:

- Bẫy rập! Chờ ta rơi vào, bẫy rập muốn giết ta? Chỉ bằng vào một điểm như vậy có thể đưa ta tới chỗ chết hay sao?

Vừa dứt lời, từ trong Huyết Ma động phát ra tiếng gào thét, hắn điên cuồng gào thét, hai tay rung lên, những cái uy năng kia liền bị đẩy về phía sau. Ngay sau đó, thân thể hắn phóng thẳng lên trời, còn chưa lao ra, cỗ năng lượng bị đánh tan kia lần nữa tụ lại một chỗ, trong nháy mắt lại tập kích lên người hắn, khiến cho hắn lần thứ hai thụ kích.

- Rốt cuộc là ai muốn giết ta?

Hắn tiến vào không trung liền điên cuồng gào thét, hắn chứng kiến bốn phương tám hướng Huyết Ma đại lục truyền đến từng đợt năng lượng chấn động kịch liệt, sắc mặt hắn biến hoá:

- Thủ bút thật lớn, bày xuống một cái trận phục sát như thế!

Hắn gấp rút bứt ra, muốn đem địa phương phát ra năng lượng chấn động phá huỷ nhưng vào lúc này hắn cảm giác được sát khí nồng đậm, vừa tra xét tới sắc mặt hắn liền biến đen đi. Bởi vì cỗ sát khí này không phải là một hai người phát ra mà là tất cả tộc nhân Huyết Ma tộc trên Huyết Ma đại lục, tất cả đều có tâm tư muốn giết hắn. Những Huyết Ma tộc nhân này nhìn có vẻ đứng lung tung nhưng nhìn kỹ lại chính là trận pháp, cùng với những cỗ năng lượng chấn động kia hô ứng cùng một chỗ!

- Là ai, rốt cuộc là ai động tới lao tù của đại nhân?

Hắn lớn tiếng hỏi nhưng lại không có ai đáp lời.

Đột nhiên, hắn kinh dị một cái, hắn nhìn về một chỗ cực xa, hắn cảm giác được ở điểm này có một cỗ khí tức có chút không đúng, đang lúc muốn tra xét rõ ràng thì đám người Huyết Dương Trọng lại tập hợp toàn tộc đánh ra một kích. xem chương mới tại (.

- Các ngươi thật sự dám ra tay với ta, kẻ phản chủ, chết!

Hắn đỡ một chiêu này nhưng chỉ lui nửa bước, sau đó hai tay chém xuống, tiếng xé gió nổi lên.

Đám người Huyết Dương Trọng thổ huyết mà cuồng lui lại, hô hấp dồn dập, còn đám tộc nhân khác có chết bất đắc kỳ tử, có té xỉu tại chỗ, còn đứng được lại chỉ rải rác không mấy người.

Lại giẫm chân chạy đi, dị động năng lượng bắt đầu hô ứng mà bắt đầu oanh bạo.

Bố trí của Sở Nam toàn bộ phát ra uy lực lớn nhất, cấp tốc giết chết người này, người này gào thét, khoé miệng rướm máu, lại tế ra pháp bảo, không ngừng đem uy năng trấn áp xuống. Nhất thời, Huyết Ma đảo, Huyết Hải lồng lộn, mây máu trên trời tan rã, Huyết Ma đại lục lung lay như sắp đổ!

- Ta xem ngươi còn có thể chạy đi nơi đâu!

Hắn không hề để ý tới đám người Huyết Dương Trọng, thân ảnh không ngừng thuấn di. Qua một chút thời gian sau hắn liền thấy được mấy đạo thân ảnh biến mất trong tầm mắt, hắn lại đuổi tới liền nói ra:

- Lại là trận? Những trận này ở trước mặt ta thì có tác dụng gì? Thủ đoạn như vậy, ngay cả giết ta cũng không làm nổi!

Lúc này, hắn lại tế pháp bảo bắt đầu oanh tạc loạn lên, không biết bao nhiêu thời gian sau hắn liền đánh ra được một cái thông dạo, hắn không chút quan tâm mà vọt vào trong. Hắn không biết, thứ hắn mới phá vỡ ra kia chỉ là một bộ phận của trận mà thôi, là do Sở Nam cố ý để cho hắn chứng kiến đấy.

Vừa xông vào không gian thông đạo đã bị Y lão dẫn nổ, cùng những thông đạo không gian tại các trận pháp cũng bị dẫn nổ theo. Đủ loại uy năng ào ào mà đến, trong cơn giận dữ người kia không có trốn mà muốn tiêu diệt hết thảy.

Chỉ là, hai ngụm máu chính là cái giá phải trả, còn đám uy năng kia lại bị hắn tiêu diệt, đang lúc thở lấy hơi thì sắc mặt hắn đột nhiên đại biến, hắn quát:

- Không gian loạn lưu! Bạo tạc như vậy mà lại dẫn tới Không gian loạn lưu, cái thông đạo này đều là âm mưu?

Hắn cuống quít tế pháp bảo ra, hào quang vừa mới đem hắn bao phủ thì Không gian loạn lưu đã mãnh liệt mà đến, dù có pháp bảo hộ thể nhưng Không gian loạn lưu kia cũng khiến hắn thụ thương rất nặng, tại Không gian loạn lưu phiêu lãng khắp cửu thiên hắn may mắn mới tìm được một cơ hội xông ra ngoài, lúc này, vẻ mặt của hắn đã là một mảnh tái nhợt!

Nếu như vọt tới không gian khác, đại lục khác thì tình huống của hắn tốt hơn nhiều, nhưng không may hắn lại vọt tới Thiên Võ đại lục, vọt tới vòng mai phục khác của Sở Nam lưu lại. Vừa mới xuất hiện, thân thể hắn cũng không có kịp ngừng lại mà cùng một cái đại sát chiêu rung trời cuối cùng của Sở Nam vang lên!

Bình thường, sát chiêu như vậy tối đa chỉ khiến hao phí một ít khí lực, nhưng bây giờ khí lực của hắn đã bị Không gian loạn lưu hao tổn không sai biệt lắm, nhất thời bị bạo tạc cho thương tích đầy mình, phi thường bất hạnh hơn đó là những cỗ năng năng lượng này có đẩy hắn về phía trong đám Không gian loạn lưu.

Thấy vậy hắn liền kinh hãi, nếu trở lại trong Không gian loạn lưu vậy thì hắn hơn phân nửa sẽ trở thành một bộ phận của chúng.

Hắn rối rít đem pháp bảo trong tay, tất cả trên người ném ra phía trước mặt, kích bạo...

Về đầu trang
Về đầu trang