Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1651: Nên như thế mới đúng(1668)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1651: Nên như thế mới đúng

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

>

Trong tấm hình, Sở Nam đang hấp thu Hư Hỏa.

Lập tức, ngay sau đó.

Hành Giả choáng váng.

Dục ác nhân cũng cảm thấy choáng váng.

Tất cả mọi người, kể cả Thiên Long hồn, cũng đều choáng váng.

Hành giả cảm thấy đầu váng mắt hoa, tan nát cõi lòng, trong nội tâm thì thầm:

- Ta nhìn thấy chính là cái gì? Sở Nam nuốt Hư Hỏa? Cái này có thật không vậy? Hắn không phải muốn diệt Hư Hỏa, mà là muốn nuốt Hư Hỏa, Sở Nam nuốt Hư Hỏa còn có thể sống sao?

Lúc này Hành Giả nghiêng đầu, nhìn Chiến Thần, nói ra:

- Ta nhìn thấy thật sự?

- Thật sự!

Chiến Thần sững sờ nói ra hai chữ.

- Ngươi nói cho ta biết, nói phải tin tưởng hắn, cứ tin tưởng như vậy sao?

Hành Giả lúc này thanh âm rất là bi thiết, chủ yếu là đối với Sở Nam ký thác quá nhiều kỳ vọng, đột nhiên, loại kỳ vọng này tan vỡ, làm cho Hành giả cảm thấy tổn thương, sau khi nghe được lời Hành giả nói, Chiến Thần cũng không hề sững sờ, hai mắt khôi phục ánh sáng, sau đó ánh mắt hữu thần, nói ra:

- Lão đại còn sống!

- Đây chỉ là hiện tại, các ngươi đều chưa từng gặp qua Hư Hỏa lợi hại, Hư Hỏa...

Hành giả chính là muốn nói cho cả đám Chiến Thần là, hắn ở tại trên tư liệu điển tịch đọc được, lúc này nói ra:

- Nếu không chúng ta đánh cuộc một lần?

Thấy Hành Giả chưa trả lời, Điện chủ mở miệng nói ra:

- Đi, chúng ta trước xem tiếp, rồi nói sau.

- Ai.

Hành giả thở dài một tiếng.

Lúc này trong đầu Điện chủ thoáng hiện ra hình ảnh, trong nội tâm hắn cũng thầm tự nói với bản thân mình.

- Cho dù Sở Nam có chết đi, cũng sẽ không chết tại lúc này, mặc kệ Hư Hỏa là lợi hại cỡ nào, bởi vì Hư Hỏa này, cũng không phải Thiên Mạc kia, trong tay Sở Nam cũng không có kiếm!

Thiên Long hồn lúc này khẩn trương vô cùng, cũng không ngừng lẩm bẩm.

- Ván bài này còn không có chấm dứt, chủ nhân nhất định có thể lật bài, nhất định có thể sáng tạo kỳ tích.

Lúc này kiếm của Cửu Võ, đã thành hình.

Lúc này Dục ác nhân nhìn Sở Nam nói ra:

- Xem ra ngươi là vội vàng muốn đi chết rồi, lại đem Hư Hỏa nuốt vào trong cơ thể như vậy.

Sở Nam để cho Dục ác nhân không thể động đậy, làm cho Dục ác nhân càng thêm thống khổ, cái loại cảm xúc gấp đến thỏa mãn, khiến cho Hư Hỏa càng vượng, thân thể bị đốt càng nhanh hơn.

Những Hư Hỏa, vừa vào thân thể, làm cho cảm giác vạn phần thống khổ, lúc này Sở Nam nhịn xuống, đem Hư Hỏa nuốt vào trong Đan Điền, mới vừa vào đan điền, đan châu phiêu phù ở phía trên, tựa như là Mãnh Hổ nuốt thỏ, hướng Hư Hỏa đánh tới, đem Hư Hỏa nuốt vào.

Đan châu đem Hư Hỏa nuốt vào, Sở Nam thở dài một hơi, nếu đan châu không có giống loại cảm giác này, ăn không được, Sở Nam phải muốn tìm phương pháp khác đến giải quyết Hư Hỏa, luyện hóa Hư Hỏa.

Ví dụ như dùng âm dương ngư, ví dụ như dùng xương cốt....

Tóm lại, Sở Nam tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội này, Hư Hỏa là nhất định phải luyện hóa rồi, hắn đã sớm nghĩ tới Hư Hỏa rồi.

Đan châu ở bên trong truyền đến hàn viêm lam ngọc, điều này làm cho Sở Nam cười khổ không thôi, đan châu nuốt Hư Hỏa rất là cao hứng, thế nhưng Hư Hỏa kia lại mang đến đau đớn vạn phần.

Mọi người thần sắc lại biến đổi, Hành Giả đã không hề võ đoán như vậy, trong ánh mắt xuất hiện suy tư thật sâu:

- Hẳn là Sở Nam có thể thu phục được Hư Hỏa? Nếu có thể mà nói...

Hành Giả không dám lại nghĩ tiếp, nhưng trong lòng thì vạn phần kích động lên, Chiến Thần đem chiến côn cầm thật chặt, thời khắc chuẩn bị ra tay, Thiên Long hồn lộ ra vẻ tươi cười, còn Thiên Lang hồn khiếp sợ không thôi.

Điện chủ thì thầm:

- Là nên như thế mới đúng!

Dục ác nhân nhìn thấy Sở Nam tuy vô cùng mà thống khổ, nhưng lại không giống như thân thể bị đốt như vậy, công lực bị tiêu hao, hắn bật thốt lên quát:

- Không có khả năng, ngươi làm sao có thể nuốt được Hư Hỏa như vậy?

- Đây chỉ là Hư Hỏa mà thôi.

Lúc này thanh âm Sở Nam nhàn nhạt, thân thể tại thích ứng, liên tục đốt lấy Hư Hỏa, hắn cũng cảm giác được Hư Hỏa này, không chỉ là thực hỏa, đốt lấy thân thể, còn đốt lấy thần niệm, linh hồn, tinh thần lực, tu vị cũng bị đốt cháy rồi, so với thân thể còn lợi hại hơn.

- Hư Hỏa, chủ yếu công kích.

Sở Nam suy tư, hắn đang suy nghĩ muốn thi triển thêm thủ đoạn khác hay không, để ngăn cản cổ Hư Hỏa này, hắn suy nghĩ một hơi, sau đó quyết định không ngăn cản, tu vi bị đốt mất, có thể tu luyện trở về, thần hồn bị đốt mất, coi như là cùng thân thể rèn luyện, càng thêm tinh thuần.

Nhìn về phía Dục ác nhân, Dục ác nhân tu vi một đường mãnh liệt hạ xuống cảnh giới Bán Tổ, lập tức muốn té xuống cảnh giới Võ tổ, Sở Nam nhíu lại hai mắt, thì thầm:

- Không thể để cho nàng té xuống cảnh giới Vũ Thần cảnh, muốn cho nàng bảo trì Võ tổ cảnh giới, bằng không thì về sau thi triển Hư Hỏa, sẽ có ảnh hưởng lớn.

Sở Nam đương nhiên không phải là người tốt, hắn cứu Dục ác nhân, là vì hắn còn không có hoàn toàn minh bạch Hư Hỏa tu luyện là như thế nào, hắn muốn từ Dục ác nhân thăm dò ra, lúc này lập tức, ngưng lực tụ năng lượng, làm cho vòng xoáy bạo tăng, thoáng cái đem Hư Hỏa trên thân người Dục ác nhân cắn nuốt, chỉ còn lại rất ít.

Bởi như vậy, Dục ác nhân đã bị hư hỏa ảnh hưởng lớn, bởi vậy tu vi nàng giảm xuống.

Sở Nam rùng mình, đem Hư Hỏa còn lại cắn nuốt sạch sẽ, sau đó, dùng thần niệm vẽ lên phù văn, lúc này Dục ác nhân đã hôn mê, mà Sở Nam lại nuốt nhiều Hư Hỏa như vậy, cũng là cực kỳ không dễ chịu, hắn cảm thấy đau đớn vô cùng.

Dục ác nhân thấy thế, có chút không dám tin tưởng hình ảnh trong mắt, Dục ác nhân cứ bất tỉnh như vậy, sau đó được cứu trở về, tên địch nhân này nuốt nhiều Hư Hỏa như vậy, rõ ràng tu vi vẫn là thiên Vũ Thần chi cảnh.

- Điều này...

Bất chấp kinh ngạc, sau đó có một tên ác nhân cũng không buông tha cơ hội này, sau đó la lớn:

- Mọi người không cần e ngại, hắn nuốt Hư Hỏa, tuyệt đối không thể ảnh hưởng, thừa cơ hội này, chúng ta đồng loạt ra tay chém giết, cứu đi Dục ác nhân, đến lúc đó, chúng ta có thể tu luyện ra Hư Hỏa rồi!

Một tên ác nhân khác cũng bị những lời nói này kích động , sáu người tạo thành trận phong tỏa, lao thẳng tới Sở Nam, đúng lúc này, Cửu Võ quát:

- Kiếm, trảm cho ta!

Nhất thời, một thanh huyết kiếm chém ra khe hở, làm cho trận hình hơi loạn.

Cùng lúc đó, Chiến Thần chiến côn nện xuống, Thiên Long hồn thân hình cũng bay lên, một trảo chụp ra, Hành giả, điện chủ cũng không có nhàn rỗi, cùng chém giết.

Về đầu trang
Về đầu trang